gia tri rong cua lee shau kee

Tổng tài sản ròng của Lee Shau Kee

Giá trị tài sản ròng của Lee Shau Kee: Lee Shau Kee là một ông trùm bất động sản đến từ Hồng Kông có tài sản ròng trị giá 33 tỷ USD. Sinh ra ở Thuận Đức, Quảng Đông, Trung Quốc, vào năm 1928, Lee Shau Kee là chủ sở hữu đa số của Hender

Giá trị tài sản ròng của Lee Shau Kee: Lee Shau Kee là một ông trùm bất động sản đến từ Hồng Kông có tài sản ròng trị giá 33 tỷ USD. Sinh ra ở Thuận Đức, Quảng Đông, Trung Quốc, vào năm 1928, Lee Shau Kee là chủ sở hữu đa số của Henderson Land Development, một công ty có trụ sở tại Hồng Kông hoạt động trong lĩnh vực phát triển, quản lý và xây dựng bất động sản. Henderson Land Development là nhà phát triển bất động sản lớn thứ ba của Hồng Kông. Ông đóng vai trò là người sáng lập, chủ tịch và giám đốc điều hành của công ty. Kee cũng là chủ tịch của Hong Kong and China Gas Company Limited và Miramar Hotel and Investment. Ông có chân trong ban giám đốc của Hong Kong Ferry Limited và The Bank of East Asia Limited.

(Ảnh của S.C. Leung/SOPA Images/LightRocket qua Getty Images)

Năm 2012, ông được xếp vào danh sách 20 người giàu nhất thế giới theo Bloomberg Billionaires Index và là người giàu thứ hai ở Hồng Kông sau doanh nhân kiêm nhà đầu tư Li Ka Shing. Kee đã giành được một số biệt danh liên quan đến kinh doanh, bao gồm Chú bốn, Bậc thầy chứng khoán châu Á và Buffett của Hồng Kông. Kee tham gia vào một số tổ chức từ thiện và quyên góp hơn 20 triệu HK cho Trường Sáng tạo HKICC Lee Shau Kee. Ông có năm người con và hơn một số cháu. Kee đã ly dị vợ, Lau Wai Kuen.

Thông tin chi tiết về giá trị tài sản ròng của Lee Shau Kee: Lee Shau Kee nắm giữ 72% cổ phần của nhà phát triển bất động sản được giao dịch công khai Henderson Land Development. Ông cũng là chủ sở hữu 2% của Sun Hung Kai Properties cũng như chủ sở hữu 23% của Sunlight Real Estate Investment Trust, và cũng sở hữu ít hơn 1% cổ phần của Hong Kong Ferry, tất cả đều được nắm giữ thông qua Henderson Land Development.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Lee Shau Kee: Lee Shau Kee là một ông trùm bất động sản đến từ Hồng Kông có tài sản ròng trị giá 33 tỷ USD. Sinh ra ở Thuận Đức, Quảng Đông, Trung Quốc, vào năm 1928, Lee Shau Kee là chủ sở hữu đa số của Hender

gia tri tai san rong cua larry sanders Previous post Giá trị tài sản ròng của Larry Sanders
gia tri rong cua leon black Next post Tổng tài sản ròng của Leon Black