gia tri rong cua lavar arrington

Tổng tài sản ròng của LaVar Arrington

Giá trị tài sản ròng của LaVar Arrington là bao nhiêu?
LaVar Arrington là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. LaVar Arrington chơi bóng đá đại học tại Đại học Penn St

Giá trị tài sản ròng của LaVar Arrington là bao nhiêu?

LaVar Arrington là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. LaVar Arrington chơi bóng đá đại học tại Đại học Penn State và thi đấu chuyên nghiệp trong NFL cho Washington Redskins và New York Giants.

Thời thơ ấu

LaVar RaShad Arrington sinh ngày 30 tháng 6 năm 1978 tại Pittsburgh, Pennsylvania, là con trai của Michael, một quân nhân và được phong chức mục sư, và Carolyn, một giáo viên giáo dục đặc biệt trong hệ thống trường công lập Pittsburgh. Anh ấy đến trường trung học phổ thông North Hills, nơi anh ấy chơi hậu vệ cánh và trở lại đội bóng đá. LaVar được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất quốc gia trong cuộc diễu hành năm 1996, Cầu thủ xuất sắc nhất năm của trường trung học quốc gia Bobby Dodd, Cầu thủ Gatorade của năm và Cầu thủ xuất sắc nhất năm của USA Today Pennsylvania. Anh ấy trở thành cầu thủ thứ hai trong lịch sử tiểu bang lao tới hơn 4.000 thước trong sự nghiệp ở hạng 4-A, đạt 4.357 thước sau 711 lần thử với 72 lần chạm bóng. Anh ấy cũng là một vận động viên chạy nước rút nổi bật và được tuyển dụng để chơi bóng rổ cho Georgetown, North Carolina và UMass. Nhưng anh ấy đã quyết định theo học Đại học Bang Penn bằng học bổng bóng đá.

LaVar Arrington chơi cho đội bóng Nittany Lions của Joe Paterno từ năm 1997 đến năm 1999. Anh nổi tiếng nhờ thực hiện những vở kịch hào nhoáng và thậm chí có một vở được gọi là “Bước nhảy vọt của LaVar”. Anh ấy đã xuất hiện trên trang bìa của “Sports Illustrated” 1999 College Football Preview và là ứng cử viên của Heisman Trophy. Arrington đã giành được Giải thưởng Dick Butkus, Giải thưởng Chuck Bednarik và Giải thưởng Lambert vào năm 1999, đồng thời là tuyển chọn của All-Big Ten và Đội một Toàn Mỹ vào năm 1998 và 1999. Anh ấy tuyên bố tham gia Dự thảo NFL sau mùa giải cấp cơ sở.

Sự nghiệp NFL

Với lượt chọn tổng thể thứ hai trong vòng đầu tiên của 2000 NFL Draft, Washington Redskins đã chọn LaVar Arrington. Anh ấy đã chơi với đội từ năm 2000 đến năm 2005, nơi anh ấy ba lần là Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp, hai lần là Vận động viên chuyên nghiệp của đội Nhì và được đặt tên vào Đội tân binh toàn năng PFWA 2000. Sau khi Arrington ký gia hạn với Washington, người đại diện của anh, Carl Poston, bị phát hiện đã xử lý sai hợp đồng và bị Hiệp hội cầu thủ NFL đình chỉ hai năm. Anh ta bị buộc tội đã bỏ qua việc kiểm tra bản sửa đổi cuối cùng, trong đó 6,5 triệu đô la tiền thưởng từ các bản nháp trước đó đã bị thiếu. Năm 2006, LaVar Arrington đã mua công ty quản lý miễn phí của mình từ Washington Redskins bằng cách trả cho họ 4,4 triệu đô la.

Vào tháng 4 năm 2006, Arrington đã đồng ý với các điều khoản với New York Giants. Nhưng vào tuần thứ bảy, anh ấy bị chấn thương trong trận đấu với Dallas Cowboys và bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải. Anh ấy đã được nhóm cho ra mắt vào năm sau.

Tai nạn xe máy

LaVar Arrington dính vào một vụ tai nạn mô tô nghiêm trọng ở Maryland vào tháng 6 năm 2007 khi anh mất kiểm soát chiếc Kawasaki Ninja của mình và đâm vào lan can. Anh ta được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nghiêm trọng nhưng ổn định sau khi bị gãy cẳng tay phải, đốt sống dưới và bị những vết cắt sâu ở chân. Anh ấy đã định chơi mùa giải NFL 2007, nhưng vào tháng 9 năm đó, một bài báo “New York Daily News” đã thông báo về việc giải nghệ của anh ấy.

Hợp đồng

LaVar đã xuất hiện trong một số quảng cáo truyền hình cho Eastern Motors cùng với các vận động viên đồng nghiệp Clinton Portis, Sean Taylor, Carmelo Anthony và Antawn Jamison. Anh ấy cũng xuất hiện trong một tập phim “While You Were Out” của TLC năm 2002, trong đó anh ấy đã giúp thiết kế lại căn phòng cho anh trai mình, Michael. Arrington cũng là giám khảo của “Dream Job” của ESPN.

Khởi nghiệp

LaVar Arrington thành lập công ty thể thao Leap Management vào năm 2008 và vào năm 2010 thành lập Xtreme Procision, một hệ thống đào tạo bóng đá cung cấp các trại huấn luyện trên toàn quốc với các công nghệ tiên tiến nhằm tăng tốc phát triển cho thế hệ cầu thủ tiếp theo.

Arrington đã mở một nhà hàng tên là The Sideline ở Landover, Maryland, vào tháng 1 năm 2008 nhưng nó bị phá sản và đóng cửa vào tháng 12 năm 2009 sau khi một người đàn ông thiệt mạng và sáu người khác bị thương bên ngoài lối vào chính do một cuộc tranh luận kết thúc bằng tiếng súng.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của LaVar Arrington là bao nhiêu?
LaVar Arrington là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. LaVar Arrington chơi bóng đá đại học tại Đại học Penn St

gia tri tai san rong cua larry sanders Previous post Giá trị tài sản ròng của Larry Sanders
gia tri rong cua leon black Next post Tổng tài sản ròng của Leon Black