gia tri rong cua larry king

Tổng tài sản ròng của Larry King

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Larry King là bao nhiêu?
Larry King là một nhà báo phát thanh và truyền hình người Mỹ có tài sản ròng trị giá 50 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời. Anh ấy được biết đến nhiều nhất khi

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Larry King là bao nhiêu?

Larry King là một nhà báo phát thanh và truyền hình người Mỹ có tài sản ròng trị giá 50 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời. Anh ấy được biết đến nhiều nhất khi dẫn chương trình CNN “Larry King Live” trên CNN. Larry King qua đời vào ngày 23 tháng 1 năm 2021 ở tuổi 87.

Thời thơ ấu

Larry King tên khai sinh là Lawrence Harvey Zeiger ở Brooklyn, New York, vào ngày 19 tháng 11 năm 1933. Ông là con trai của Jennie, một công nhân may mặc, sinh ra ở Litva, và Aaron Zeiger, một chủ nhà hàng gốc Áo-Hung. King theo học trường trung học Lafayette ở Brooklyn. Khi anh còn là một thiếu niên, cha anh qua đời vì một cơn đau tim ở tuổi 44, dẫn đến việc mẹ, anh trai và bản thân anh phải được hỗ trợ từ phúc lợi. Việc mất cha khi còn trẻ đã ảnh hưởng rất lớn đến Larry, và cuối cùng cậu không còn hứng thú với việc học. Ngay từ khi còn nhỏ, anh ấy đã muốn làm việc trong đài phát thanh. King sẽ phải mạo hiểm đến Miami, Florida để bắt đầu sự nghiệp của mình trên đài phát thanh.

Sự nghiệp phát thanh

Anh ấy lên sóng lần đầu tiên vào năm 1957 trên WAHR, sau một số thất bại ban đầu khi định cư ở Miami. Ban đầu được thuê để dọn dẹp xung quanh trường quay và làm những công việc lặt vặt xung quanh văn phòng, một trong những phát thanh viên của đài đột ngột nghỉ việc và Larry có cơ hội được lên sóng. Buổi phát sóng đầu tiên của anh ấy là vào ngày 1 tháng 5 năm 1957, với tư cách là một người chơi xóc đĩa vào khung giờ 9 giờ sáng đến trưa. Anh ấy cũng đã thực hiện hai bản tin buổi chiều và một bản tin thể thao. Anh ấy được trả 50 đô la một tuần. Người quản lý nhà ga đề nghị anh ta đổi tên để nghe bớt “dân tộc” hơn. Trong vòng hai năm, anh ấy đã đổi tên hợp pháp thành Larry King, tên mà anh ấy chọn từ một quảng cáo trên tờ Miami Herald cho King’s Wholesale Alcoholor.

Anh ấy bắt đầu thực hiện các cuộc phỏng vấn trong một chương trình vào giữa buổi sáng cho WIOD tại nhà hàng Pumpernik’s ở Bãi biển Miami. Anh ấy sẽ phỏng vấn bất cứ ai bước vào – cuộc phỏng vấn đầu tiên của anh ấy là với một người phục vụ tại nhà hàng. Hai ngày sau, ca sĩ Bobby Darin ngẫu nhiên bước vào và trở thành người đầu tiên được King phỏng vấn người nổi tiếng.

Sự nghiệp truyền hình

Ba năm sau, King tốt nghiệp ngành truyền hình khi bắt đầu dẫn chương trình có tên “Miami Undercover”. Buổi biểu diễn đã biến Larry thành một người nổi tiếng ở địa phương. Anh ấy cũng được biết đến nhiều hơn khi trở thành bình luận viên da màu cho đội bóng đá Miami Dolphins.

Sự nổi tiếng của King không thể cứu ông khỏi sự sa lưới của pháp luật khi ông bị đối tác kinh doanh cũ Louis Wolfson buộc tội ăn cắp lớn vào tháng 12 năm 1971. Ông bị bắt ở Miami và bị sa thải tạm thời. Cuối cùng, anh ấy được thuê để làm việc trên Mạng vô tuyến chung (nay là Hệ thống phát sóng chung), nơi anh ấy nhanh chóng lan rộng ra toàn quốc với “The Larry King Show”, chương trình đã thu hút được một lượng khán giả tận tụy và hơn năm trăm chi nhánh.

Trực tiếp của Larry King

Tháng 6 năm 1985, King trở thành cái tên quen thuộc với “Larry King Live”, hiện được xếp hạng là chương trình truyền hình dài nhất của CNN. Anh ấy sẽ phỏng vấn các nhà lãnh đạo nổi tiếng, chính trị gia và nhiều nhân vật khác nhau trong ngành giải trí. King sẽ thực hiện chương trình CNN của mình từ 9-10 giờ tối. sau đó đi đến trường quay của Mutual Broadcasting System để thực hiện chương trình radio của anh ấy. King được biết đến với cách tiếp cận trực tiếp, không đối đầu trong phong cách phỏng vấn của mình. Anh ấy nổi tiếng nhờ đưa ra những câu hỏi dễ và có kết thúc mở cho những người được phỏng vấn. King đã thực hiện hơn 30.000 cuộc phỏng vấn trong sự nghiệp của mình. Trong thời gian tham gia “Larry King Live”, King cũng đã viết một chuyên mục cho tờ USA Today trong hơn 20 năm.

Vào thời kỳ đỉnh cao, hàng triệu người đã xem “Larry King Live” trên CNN. Trong số các giải thưởng của King có mười giải Cable ACE, hai giải Peabody và một giải Golden Mike. King đã có nhiều nhân vật nổi tiếng thay thế anh ấy trong thời gian anh ấy làm việc trên CNN, trong số đó có diễn viên hài Kathy Griffin, nhà báo / người dẫn tin tức Dan Rather, và Kermit the Frog. Vào ngày 29 tháng 6 năm 2010, King thông báo rằng ông sẽ từ bỏ công việc dẫn chương trình hàng đêm sau 25 năm. Piers Morgan, một nhà báo và nhân vật truyền hình người Anh, được chỉ định là người thay thế King. Tập cuối của “Larry King Live” được phát sóng vào ngày 16 tháng 12 năm 2010.

Hợp đồng và lương của CNN

Khi mới gia nhập CNN vào năm 1985, mức lương của Larry King là 200.000 USD mỗi năm. Vào đầu những năm 1990, anh kiếm được 2 triệu đô la mỗi năm.

Năm 1994, Larry ký hợp đồng 4 năm trả cho anh 3,5 triệu đô la mỗi năm.

Tháng 5 năm 1998, khi đang ở đỉnh cao thành công tại CNN, Larry đã ký một hợp đồng mới với mức lương gấp đôi so với trước đây. Thỏa thuận này đã nâng mức lương của anh ấy lên tương xứng với những người đưa tin nổi tiếng khác vào thời điểm đó. Tại thời điểm ký kết, “Larry King Live” là chương trình có tỷ suất người xem cao nhất trên CNN.

Theo các điều khoản của thỏa thuận, hợp đồng năm 1998 của Larry King đảm bảo cho anh ta mức lương 7 triệu đô la mỗi năm trong vòng 5 năm, tổng cộng là 35 triệu đô la. Kiếm được 7 triệu đô la vào năm 1998 cũng giống như kiếm được khoảng 13 triệu đô la theo giá đô la ngày nay. Ngoài việc tăng lương, Larry còn nhận được một lượng lớn quyền chọn cổ phiếu trong công ty mẹ của CNN là Time Warner và một khoản tiền thưởng hào phóng khi ký hợp đồng được cho là trị giá khoảng 5 triệu USD. Nói với NY Times về hợp đồng vào ngày nó được công bố, Larry nói:

“Với mọi thứ có trong thỏa thuận, tôi sẽ ở cùng một công viên bóng với những người của mạng. Tôi chắc chắn chưa bao giờ nghĩ rằng họ sẽ trả loại tiền này. Tôi nghĩ điều đó cho thấy rằng cáp hiện đang cạnh tranh ở mọi cấp độ .

Alberto E. Rodriguez /

Hình ảnh của Getty

Công việc khác

Vào tháng 3 năm 2012, King đồng sáng lập công ty sản xuất Ora TV, nơi anh bắt đầu tổ chức chương trình “Larry King Now”. Chương trình được thực hiện độc quyền bởi Hulu và RT America. King cũng tổ chức một chương trình trò chuyện chính trị vào tối thứ Năm, “Politicing with Larry King.” Vào năm 2017, King bày tỏ rằng ông không có ý định nghỉ hưu và dự kiến ​​sẽ dẫn chương trình trò chuyện cho đến khi ông qua đời.

(Ảnh của Dia Dipasupil/Getty Images)

Các dự án kinh doanh khác

King đã tự xuất hiện nhiều lần trong phim và truyền hình bao gồm Ghostbusters, Shrek 2 và 30 Rock. King cũng đóng vai chính mình trong “The People v. O.J. Simpson: American Crime Story” năm 2016. Vào năm 2012, anh ấy đã tổ chức cuộc tranh luận tổng thống của bên thứ ba trên Ora TV. Anh ấy là người điều hành Diễn đàn Á-Âu Kazenergy lần thứ sáu tại Kazakhstan vào tháng 10 năm 2011. Từ năm 2012-2013, Larry đã tổ chức “In View with Larry King”, một bộ phim truyền hình giáo dục. King rất tích cực trên Twitter và đăng các bình luận cũng như suy nghĩ về nhiều chủ đề khác nhau. King cũng thực hiện nhiều chương trình quảng cáo truyền hình khác nhau.

Cuộc sống cá nhân

Cuộc sống cá nhân của King có lẽ đã nhận được nhiều sự chú ý như chương trình nổi tiếng của anh ấy. Ông có năm người con từ tám cuộc hôn nhân. Anh kết hôn với người yêu thời trung học Freda Miller năm 19 tuổi và cuộc hôn nhân bị hủy bỏ một năm sau đó. Anh ấy đã kết hôn với Playboy Bunny Alene Akins hai lần! Cuộc hôn nhân đầu tiên của họ chỉ kéo dài một năm từ 1962-1963. Họ tái hợp và tái hôn vào năm 1969 và ly hôn lần thứ hai vào năm 1972. Cuộc hôn nhân gần đây nhất của ông với Shawn Southwick kéo dài từ năm 1997 cho đến khi ông đệ đơn ly hôn vào năm 2019.

Larry cũng mắc phải nhiều vấn đề y tế, chủ yếu liên quan đến tim. Ông bị cơn đau tim lớn đầu tiên vào năm 1987 và phải trải qua một cuộc phẫu thuật bắc cầu năm lần. Sau đó, ông thành lập Quỹ Larry King Cardiac, tổ chức chi trả cho các ca phẫu thuật tim cứu sống và các thủ thuật cho những người không có khả năng chi trả. Gần đây nhất là vào tháng 4 năm 2019, anh ấy bị đau tim. Vào tháng 11 cùng năm, anh ấy tiết lộ rằng anh ấy cũng bị đột quỵ khiến anh ấy hôn mê trong nhiều tuần. Sau cơn đột quỵ, anh ấy có ý định tự tử.

Vào tháng 8 năm 2020, có thông tin cho rằng hai người con của King, Andy và Chaia King, đã qua đời cách nhau vài tuần.

King cư trú ở Beverly Hills và thường xuyên được nhìn thấy phía sau sân nhà trong các trận đấu của Dodger.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Larry King là bao nhiêu?
Larry King là một nhà báo phát thanh và truyền hình người Mỹ có tài sản ròng trị giá 50 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời. Anh ấy được biết đến nhiều nhất khi

kylie jenner mua ngoi nha moi tri gia 365 trieu do la o holmby hills Previous post Kylie Jenner mua ngôi nhà mới trị giá 36,5 triệu đô la ở Holmby Hills
gia tri tai san rong cua larry silverstein Next post Giá trị tài sản ròng của Larry Silverstein