gia tri rong cua larry brown

Tổng tài sản ròng của Larry Brown

Mức lương của Larry Brown:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Larry Brown là bao nhiêu?
Larry Brown là huấn luyện viên bóng rổ người Mỹ và là cựu cầu thủ bóng rổ có tài sản ròng trị giá 70 triệu USD. Larry Brown đã huấn

Mức lương của Larry Brown:

Tổng tài sản ròng và mức lương của Larry Brown là bao nhiêu?

Larry Brown là huấn luyện viên bóng rổ người Mỹ và là cựu cầu thủ bóng rổ có tài sản ròng trị giá 70 triệu USD. Larry Brown đã huấn luyện nhiều đội tại NBA và NCAA. Anh ấy là huấn luyện viên duy nhất trong lịch sử của môn thể thao này giành được cả hai danh hiệu NBA và NCAA, đồng thời là huấn luyện viên duy nhất dẫn dắt tám đội NBA khác nhau đến vòng loại trực tiếp. Khi còn là một cầu thủ, Brown đã giành được huy chương vàng Thế vận hội với tư cách là thành viên của đội bóng rổ nam Hoa Kỳ tại Thế vận hội Mùa hè 1964 ở Tokyo.

Khi còn là cầu thủ, Brown từng là Nhà vô địch ABA, ba lần ABA All-Star, All-Star MVP và All-ABA Second Teamer. Khi còn là huấn luyện viên, Brown bắt đầu làm trợ lý cho North Carolina. Anh ấy có công việc huấn luyện trưởng đầu tiên với Carolina Cougars của ABA và sau đó huấn luyện Denver Nuggets của ABA và NBA. Brown đã huấn luyện UCLA Bruins từ năm 1979 đến năm 1981 trước khi trở lại NBA để huấn luyện New Jersey Nets từ năm 1981 đến năm 1983. Ông trở lại trường đại học để huấn luyện đội Kansas Jayhawks từ năm 1983 đến năm 1988. Sau đó, ông trở lại NBA để huấn luyện đội San Antonio Spurs, Los Angeles Clippers, Indiana Pacers, Philadelphia 76ers, Detroit Pistons, New York Knicks và Charlotte Bobcats. Từ năm 2012 đến 2016, anh huấn luyện cho Đại học Southern Methodist.

Mức lương và thu nhập nghề nghiệp

Sau khi điều chỉnh lạm phát, Larry Brown đã kiếm được hơn 150 triệu đô la trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Chỉ tính riêng từ năm 2003-2006, Larry đã kiếm được 45,5 triệu USD từ Pistons và The Knicks. Con số đó chia nhỏ thành 187.000 đô la cho mỗi trận đấu được huấn luyện.

Anh ấy đã kiếm được 28,5 triệu đô la huấn luyện The Knicks trong 331 ngày.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Larry Brown sinh ngày 14 tháng 9 năm 1940 tại Brooklyn, New York trong một gia đình Do Thái. Anh ấy có một người anh trai tên là Herbert. Khi Brown vẫn còn là một đứa trẻ, cha anh, Milton đã qua đời. Khi còn là một thiếu niên, Brown đến trường trung học Long Beach, nơi anh ấy phục vụ với tư cách là người bảo vệ điểm trong đội bóng rổ của trường. Anh tiếp tục theo học tại Đại học North Carolina ở Chapel Hill, chơi cho đội bóng rổ Tar Heels dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Dean Smith và Frank McGuire.

Sự nghiệp thi đấu

Ban đầu được xác định là quá nhỏ để thi đấu tại NBA, Brown bắt đầu sự nghiệp bóng rổ sau khi tốt nghiệp đại học khi chơi cho Akron Wingfoots của Giải bóng rổ quốc gia AAU. Trong hai năm đầu tiên của anh ấy với đội, Brown đã dẫn dắt Wingfoots đến Giải vô địch quốc gia AAU. Trong thời gian này, anh ấy cũng đã chơi với đội tuyển nam Hoa Kỳ tại Thế vận hội Mùa hè 1964 ở Tokyo, nơi anh ấy đã giành được huy chương vàng.

Sau vài năm làm trợ lý huấn luyện viên tại trường cũ của anh ấy là UNC, Brown đã chơi cho một số đội trong Hiệp hội Bóng rổ Hoa Kỳ. Vào cuối những năm 60 và đầu những năm 70, anh chơi cho New Orleans Buccaneers, Oakland Oaks, Washington Caps, Virginia Squires và Denver Rockets. Vào cuối sự nghiệp thi đấu của mình, Brown là người dẫn đầu mọi thời đại về số lần kiến ​​tạo trong ABA với 2.509.

Sự nghiệp huấn luyện, 1969-1992

Sau một thời gian ngắn huấn luyện tại Đại học Davidson vào năm 1969, Brown đã huấn luyện đội ABA’s Carolina Cougars từ năm 1972 đến năm 1974. Tiếp theo, ông huấn luyện đội Denver Nuggets từ năm 1974 đến năm 1979; trong thời gian này, đội đã chuyển từ ABA sang NBA. Brown trở lại bóng rổ đại học vào năm 1979 để huấn luyện cho UCLA, nơi ông ở lại cho đến năm 1981. Sau đó, ông trở thành huấn luyện viên trưởng cho NBA’s New Jersey Nets trong hai năm. Trở lại với bóng rổ đại học, Brown bắt đầu huấn luyện cho Đại học Kansas vào năm 1983. Tham gia sau hai mùa giải thua liên tiếp cho Jayhawks, Brown đã xoay chuyển vận may của đội để đạt kỷ lục 22-10 trong mùa giải đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên. Anh ấy thậm chí còn thành công rực rỡ hơn trong mùa giải tiếp theo với thành tích 35-4 và góp mặt trong trận Chung kết. Trong mùa giải 1987-88, mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Kansas, Brown đã tự khẳng định mình là một huấn luyện viên vĩ đại mọi thời đại khi dẫn dắt Jayhawks vượt qua một loạt thất bại trước NCAA trên đường giành chức vô địch.

Sau nhiệm kỳ thành công tại Đại học Kansas, Brown trở lại NBA để huấn luyện cho San Antonio Spurs. Anh ấy đã dẫn dắt đội giành được hai chức vô địch Midwest Division liên tiếp; hơn nữa, anh ấy đã đưa đội từ kỷ lục tồi tệ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại lên thành tích tốt nhất. Brown làm huấn luyện viên cho Spurs cho đến khi ông bị sa thải vào đầu năm 1992.

Hình ảnh của Jim Rogash/Getty

Sự nghiệp huấn luyện, 1992-nay

Chưa đầy một tháng sau khi bị Spurs sa thải, Brown trở thành huấn luyện viên trưởng của Los Angeles Clippers. Như đã làm trước đây với các đội khác, anh ấy đã hồi sinh Clippers đang sa sút và dẫn dắt họ đến mùa giải chiến thắng đầu tiên kể từ khi nhượng quyền thương mại đến với Los Angeles. Anh ấy cũng đã dẫn dắt đội đến hai trận playoff liên tiếp trước khi từ chức vào năm 1993. Brown sau đó đã huấn luyện cho Indiana Pacers, dẫn dắt đội đến hai trận chung kết đại hội đầu tiên trong lịch sử. Sau khi từ chức vào năm 1997, ông trở thành huấn luyện viên trưởng của Philadelphia 76ers. Năm 2001, anh dẫn dắt 76ers đến với NBA Finals. Brown từ chức khỏi đội vào năm 2003. Năm sau, anh bắt đầu huấn luyện cho Detroit Pistons; trong mùa giải đầu tiên của mình, anh ấy đã dẫn dắt đội đến chức vô địch NBA. Không lâu sau đó, với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển bóng rổ nam Hoa Kỳ tại Thế vận hội Mùa hè ở Athens, ông đã dẫn dắt Hoa Kỳ giành huy chương đồng. Mùa hè năm sau, Pistons mua nốt phần còn lại của hợp đồng với Brown.

Brown tiếp theo ký hợp đồng 5 năm với tư cách là huấn luyện viên trưởng của New York Knicks. Trong mùa giải của anh ấy với đội vào năm 2005-06, anh ấy đã ghi chiến thắng thứ 1.000 tại NBA với tư cách là huấn luyện viên. Tuy nhiên, anh ấy cũng đã dẫn Knicks đến một kỷ lục tồi tệ 23-59, và gây phẫn nộ vì công khai đấu khẩu với nhiều cầu thủ của chính anh ấy. Kết quả là Brown bị sa thải sau một mùa giải. Buổi biểu diễn huấn luyện tiếp theo của anh ấy là với Charlotte Bobcats từ năm 2008 đến năm 2010. Đáng chú ý, anh ấy đã dẫn dắt đội lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại trực tiếp. Brown rời Bobcats sau khởi đầu tệ hại ở mùa giải 2010-11. Sau đó, ông trở thành huấn luyện viên trưởng tại Đại học Southern Methodist, nơi ông đã hướng dẫn đội Mustang tham dự Giải đấu NCAA đầu tiên của họ sau hơn 20 năm. Tuy nhiên, anh ấy đã bị NCAA đình chỉ vào năm sau vì không báo cáo hành vi gian lận học tập thay mặt cho một trong những vận động viên của anh ấy. Brown từ chức khỏi SMU vào năm 2016. Hai năm sau, anh ấy huấn luyện câu lạc bộ bóng rổ Ý Auxilium Torino, nhưng bị sa thải giữa mùa giải do thành tích 5-19. Brown tiếp theo trở thành trợ lý huấn luyện viên tại Đại học Memphis vào năm 2021.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của Larry Brown:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Larry Brown là bao nhiêu?
Larry Brown là huấn luyện viên bóng rổ người Mỹ và là cựu cầu thủ bóng rổ có tài sản ròng trị giá 70 triệu USD. Larry Brown đã huấn

kylie jenner mua ngoi nha moi tri gia 365 trieu do la o holmby hills Previous post Kylie Jenner mua ngôi nhà mới trị giá 36,5 triệu đô la ở Holmby Hills
gia tri tai san rong cua larry silverstein Next post Giá trị tài sản ròng của Larry Silverstein