gia tri rong cua kyrsten sinema

Tổng tài sản ròng của Kyrsten Sinema

Giá trị thực và mức lương của Kyrsten Sinema là bao nhiêu?
Kyrsten Sinema là một chính trị gia người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100.000 USD. Kysten Sinema đã từng là thượng nghị sĩ cấp cao của Hoa Kỳ từ Arizona kể từ năm 2019

Giá trị thực và mức lương của Kyrsten Sinema là bao nhiêu?

Kyrsten Sinema là một chính trị gia người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100.000 USD. Kysten Sinema đã từng là thượng nghị sĩ cấp cao của Hoa Kỳ từ Arizona kể từ năm 2019. Trước đó, bà từng là đại diện tiểu bang cho khu vực lập pháp thứ 15, thượng nghị sĩ tiểu bang cho khu vực thứ 15 và đại diện của Hoa Kỳ cho khu vực thứ 9. Mặc dù Sinema thuộc Đảng Dân chủ, nhưng cô ấy đã tích lũy được một trong những hồ sơ bỏ phiếu bảo thủ nhất trong cuộc họp kín của Đảng và đã bị ban điều hành của Đảng Dân chủ Arizona chỉ trích vì đã ngăn chặn luật về quyền bầu cử thông qua lá phiếu gây tranh cãi của cô ấy để giữ nguyên bộ phim.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Kyrsten Sinema sinh ngày 12 tháng 7 năm 1976 tại Tucson, Arizona, là con giữa của Dan và Marilyn. Cô ấy là người gốc Hà Lan. Ngay từ khi còn nhỏ, cha mẹ cô ly hôn và mẹ cô tái hôn. Với gia đình mới tái lập, Sinema chuyển đến thành phố nhỏ DeFuniak Springs, Florida. Ở đó, cha dượng của cô bị mất việc, khiến ngôi nhà của gia đình bị tịch thu. Kết quả là họ sống trong một trạm xăng bỏ hoang trong ba năm. Để được học hành, Sinema theo học trường trung học Walton, từ đó cô tốt nghiệp thủ khoa ở tuổi 16. Sau đó, cô theo học tại Đại học Brigham Young, lấy bằng cử nhân năm 1995. Sinema tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ Công tác xã hội từ Bang Arizona Đại học năm 1999, và sau đó là Tiến sĩ Luật của Đại học Luật ASU năm 2004. Sau đó, cô quay lại ASU để hoàn thành bằng Tiến sĩ về nghiên cứu tư pháp.

Bắt đầu sự nghiệp

Sinema lấn sân chính trị lần đầu tiên vào năm 2000, khi cô làm việc cho chiến dịch tranh cử tổng thống của Ralph Nader. Trong hai năm tiếp theo, cô tranh cử với tư cách độc lập cho các văn phòng địa phương, nhưng đều thua cả hai lần.

Khi còn ở ASU năm 2003, Sinema từng là giáo sư trợ giảng giảng dạy chính sách và các khóa học viết tài trợ. Cô cũng là giáo sư luật kinh doanh phụ trợ tại Trường Luật Arizona Summit. Sau khi lấy bằng JD, Sinema bắt đầu làm luật sư bào chữa hình sự.

Cơ quan lập pháp bang Arizona

Năm 2002, Sinema tranh cử với tư cách độc lập vào Hạ viện Arizona; cuối cùng cô ấy đã về đích cuối cùng trong lĩnh vực năm ứng cử viên. Hai năm sau, cô gia nhập Đảng Dân chủ và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử cho một ghế đại diện cho quận 15 của Arizona. Sinema tiếp tục tái đắc cử ba lần, kết thúc nhiệm kỳ thứ ba vào năm 2011. Trong thời gian này, cô cũng từng là trợ lý Lãnh đạo thiểu số cho Nhóm Dân chủ của Hạ viện Arizona. Năm 2010, Sinema đánh bại Bob Thomas của Đảng Cộng hòa để được bầu vào Thượng viện Arizona, nơi cô phục vụ một nhiệm kỳ.

Hạ viện Hoa Kỳ

Sinema tuyên bố tranh cử vào Quốc hội đại diện cho khu vực quốc hội thứ 9 vào tháng 1 năm 2012. Cô tiếp tục giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ vào tháng 8 trước khi đánh bại Vernon Parker của Đảng Cộng hòa trong cuộc tổng tuyển cử. Đáng chú ý, điều này khiến Sinema trở thành cá nhân song tính công khai đầu tiên được bầu vào Quốc hội. Cô ấy đã tái đắc cử vào cả năm 2014 và 2016. Với tư cách là một nữ nghị sĩ, Sinema bắt đầu chuyển hướng nhiều hơn sang trung tâm chính trị. Cô tham gia Liên minh Blue Dog thuộc đảng Dân chủ bảo thủ và bắt đầu có thành tích bỏ phiếu ôn hòa hơn.

(Ảnh của Rod Lamkey-Pool/Getty Images)

Thượng viện Hoa Kỳ

Năm 2017, Sinema tuyên bố ứng cử vào ghế Thượng viện Hoa Kỳ do Jeff Flake thuộc đảng Cộng hòa nắm giữ, người đang từ chối tái tranh cử. Cô tiếp tục giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ và sau đó là cuộc tổng tuyển cử trước ứng cử viên của đảng Cộng hòa là Martha McSally. Với chiến thắng của mình, Sinema trở thành người phụ nữ đầu tiên đại diện cho Arizona tại Thượng viện và là người đầu tiên của Đảng Dân chủ làm như vậy sau gần 25 năm.

Trong số các khía cạnh đáng chú ý trong nhiệm kỳ của mình, Sinema đã bỏ phiếu xác nhận William Barr là tổng chưởng lý. Cô ấy cũng đã bỏ phiếu để kết tội Trump trong cả hai phiên tòa luận tội của ông ấy và bỏ phiếu ủng hộ ủy ban ngày 6 tháng 1 để điều tra cuộc nổi dậy của cánh hữu ở Điện Capitol Hoa Kỳ. Sinema cũng đã nhận được phản ứng dữ dội vì phản đối một số vấn đề quan trọng của Đảng Dân chủ, chẳng hạn như tăng lương tối thiểu và bãi bỏ bộ phim. Ngoài ra, cô ấy đã cùng với các đảng viên Cộng hòa bỏ phiếu chống lại Thỏa thuận mới xanh, đồng thời cũng bỏ phiếu với các đảng viên Cộng hòa để xác nhận cựu giám đốc điều hành dầu mỏ David Bernhardt làm Bộ trưởng Bộ Nội vụ. Vào tháng 1 năm 2022, Sinema bị ban điều hành của Đảng Dân chủ Arizona khiển trách vì đã bỏ phiếu để duy trì bộ lọc và ngăn cản việc thông qua dự luật quan trọng về quyền bầu cử.

Khuynh hướng chính trị

Mặc dù cô ấy bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình trong Đảng Xanh Arizona, nơi cô ấy được biết đến với việc ủng hộ các nguyên nhân tiến bộ, Sinema đã tiến nhiều hơn về trung tâm và đúng đắn trong sự nghiệp của mình tại Quốc hội. Cô ấy được gọi là một đảng viên Đảng Dân chủ ôn hòa hoặc bảo thủ, đã tích lũy được một trong những hồ sơ bỏ phiếu bảo thủ nhất trong cuộc họp kín của Đảng. Tuy nhiên, trong số các quan điểm tiến bộ hơn của mình, cô ấy ủng hộ quyền lựa chọn của phụ nữ; phản đối án tử hình; ủng hộ các biện pháp kiểm soát súng hợp lý; và cam kết thúc đẩy quyền của LGBTQ.

Sự nghiệp thể thao nghiệp dư

Ngoài đấu trường chính trị, Sinema còn là một vận động viên nghiệp dư cừ khôi. Cô ấy đã tham gia một số cuộc thi marathon và lập kỷ lục dành cho nữ dân biểu khi cô ấy chạy một cuộc đua ba dặm trong thời gian 20:42. Vào tháng 11 năm 2013, Sinema đã tham gia và hoàn thành cuộc thi ba môn phối hợp Ironman. Điều này khiến cô trở thành nghị sĩ tích cực thứ hai hoàn thành cuộc thi ba môn phối hợp đường dài, cũng như là người đầu tiên hoàn thành cuộc đua Người sắt. Sau đó, vào ngày lễ Giáng sinh năm 2013, Sinema đã chinh phục đỉnh núi Kilimanjaro.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị thực và mức lương của Kyrsten Sinema là bao nhiêu?
Kyrsten Sinema là một chính trị gia người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100.000 USD. Kysten Sinema đã từng là thượng nghị sĩ cấp cao của Hoa Kỳ từ Arizona kể từ năm 2019

kylie jenner mua ngoi nha moi tri gia 365 trieu do la o holmby hills Previous post Kylie Jenner mua ngôi nhà mới trị giá 36,5 triệu đô la ở Holmby Hills
gia tri tai san rong cua larry silverstein Next post Giá trị tài sản ròng của Larry Silverstein