gia tri rong cua kyle troup

Tổng tài sản ròng của Kyle Troup

Tổng tài sản ròng của Kyle Troup là bao nhiêu?
Kyle Troup là vận động viên ném bóng chuyên nghiệp có tài sản ròng trị giá 2 triệu USD. Kyle Troup thi đấu môn bowling mười chân trong PBA Tour. Anh ấy đã giành được nhiều danh hiệu P

Tổng tài sản ròng của Kyle Troup là bao nhiêu?

Kyle Troup là vận động viên ném bóng chuyên nghiệp có tài sản ròng trị giá 2 triệu USD. Kyle Troup thi đấu môn bowling mười chân trong PBA Tour. Anh ấy đã giành được nhiều danh hiệu PBA Tour kể từ khi ra mắt toàn thời gian vào năm 2015 và lập kỷ lục về thu nhập trong một mùa giải với chiến thắng trong Vòng loại trực tiếp PBA vào năm 2021 (với thu nhập vượt quá 496.000 đô la). Ngoài ra, Troup còn thi đấu trên đấu trường thế giới với tư cách là thành viên của đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ.

Thời thơ ấu

Kyle Troup sinh ngày 11 tháng 6 năm 1991 tại Bắc Carolina. Cha của anh ấy là John “Guppy” Troup, một vận động viên ném bóng chuyên nghiệp và là cựu ngôi sao của PBA Tour. Phần lớn là do ảnh hưởng của cha mình, Kyle Troup đã sớm tham gia chơi bowling và khi còn là một thiếu niên, anh là một trong những thành viên trẻ nhất từng có của đội bowling North Carolina All Stars. Ngoài tiểu bang quê hương của mình, anh ấy đã thi đấu nghiệp dư khắp Nam Carolina và Georgia.

Chuyến tham quan khu vực của PBA

Năm 2008, Troup trở thành thành viên của Hiệp hội vận động viên ném bóng chuyên nghiệp. Trong 5 năm đầu tiên với tư cách là thành viên, anh ấy chủ yếu thi đấu trong các sự kiện PBA Regional Tour khi đang làm quản lý tại Wendy’s. Troup đã giành được danh hiệu Chuyến tham quan khu vực đầu tiên của mình vào năm 2010 tại Fort Jackson, Nam Carolina. Sau đó, trong cả hai năm 2013 và 2014, anh được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất khu vực phía Nam của PBA.

Giải PBA, 2015-2020

Nhóm bắt đầu chơi bowling toàn thời gian trong Giải đấu PBA quốc gia vào năm 2015. Đạt đến vòng vô địch bốn lần trong năm đó, anh ấy đã giành được danh hiệu đầu tiên của mình tại PBA Wolf Open ở Shawnee, Oklahoma. Năm 2016, Troup đứng thứ hai tại Downums Waste Services Xtra Frame Open và thứ tư trong Gene Carter’s Pro Shop Classic. Anh ấy đã giành được danh hiệu PBA Tour thứ hai của mình vào năm sau trong Giải vô địch đánh đôi PBA Mark Roth-Marshall Holman, nơi anh ấy được hợp tác với Jesper Svensson. Tại Giải vô địch thế giới PBA 2017 vào cuối năm, anh ấy đứng thứ tư. Đầu năm 2018, Troup đã lọt vào trận chung kết của DHC PBA Japan Invitational, cuối cùng đứng thứ hai sau Dominic Barrett. Sau đó, vào tháng 9 năm 2018, anh ấy đã giành được danh hiệu PBA thứ ba của mình tại Storm Lucky Larsen Masters ở Malmö, Thụy Điển. Troup đã giành chiến thắng trong cuộc thi PBA League vào năm 2019 với tư cách là thành viên của đội Portland Lumberjacks. Anh ấy cũng đã lọt vào năm vòng tranh chức vô địch, nhưng không giành được danh hiệu cá nhân nào.

Nhóm đã giành được danh hiệu PBA thứ tư vào đầu năm 2020 tại PBA Jonesboro Open. Chỉ vài tuần sau, anh ấy đã giành được danh hiệu thứ năm của mình tại Giải vô địch đánh đôi PBA Mark Roth-Marshall Holman, một lần nữa giành được danh hiệu này với đối tác Jesper Svensson. Troup tiếp tục có một năm 2020 nóng bỏng, giành được một danh hiệu khác tại PBA Tour Finals ở Jupiter, Florida vào tháng Bảy. Mặc dù mùa giải bị rút ngắn do đại dịch COVID-19, Troup đã kết thúc với thu nhập cao nhất trong sự nghiệp là 135.300 đô la.

(Ảnh của Bob Levey/Getty Images cho PBA)

Giải PBA, 2021-2022

Vào năm 2021, Troup đã có mùa giải tuyệt vời nhất tại PBA Tour. Giành chiến thắng trong trận chung kết Khu vực phía Đông, anh ấy tiếp tục giành được danh hiệu Giải vô địch người chơi PBA và giải thưởng cao nhất trị giá 250.000 đô la. Điều này đã mang lại cho Troup giải thưởng

Ngoài PBA Tour, Troup còn thi đấu cho Đội Hoa Kỳ trên đấu trường quốc tế. Anh ấy lần đầu tiên chơi bowling với đội tại Giải vô địch bóng bầu dục nam thế giới 2018 ở Hồng Kông, nơi anh ấy giành được huy chương vàng trong bộ ba với các đồng đội E. J. Tackett và Andrew Anderson. Troup và Đội Hoa Kỳ đã giành được Weber Cup trong cả năm 2019 và 2020 trước Đội Châu Âu.

Hình ảnh công khai

Troup phần nào đã trở thành biểu tượng cho hình ảnh của anh ấy, đáng chú ý nhất là kiểu tóc Afro hoài cổ và tủ quần áo kiểu xe buýt sặc sỡ. Do kiểu tóc của mình, anh ấy đã được mệnh danh là “Afro Fish” và “The Pro with the Fro”, trong số những lời khen ngợi khác. Troup cũng đã nuôi dưỡng một nhân cách khoa trương trước công chúng giống như cha mình.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Kyle Troup là bao nhiêu?
Kyle Troup là vận động viên ném bóng chuyên nghiệp có tài sản ròng trị giá 2 triệu USD. Kyle Troup thi đấu môn bowling mười chân trong PBA Tour. Anh ấy đã giành được nhiều danh hiệu P

gia tri rong cua kobe bryant Previous post Tổng tài sản ròng của Kobe Bryant
kylie jenner mua mot ngoi nha tri gia 6 trieu do la o hidden hills nhin vao ben trong giac mo hang a Next post Kylie Jenner mua một ngôi nhà trị giá 6 triệu đô la ở Hidden Hills: Nhìn vào bên trong giấc mơ hạng A