gia tri rong cua kyle lowry

Tổng tài sản ròng của Kyle Lowry

Mức lương của Kyle Lowry:
Giá trị tài sản ròng của Kyle Lowry là bao nhiêu?
Kyle Lowry là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100 triệu đô la với mức lương cơ bản hơn 28 triệu đô la. K

Mức lương của Kyle Lowry:

Giá trị tài sản ròng của Kyle Lowry là bao nhiêu?

Kyle Lowry là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100 triệu đô la với mức lương cơ bản hơn 28 triệu đô la. Kyle Lowry là người bảo vệ điểm All-Star nhiều lần, từng chơi cho Memphis Grizzlies, Houston Rockets, Toronto Raptors và Miami Heat, đồng thời là nhà vô địch NBA. Anh ấy được nhiều người coi là một trong những Toronto Raptors vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay.

Thời thơ ấu

Kyle Terrell Lowry sinh ngày 25 tháng 3 năm 1986 tại Philadelphia, Pennsylvania, là một trong hai người con trai của Marie Holloway và Lonnie Lowry Sr. Cha anh rời gia đình khi Kyle còn nhỏ, để lại mẹ và anh trai cho anh. Nâng anh lên. Anh trai của anh, Lonnie Jr., là người có công lớn trong việc nuôi dạy Kyle, giúp anh đi đúng hướng và dạy anh chơi bóng rổ. Kyle theo học trường trung học Cardinal Dougherty ở Bắc Philadelphia, nơi anh chơi bảo vệ điểm cho đội bóng rổ varsity của họ. Rivals.com đã liệt kê Kyle Lowry là tuyển thủ năm sao, người bảo vệ điểm số 6 và triển vọng tổng thể số 28 trong cả nước.

Kyle Lowry đến Villanova để chơi bóng rổ đại học, nơi anh được điền tên vào đội Tân binh toàn miền Đông và được trao giải Philadelphia Big Five Tân binh của năm. Khi là sinh viên năm thứ hai của Villanova Wildcats, Lowry được đặt tên vào đội All-Big East Second và First Team All-Big 5. Sau hai năm học tại trường, Kyle Lowry tuyên bố tham gia NBA Draft. Sau đó, chiếc áo số 1 của anh ấy đã bị Villanova giải nghệ.

(Ảnh của Rob Carr/Getty Images)

Sự nghiệp NBA

Kyle Lowry được chọn bởi Memphis Grizzlies với lượt chọn tổng thể thứ 24 trong vòng đầu tiên của NBA Draft 2006. Anh ấy đã chơi với Grizzlies từ năm 2006 đến năm 2009 khi anh ấy được giao dịch với Houston Rockets trong một thỏa thuận ba đội liên quan đến Orlando Magic. Tại đây, Lowry lần đầu tiên chơi trong giai đoạn hậu mùa giải và trưởng thành với tư cách là một cầu thủ dưới thời huấn luyện viên Rick Adelman. Nhưng chính với Toronto Raptors, Kyle Lowry đã khẳng định mình là một cầu thủ ngôi sao.

Vào tháng 7 năm 2012, Lowry đã được giao dịch với Toronto Raptors để lấy Gary Forbes và một lượt chọn đầu tiên trong tương lai. Điều này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một bước ngoặt đối với nhượng quyền thương mại và Kyle Lowry được ghi nhận là người có phần lớn thành công này. Trong mùa giải thứ hai của anh ấy với đội, Raptors đã lọt vào vòng loại trực tiếp lần đầu tiên sau bảy năm và họ đã giành được chức vô địch Atlantic Division. Mùa giải tiếp theo, Raptors lập kỷ lục là đội có nhiều trận thắng nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại với 56 trận và lần đầu tiên họ lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Với sự dẫn dắt của Lowry, Raptors liên tục cải thiện và trở thành một thế lực trong Hội nghị phía Đông. Và vào năm 2019, Toronto Raptors đã giành chức vô địch NBA đầu tiên nhờ đánh bại Golden State Warriors trong sáu ván đấu.

Kyle Lowry đã tham gia đội NBA All-Star từ năm 2015 đến năm 2020 và có tên trong Đội thứ ba toàn NBA năm 2016.

Năm 2021, Miami Heat mua lại Lowry từ Toronto Raptors thông qua giao dịch ký kết.

Hợp đồngMức lương của Kyle Lowry:
Giá trị tài sản ròng của Kyle Lowry là bao nhiêu?
Kyle Lowry là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 100 triệu đô la với mức lương cơ bản hơn 28 triệu đô la. K

gia tri rong cua kobe bryant Previous post Tổng tài sản ròng của Kobe Bryant
kylie jenner mua mot ngoi nha tri gia 6 trieu do la o hidden hills nhin vao ben trong giac mo hang a Next post Kylie Jenner mua một ngôi nhà trị giá 6 triệu đô la ở Hidden Hills: Nhìn vào bên trong giấc mơ hạng A