gia tri rong cua kurt angle scaled

Tổng tài sản ròng của Kurt Angle

Giá trị thực của Kurt Angle là bao nhiêu?
Kurt Angle là cựu đô vật hạng nặng chuyên nghiệp có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Kurt Angle được biết đến nhiều nhất khi thi đấu trong WWE và TNA. Ngoài ra, với tư cách là một đô

Giá trị thực của Kurt Angle là bao nhiêu?

Kurt Angle là cựu đô vật hạng nặng chuyên nghiệp có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Kurt Angle được biết đến nhiều nhất khi thi đấu trong WWE và TNA. Ngoài ra, với tư cách là một đô vật tự do, anh đã giành được huy chương vàng tại Thế vận hội ở Atlanta năm 1996. Được coi là một trong những đô vật chuyên nghiệp vĩ đại nhất trong lịch sử, Angle đã giành được hơn 20 chức vô địch, trong đó có 13 chức vô địch thế giới.

Thời thơ ấu và sự nghiệp khi bắt đầu đấu vật

Kurt Angle sinh năm 1968 tại thị trấn Mt. Lebanon, Pennsylvania với cha mẹ là Jackie và David. Anh có bốn anh trai và một chị gái đã qua đời năm 2003. Angle là người gốc Ireland, Anh, Litva, Đức và Ý. Anh bắt đầu đấu vật nghiệp dư khi mới 7 tuổi. Khi còn là một thiếu niên, Angle đến trường trung học Mt. Lebanon, nơi anh thi đấu môn đấu vật và bóng đá. Sau đó, anh ấy chuyển đến trường trung học Canon-McMillan, nơi anh ấy bất bại trong đội đấu vật sinh viên năm nhất. Khi là học sinh cuối cấp năm 1987, anh trở thành Nhà vô địch đấu vật bang Pennsylvania. Sau khi tốt nghiệp, Angle đăng ký học tại Đại học Clarion của Pennsylvania, nơi anh tiếp tục sự nghiệp đấu vật nghiệp dư của mình. Ở trường đại học, anh ấy đã hai lần vô địch NCAA Division I và ba lần vô địch NCAA Division I Toàn Mỹ.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Angle đã giành được huy chương vàng môn đấu vật tự do tại Giải vô địch đấu vật thế giới FILA năm 1995 ở Atlanta, Georgia. Sau đó, anh đã giành được huy chương vàng đấu vật tự do tại Thế vận hội 1996, cũng ở Atlanta; anh ấy đã đạt được thành tích này với một cái cổ bị gãy. Angle là một trong bốn vận động viên duy nhất hoàn thành một giải Grand Slam đấu vật nghiệp dư, với chiến thắng tại Giải trẻ quốc gia, NCAA, Giải vô địch thế giới và Thế vận hội.

Liên đoàn đấu vật thế giới

Mặc dù ban đầu không thích đấu vật chuyên nghiệp, môn đấu vật mà anh cho là kém hơn đấu vật thực sự, nhưng Angle bắt đầu bị chinh phục khi xem “Monday Night Raw” của WWF vào năm 1998. Ngay sau đó, anh ký hợp đồng 5 năm với Liên đoàn đấu vật thế giới. Chỉ sau những ngày tập luyện, Angle đã có trận đấu đầu tiên trong giải đấu phát triển Power Pro Wrestling. Anh ấy tiếp tục ra mắt WWF trên võ đài tại Survivor Series, nơi anh ấy đánh bại Shawn Stasiak. Vào tháng 3 năm 1999, Angle tham gia cốt truyện WWF trên truyền hình đầu tiên của mình. Thành công lớn nhất của anh ấy đến một năm sau đó, khi anh ấy giành được cả Giải vô địch châu Âu và Giải vô địch liên lục địa. Chỉ bốn tháng sau đó, anh ấy đã giành được giải đấu King of the Ring. Angle đã kết thúc năm bằng chức vô địch WWF Championship vào tháng 10, khiến năm tân binh của anh trở thành năm vĩ đại nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp.

Angle đã đạt được rất nhiều thành tích và danh hiệu trong suốt 18 năm sự nghiệp WWF và WWE của mình. Trong số đó, anh ấy đã 4 lần giành được danh hiệu WWF/WWE Championship. Anh ấy cũng đã giữ danh hiệu vô địch hạng nặng thế giới và danh hiệu vô địch WCW. Thành tích của Angle khiến anh trở thành nhà vô địch Triple Crown thứ mười trong lịch sử WWE. Để tôn vinh di sản của mình, anh ấy đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE vào năm 2017.

Hình ảnh của Kevin Winter/Getty

Đấu vật hành động không ngừng nghỉ

Sau khi rời WWE năm 2006, Angle tham gia Total Nonstop Action Wrestling. Anh tiếp tục trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới TNA đầu tiên, danh hiệu mà anh đã bảo vệ kỷ lục sáu lần. Ngoài ra, anh ấy đã trở thành người chiến thắng TNA Triple Crown thứ hai và hai lần giành được King of the Mountain. Là một phần của TNA, Angle đã xuất hiện cho cả New Japan Pro-Wrestling và Inoki Genome Federation, giành chức vô địch IWGP Heavyweight Championship vào năm 2007. Angle được giới thiệu vào TNA Hall of Fame vào năm 2013, khiến anh trở thành đô vật thứ hai sau Sting đến được giới thiệu vào cả Đại sảnh Danh vọng WWE và TNA.

Khuyến mãi khác

Angle đã đấu tranh cho một số chương trình khuyến mãi khác ngoài WWF/WWE, TNA và Nhật Bản. Năm 2012, anh ra mắt Lucha Libre AAA Worldwide tại Triplemania XX, nơi anh hợp tác với Jeff Jarrett để đối đầu với Đội Joaquín Roldán. Bốn năm sau, trên đường đua độc lập, Angle thi đấu cho URFight trong trận đấu với đối thủ cũ của WWE, Rey Mysterio. Ngay sau đó, anh ấy đấu vật cho Revolution Pro Wrestling, đánh bại Zack Sabre Jr. Trong số các chương trình khuyến mãi khác mà Angle đã thi đấu là Insane Championship Wrestling và Northeast Wrestling.

Xuất hiện trên phim và truyền hình

Ngoài đấu vật, Angle còn theo đuổi nghiệp diễn xuất. Anh ấy đã ra mắt bộ phim với vai phó phó nhà tù phân biệt chủng tộc trong bộ phim ngắn “Chains” năm 2008. Năm sau, anh đóng vai kẻ giết người hàng loạt trong “End Game”. Năm 2011, Angle tham gia “Dylan Dog: Dead of Night” và đóng vai cảnh sát trưởng thị trấn trong bộ phim kinh dị “River of Darkness”. Cùng năm đó, anh đóng vai một nhà vô địch MMA người Nga trong bộ phim thể thao “Warrior”. Các khoản tín dụng phim khác của Angle bao gồm “Death from Inside”, “PainGiá trị thực của Kurt Angle là bao nhiêu?
Kurt Angle là cựu đô vật hạng nặng chuyên nghiệp có tài sản ròng trị giá 5 triệu USD. Kurt Angle được biết đến nhiều nhất khi thi đấu trong WWE và TNA. Ngoài ra, với tư cách là một đô

gia tri rong cua kobe bryant Previous post Tổng tài sản ròng của Kobe Bryant
kylie jenner mua mot ngoi nha tri gia 6 trieu do la o hidden hills nhin vao ben trong giac mo hang a Next post Kylie Jenner mua một ngôi nhà trị giá 6 triệu đô la ở Hidden Hills: Nhìn vào bên trong giấc mơ hạng A