gia tri rong cua kimberly guilfoyle

Tổng tài sản ròng của Kimberly Guilfoyle

Mức lương của Kimberly Guilfoyle:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Kimberly Guilfoyle là bao nhiêu?
Kimberly Guilfoyle là một luật sư người Mỹ và là một nhân vật truyền hình cáp có tài sản ròng trị giá 25 triệu đô la.

Mức lương của Kimberly Guilfoyle:

Tổng tài sản ròng và mức lương của Kimberly Guilfoyle là bao nhiêu?

Kimberly Guilfoyle là một luật sư người Mỹ và là một nhân vật truyền hình cáp có tài sản ròng trị giá 25 triệu đô la. Cô ấy có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai trò là người đồng tổ chức trước đây của “The Five” và “Outnumbered” trên Fox News Channel. Cô ấy là một quan chức chiến dịch hàng đầu của Trump. Cô cũng được chú ý vì là vợ cũ của chính trị gia đảng Dân chủ California Gavin Newsom. Họ kết hôn từ năm 2001 đến năm 2006. Năm 2018, cô bắt đầu hẹn hò với Donald Trump Jr.

Thời thơ ấu

Kimberly Guilfoyle sinh ngày 9 tháng 3 năm 1969 tại San Francisco, California. Cô lớn lên ở Mission District của San Francisco và ở Westlake, Daly City, California. Mẹ cô, Mercedes là một giáo viên giáo dục đặc biệt người Puerto Rico. Đáng buồn thay, cô ấy chết vì bệnh bạch cầu khi Kimberly mới mười một tuổi. Cha của cô, Anthony Guilfoyle, sinh ra ở Ennis, County Clare, Ireland và di cư đến Hoa Kỳ năm 1957, ở tuổi 20. Mặc dù vẫn chưa phải là công dân Hoa Kỳ, nhưng ông đã nhập ngũ vào năm 1958 và đã phục vụ trong Quân đội 4 năm. Anh trở thành công nhân xây dựng và sau đó là nhà đầu tư bất động sản cho đến khi qua đời vào năm 2008.

Kim tốt nghiệp hạng xuất sắc tại Đại học California Davis. Cô nhận bằng Tiến sĩ Luật từ Trường Luật Đại học San Francisco vào năm 1994. Khi còn học trường luật, cô đã làm công việc người mẫu cho Victoria’s Secret và Macy’s, cũng như thực tập tại văn phòng luật sư quận San Francisco. Sau đó, Guilfoyle theo học tại Cao đẳng Trinity ở Dublin, Ireland, nơi cô xuất bản nghiên cứu về quyền trẻ em và Luật Cộng đồng Kinh tế Châu Âu.

Hình ảnh của Larry Busacca/Getty

Nghề luật

Guilfoyle có một thời gian ngắn làm công tố viên ở San Francisco sau khi tốt nghiệp trường luật, tuy nhiên, cô bị mất việc vào năm 1996 khi Biện lý quận mới Terence Hallinan sa thải 14 công tố viên thành phố. Sau đó, cô chuyển đến Los Angeles, nơi cô đã có bốn năm làm việc với tư cách là Phó luật sư quận. Tại đây, cô đã làm việc với các vụ án người lớn và vị thành niên về bạo lực gia đình, ma túy, bắt cóc, cướp, đốt phá, tấn công tình dục và giết người. Đối với công việc của mình, cô ấy đã nhận được một số giải thưởng bao gồm Công tố viên của tháng. Năm 2000, cô được thuê lại tại văn phòng Biện lý Quận San Francisco với tư cách là Trợ lý D.A. Guilfoyle bị kết án khi đồng truy tố James Hammer trong vụ án People kiện Noel và Knoller năm 2002. Vụ án là một phiên tòa xét xử tội giết người cấp độ hai liên quan đến việc hành hung một con chó. Cả Guilfoyle và vụ án đều thu hút sự chú ý của quốc tế. Năm 2008, Guilfoyle trở thành thành viên của Hiệp hội Luật sư La Raza.

Truyền thông và truyền hình

Guilfoyle chuyển đến thành phố New York vào tháng 1 năm 2004 để dẫn chương trình “Both Sides” trên Court TV. Cô ấy cũng từng là nhà phân tích pháp lý trên “Anderson Cooper 360.” Guilfoyle gia nhập Fox News vào năm 2006 với tư cách là người dẫn chương trình cuối tuần “The Lineup”. Buổi biểu diễn đã bị hủy bỏ một năm sau đó. Cô ấy vẫn là người đóng góp thường xuyên cho Fox News và sau đó được chọn làm người đồng dẫn chương trình “The Five” vào năm 2011, nơi cô ấy vẫn là người dẫn chương trình cho đến năm 2018. Cô ấy bắt đầu dẫn chương trình “Outnumbered” thường xuyên vào năm 2014 cho đến khi chương trình ổn định với người dẫn chương trình lâu dài . Guilfoyle cũng bắt đầu xuất hiện hàng tuần trên phân đoạn định kỳ “Có hợp pháp không?” trên “O’Reilly Factor” cho đến khi chương trình bị hủy vào năm 2017. Guilfoyle đã phát hành một cuốn sách tư vấn vào năm 2015, “Making the Case: How to Be Your Own Best Advocate.” Cô ấy cũng là khách mời vào thứ Năm hàng tuần trong chương trình radio Kilmead and Friends của Brian Kilmead. Kimberly cũng là khách mời dẫn chương trình “Hannity”, “On the Record”, “Justice with Judge Jeanine” và “Fox and Friends”. Mặc dù cô ấy đã ký gia hạn hợp đồng dài hạn với Fox vào tháng 6 năm 2017, nhưng cô ấy đã rời mạng vào tháng 7 năm 2018.

Nhận định

Sự nghiệp chính trị

Vào tháng 12 năm 2016, các báo cáo cho thấy Guilfoyle đang được cân nhắc làm thư ký báo chí cho Donald Trump. Thay vào đó, Sean Spicer, ứng cử viên hàng đầu cho công việc, đã được chọn. Cô ấy đã rời bỏ công việc của mình tại Fox News vào năm 2018 để làm việc cho Chính sách trên hết của nước Mỹ, một Trump Super PAC. Vào năm 2020, có thông tin cho rằng Guilfoyle là thành viên ban tài chính của Ủy ban Chiến thắng Trump. Chiến dịch tranh cử của Trump đang trả cho Guilfoyle 180.000 đô la một năm thông qua Parscale Strategy, công ty tư nhân của người quản lý chiến dịch. Guilfoyle đã đảm nhận nhiều vai trò cố vấn. Trong chiến dịch tranh cử của Trump năm 2020, Guilfoyle đã quản lý một bộ phận gây quỹ đã trả tiền cho trang mạng xã hội Somers Farkas để gây quỹ.

Cuộc sống cá nhân

Guilfoyle kết hôn với Gavin Newsom, khi đó là giám sát viên thành phố San Francisco, vào năm 2001. Năm 2003, Newsom được bầu làm Thị trưởng San Francisco và Guilfoyle trở thành Đệ nhất phu nhân San Francisco. Cô ấy lấy tên là Kimberly Guilfoyle Newsom khi họ kết hôn. Cuộc hôn nhân giữa hai bờ biển của họ trở nên căng thẳng và họ đã cùng đệ đơn ly hôn vào tháng 1 năm 2005. Vụ ly hôn được hoàn tất vào ngày 28 tháng 2 năm 2006.

Guilfoyle kết hôn với người thừa kế đồ nội thất Eric Villency vào tháng 5 năm 2006. Họ có một con trai, Ronan Anthony, vào ngày 4 tháng 10 năm 2006. Vào tháng 6, cặp đôi tuyên bố ly thân. Việc ly hôn của họ được hoàn tất vào cuối năm đó.

Vào tháng 5 năm 2018, có thông tin rò rỉ cho rằng Guilfoyle đang hẹn hò với Donald Trump Jr. sau khi cả hai bị bắt gặp tham dự một sự kiện cùng nhau. Trump Jr. đã tách khỏi Vợ anh ấy là Vanessa vào thời điểm đó. Guilfoyle là bạn lâu năm của gia đình Trump.

Vào ngày 4 tháng 7 năm 2020, tờ New York Times đưa tin rằng Guilfoyle có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 khi ở Nam Carolina trước khi cô chuẩn bị tham dự sự kiện của Trump tại Mount Rushmore. Cô trở lại New York. Cả Donald Trump Jr. và con trai bà đều có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Bất động sản

Năm 2015, Kimberly đã trả 3,5 triệu USD để mua một căn hộ ba phòng ngủ trong tòa nhà Beresford huyền thoại ở Manhattan. Cô ấy đã rao bán căn hộ này vào tháng 10 năm 2020 với giá dưới 5 triệu đô la một chút.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của Kimberly Guilfoyle:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Kimberly Guilfoyle là bao nhiêu?
Kimberly Guilfoyle là một luật sư người Mỹ và là một nhân vật truyền hình cáp có tài sản ròng trị giá 25 triệu đô la.

gia tri rong cua kevin nealon Previous post Tổng tài sản ròng của Kevin Nealon
gia tri tai san rong cua kris jenner Next post Giá trị tài sản ròng của Kris Jenner