gia tri rong cua kimbal musk

Tổng tài sản ròng của Kimbal Musk

Giá trị tài sản ròng của Kimbal Musk: Kimbal Musk là chủ nhà hàng, đầu bếp và doanh nhân người Nam Phi có tài sản ròng trị giá 500 triệu USD. Ông được biết đến nhiều nhất với vai trò là anh trai của

Giá trị tài sản ròng của Kimbal Musk: Kimbal Musk là chủ nhà hàng, đầu bếp và doanh nhân người Nam Phi có tài sản ròng trị giá 500 triệu USD. Ông được biết đến nhiều nhất với vai trò là anh trai của Elon Musk và từng là một thành viên trong Hội đồng quản trị của công ty anh trai ông, Tesla Inc.

Kimbal Musk sinh ra ở Pretoria, Nam Phi vào tháng 9 năm 1972. Anh là con trai của Maye Musk và Errol Musk. Anh ấy là anh trai của Elon Musk và Tosca Musk và là em họ của Lyndon Rive. Kimbal Musk sở hữu The Kitchen Restaurant Group với các địa điểm ở Colorado, Chicago, Memphis, Cleveland và Indianapolis. Ông là chủ tịch và đồng sáng lập của tổ chức phi lợi nhuận Big Green đã xây dựng hàng trăm lớp học ngoài trời hoặc khu vườn học tập tại các trường học trên khắp Hoa Kỳ. Kimbal Musk là người đồng sáng lập và chủ tịch của công ty nông nghiệp đô thị Square Roots. Ông là thành viên hội đồng quản trị của Tesla Inc. và SpaceX, đồng thời phục vụ trong hội đồng quản trị của Chipotle Mexican Grill. Kimbal Musk là một cổ đông lớn của Tesla.

Cổ phần của Tesla: Trước khi công ty chia cổ phiếu theo tỷ lệ 5-1, Kimbal Musk sở hữu 130.000 cổ phiếu của Tesla. Kể từ ngày 26 tháng 8 năm 2020 khi Tesla đạt 2.153 đô la một cổ phiếu, cổ phần của Kimbal trị giá 280 triệu đô la. Cho đến nay, anh ấy đã bán ít nhất 100 triệu đô la giá trị cổ phiếu Tesla.

Sau khi Tesla chia tách với tỷ số 5-1, cổ phần của Kimbal đã tăng lên 572.000 cổ phiếu. Vào ngày 8 tháng 1 năm 2021 khi Tesla đạt mức 880 đô la, vốn chủ sở hữu Tesla của Kimball trị giá 503 triệu đô la.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Kimbal Musk: Kimbal Musk là chủ nhà hàng, đầu bếp và doanh nhân người Nam Phi có tài sản ròng trị giá 500 triệu USD. Ông được biết đến nhiều nhất với vai trò là anh trai của

gia tri rong cua kevin nealon Previous post Tổng tài sản ròng của Kevin Nealon
gia tri tai san rong cua kris jenner Next post Giá trị tài sản ròng của Kris Jenner