gia tri rong cua kim coles

Tổng tài sản ròng của Kim Coles

Tổng tài sản ròng của Kim Coles là bao nhiêu?
Kim Coles là một nữ diễn viên và diễn viên hài người Mỹ có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD. Kim Coles được biết đến với vai diễn trong “In Living Color” và “Living Single” và là người

Tổng tài sản ròng của Kim Coles là bao nhiêu?

Kim Coles là một nữ diễn viên và diễn viên hài người Mỹ có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD. Kim Coles được biết đến với vai diễn trong “In Living Color” và “Living Single” và là người dẫn chương trình “Pay It Off” trên BET.

Thời thơ ấu

Coles sinh ngày 11 tháng 1 năm 1962 tại Brooklyn, New York. Cha cô là hiệu trưởng Da đen đầu tiên của Viện Pratt, một trường đại học tư thục ở New York. Cô theo học một trường tư thục Lutheran khi còn nhỏ. Cô được miêu tả là người trầm tính và chăm học cho đến khi vào cấp ba. Ở đó, khiếu hài hước của cô ấy nổi lên và cô ấy thích được chú ý. Cô tốt nghiệp trường trung học kỹ thuật Brooklyn.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Coles trong mắt công chúng không bắt đầu cho đến những năm 1990 khi cô nhận được một vai trong “In Living Color” như một mùa thường xuyên trong mùa đầu tiên của chương trình. Cô xuất hiện trong 13 tập phim. Chương trình rất nổi tiếng và giúp khởi đầu sự nghiệp của cô ấy. Năm sau, cô xuất hiện trong bộ phim “Strictly Business”, đóng vai Millicent. Năm 1993, cô xuất hiện trong một tập của “Martin”.

Cùng năm đó, cô nhận một vai trong “Living Single” với vai nhân vật Synclaire James-James. Cô là diễn viên thường xuyên của chương trình và xuất hiện trong 118 tập từ năm 1993 đến năm 1998. Cô cũng được đề cử cho tác phẩm của mình trong chương trình tại Giải thưởng Hình ảnh NAACP ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc trong loạt phim hài.

Khi tham gia “Living Single”, Cole cũng xuất hiện trong các chương trình truyền hình khác. Cô ấy xuất hiện trong một tập của “The Crew” vào năm 1995. Năm sau, cô ấy xuất hiện trong một tập của “The Show”, đóng vai nhân vật Deandra. Năm 1996, cô được mời dẫn chương trình “MADtv” hai tập.

Hình ảnh Valerie Macon/Getty

Sau khi “Sống độc thân” kết thúc, Coles tiếp tục làm việc trong lĩnh vực truyền hình. Cô làm người dẫn chương trình “Thái độ mới” vào năm 1999 và cũng xuất hiện trong 5 tập của “Hollywood Squares” với tư cách là thành viên tham luận. Năm 2000, cô xuất hiện trong hai tập của chương trình rất nổi tiếng “Frasier”, đóng vai Tiến sĩ Mary Thomas. Với vai trò khách mời, cô đã được đề cử tại Giải thưởng Hình ảnh NAACP ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong loạt phim hài.

Từ năm 2000 đến 2001, cô xuất hiện thường xuyên trên “The Geena Davis Show” với vai nhân vật Judy Owens. Cô cũng đã được phỏng vấn vào năm 2001 cho loạt phim tài liệu “Tiểu sử” cho tập “Kim Fields: A Little Somethin’ Somethin.” Năm 2002, cô xuất hiện trong “Six Feet Under” và cũng có một vai định kỳ trong “One on One” từ năm 2002 đến 2004. Các chương trình khác mà cô xuất hiện vào đầu những năm 2000 bao gồm “The Parkers”, “My Wife and Kids,” và “The Show with A.J. Calloway.”

Năm 2005, cô tham gia dàn diễn viên của “Celebrity Fit Club” và xuất hiện trong 7 tập của chương trình. Cô cũng xuất hiện trong bộ phim “Những đứa trẻ ở Mỹ” cùng năm. Năm 2009, cô ấy xuất hiện với tư cách là một nhân vật định kỳ trong “10 Vật phẩm trở xuống.” Trong suốt những năm 2010, cô đã tham gia các vai diễn trong “Love That Girl!,” “Let’s Stay Together”, “The Soul Man”, “Quick Draw”, “Gotham Comedy Live” và “Faux Show”. Năm 2015, cô làm biên kịch và điều hành sản xuất cho “The BFF Chronicles”. Năm 2016, cô đóng vai Donna trong “Mann and Wife”. Năm 2019, cô góp mặt trong phim “Yêu thôi chưa đủ”.

Cuộc sống cá nhân

Coles kết hôn với Aton Edwards vào năm 1985. Họ ở bên nhau cho đến khi ly hôn vào năm 1995. Năm 2015, cô kết hôn với Reggie Mckiver. Mckiver là cựu sĩ quan cảnh sát SWAT của Cộng hòa Dominica. Họ vẫn kết hôn cho đến khi ly hôn vào năm 2019.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Kim Coles là bao nhiêu?
Kim Coles là một nữ diễn viên và diễn viên hài người Mỹ có tài sản ròng trị giá 3 triệu USD. Kim Coles được biết đến với vai diễn trong “In Living Color” và “Living Single” và là người

gia tri rong cua kevin nealon Previous post Tổng tài sản ròng của Kevin Nealon
gia tri tai san rong cua kris jenner Next post Giá trị tài sản ròng của Kris Jenner