gia tri rong cua kim cattrall

Tổng tài sản ròng của Kim Cattrall

Tổng tài sản ròng và mức lương của Kim Cattrall là bao nhiêu?
Kim Cattrall là một nữ diễn viên người Canada gốc Anh có tài sản ròng trị giá 40 triệu USD. Cô được biết đến nhiều nhất với vai Samantha Jones trong “Sex and the City”

Tổng tài sản ròng và mức lương của Kim Cattrall là bao nhiêu?

Kim Cattrall là một nữ diễn viên người Canada gốc Anh có tài sản ròng trị giá 40 triệu USD. Cô được biết đến nhiều nhất với vai Samantha Jones trong “Sex and the City” của HBO nhưng đã có một sự nghiệp điện ảnh và truyền hình kéo dài nhiều thập kỷ, đặc biệt là vào những năm 1980. Một số vai diễn điện ảnh đáng chú ý của cô bao gồm “Học viện cảnh sát” năm 1984, “Rắc rối lớn ở Trung Quốc nhỏ” năm 1986, “Ma-nơ-canh” năm 1987 và “Star Trek VI: Quốc gia chưa được khám phá” năm 1991.

Thời thơ ấu

Kim Victoria Cattrall sinh ngày 21 tháng 8 năm 1956 tại quận Mossley Hill của Liverpool. Cô là con gái của thư ký Gladys Shane và kỹ sư xây dựng Dennis Cattrall. Khi cô được ba tháng tuổi, gia đình cô chuyển đến Canada và định cư ở British Columbia. Năm 11 tuổi, cô trở lại Liverpool khi bà của cô bị ốm.

Cô tham gia các lớp diễn xuất tại Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật Sân khấu Luân Đôn (LAMDA), nhưng đã quay trở lại Canada chỉ sau một năm.  Cattrall tốt nghiệp sớm trường trung học Georges P. Vanier vào năm 1972 và cùng với đó, cô chuyển đến Thành phố New York năm 16 tuổi để bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình.

Sự nghiệp trên màn ảnh

Tại New York, Cattrall theo học Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoa Kỳ. Sau khi tốt nghiệp, cô đã ký hợp đồng làm phim kéo dài 5 năm với đạo diễn Otto Preminger. Vai diễn điện ảnh đầu tiên của cô là trong bộ phim hành động ly kỳ “Rosebud” năm 1975 trước khi Universal Studios mua lại hợp đồng của cô.

Một trong những công việc đầu tiên của cô tại Universal là trong một tập phim “Quincy, M.E.” năm 1977. với sự tham gia của Jack Klugman. Cô tiếp tục tham gia một số chương trình truyền hình, bao gồm “Columbo” và “Starsky and Hutch”. Cô đóng vai chính trong hai miniseries tiếp theo, “The Bastard” và “The Rebels”. Cattrall sau đó xuất hiện trên phim truyền hình “The Incredible Hulk” trước khi chuyển sang điện ảnh, đóng cùng Jack Lemmon trong bộ phim được đề cử giải Oscar năm 1980 “Tribute”. Sau đó, cô xuất hiện trong các bộ phim “Crossbar” và “Ticket to Heaven”. Năm 1982, Kim lần đầu tiên được công nhận thực sự khi chơi P.E. cô giáo Honeywell trong bộ phim hài tình dục dành cho tuổi teen năm 1982 “Porky’s.” Hai năm sau, cô có một vai trong “Học viện cảnh sát” ban đầu. Năm 1986, cô đóng vai Kurt Russell trong bộ phim hành động “Rắc rối lớn ở Trung Quốc nhỏ”. Vai chính của cô trong “Ma-nơ-canh” năm 1987 đã giúp Cattrall được công nhận nhiều hơn.

Cattrall đã có hàng chục bộ phim truyền hình và phim ảnh khi cô được chọn vào vai Samantha Jones trong loạt phim nổi tiếng của HBO “Sex and the City” cùng với các bạn diễn Sarah Jessica Parker, Kristin Davis và Cynthia Nixon. Đây là vai diễn mang tính biểu tượng nhất của cô ấy cho đến nay và đã đưa cô ấy trở thành tâm điểm chú ý. . Cuối cùng cô ấy đã được đề cử năm giải Emmy và bốn giải Quả cầu vàng cho vai diễn Samantha ướt át. Năm 2002, cô giành giải Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim hài. Cô đã thể hiện lại vai diễn của mình trong phiên bản điện ảnh của “Sex and the City” vào năm 2008 và một lần nữa trong phần tiếp theo “Sex and the City 2” vào năm 2010. Bộ phim kéo dài sáu mùa.

Năm 2005, Cattrall đóng vai Tina Harwood trong bộ phim “Công chúa băng giá” của Disney. Sau đó, cô đóng vai chính trong “The Tiger’s Tail”, “My Boy Jack” và “Ghost Writer. Năm 2009, cô được vinh danh với một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng của Canada ở Toronto. Từ năm 2014 đến 2016, Cattrall đóng vai chính và là nhà sản xuất điều hành trên sê-ri phim “Sensitive Skin” của HBO Canada. Cô đã nhận được đề cử cho Giải thưởng Màn ảnh Canada cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong sê-ri hài cho tác phẩm của mình. Năm 2018, cô đóng vai chính trong sê-ri web truyền hình “Tell Me a Story.”

Hình ảnh của Francois Durand/Getty

Sự nghiệp sân khấu

Người chiến thắng Quả cầu vàng cũng có một sự nghiệp sân khấu thành công, lần đầu xuất hiện trên sân khấu Broadway trong vở “Wild Honey” của Michael Frayn sản xuất năm 1986. Năm 2006, Cattrall đóng vai chính trong bộ phim truyền hình West End hồi sinh “Whose Life Is It Anyway?” Cô ấy đã tham gia một sản phẩm khác của West End vào cuối năm đó, “The Cryptogram” của David Mamet. Cô cũng xuất hiện trong “Miss Julie” và “Antony and Cleopatra” tại Liverpool Playhouse năm 2010. Từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2010, Cattrall đóng cùng Matthew Macfadyen trong “Private Lives” tại Nhà hát tạp kỹ. Cô xuất hiện trong “Private Lives” trên sân khấu Broadway năm 2011 và “Sweet Bird of Youth” của Tennesee Williams tại The Old Vic năm 2013.

Thu nhập của Tình dục và Thành phố

Ở đỉnh cao thành công của bộ phim, Kim Cattrall kiếm được 350.000 USD mỗi tập. Số tiền đó bằng một phần ba trong số 1 triệu đô la mà Sarah Jessica Parker được trả cho mỗi tập phim vào thời điểm đó.

Đối với bộ phim Sex and the City đầu tiên, Kim được trả 7 triệu đô la, trong khi Sarah được trả 13 triệu đô la. Kim kiếm được 10 triệu đô la cho bộ phim thứ hai. Những khác biệt về tài chính này đã gây ra khá nhiều căng thẳng giữa các thành viên. Kim và Sara Jessica Parker nổi tiếng đã có một cuộc đổ vỡ lớn vào một thời điểm nào đó sau bộ phim thứ hai. Mối quan hệ của họ tệ đến mức Kim không được mời xuất hiện trong loạt phim hồi sinh dài 10 tập “And Just Like That…” năm 2021. Trong khi các diễn viên cũ của cô ấy, mỗi người kiếm được 1 triệu đô la cho mỗi tập hồi sinh, Kim hoàn toàn không tham gia và trên thực tế được coi là đã chết.

Cuộc sống cá nhân

Kim Cattrall đã kết hôn ba lần và không có con. Cuộc hôn nhân đầu tiên của cô là với Larry Davis từ năm 1977-1979. Cuộc hôn nhân thứ hai của cô là từ 1982-1989 với Andre J. Lyson. Cặp đôi trước đây sống ở Frankfurt, nơi Kim học nói tiếng Đức trôi chảy. Cô ấy đã viết một cuốn sách về đời sống tình dục của mình với người chồng thứ ba, nhà thiết kế âm thanh và nghệ sĩ bass jazz Mark Levinson, có tựa đề “Sự hài lòng: Nghệ thuật đạt cực khoái của phụ nữ”. Họ kết hôn từ năm 1998-2004. Cattrall có thời gian ngắn hẹn hò với cựu Thủ tướng Canada Pierre Trudeau.

Liverpool F.C. người hâm mộ chia thời gian của cô ấy giữa Thành phố New York và East Hamptons. Cô có quốc tịch Anh và Canada, đồng thời trở thành công dân Mỹ vào tháng 8 năm 2020.

Vào ngày 21 tháng 12 năm 1988, Cattrall được đặt chỗ trên chuyến bay Pan AM 103 từ London đến New York. Cô ấy đã lỡ chuyến bay vì đã quyết định vào phút chót là đi mua sắm ở cửa hàng bách hóa Harrods để mua một ấm trà cho mẹ. Cô ấy đã đặt lại cho mình một chuyến bay khởi hành từ sân bay Heathrow 45 phút sau khi Pan AM 103 khởi hành. Khi hạ cánh xuống New York, cô được biết chuyến bay ban đầu của mình đã bị đánh bom khủng bố ở Lockerbie, Scotland, khiến toàn bộ 259 người trên máy bay thiệt mạng.

Vào tháng 2 năm 2018, Cattrall đã tweet công khai để yêu cầu giúp đỡ. Anh trai Christopher của cô đã mất tích ở Alberta, Canada. Vài giờ sau, người ta buồn bã phát hiện anh ấy đã chết vì tự sát.

Bất động sản

Năm 1998, Kim trả 420.000 USD để mua một ngôi nhà ven sông ở East Hampton, New York. Kim đã rao bán ngôi nhà này vào tháng 10 năm 2020 với giá 3,25 triệu USD.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng và mức lương của Kim Cattrall là bao nhiêu?
Kim Cattrall là một nữ diễn viên người Canada gốc Anh có tài sản ròng trị giá 40 triệu USD. Cô được biết đến nhiều nhất với vai Samantha Jones trong “Sex and the City”

gia tri rong cua kevin nealon Previous post Tổng tài sản ròng của Kevin Nealon
gia tri tai san rong cua kris jenner Next post Giá trị tài sản ròng của Kris Jenner