gia tri rong cua kevin nealon

Tổng tài sản ròng của Kevin Nealon

Tổng tài sản ròng và mức lương của Kevin Nealon là bao nhiêu?
Kevin Nealon là một diễn viên hài, diễn viên, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ có tài sản ròng trị giá 12 triệu USD. Kevin Nealon ra mắt truyền hình mạng vào năm 1984 t

Tổng tài sản ròng và mức lương của Kevin Nealon là bao nhiêu?

Kevin Nealon là một diễn viên hài, diễn viên, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ có tài sản ròng trị giá 12 triệu USD. Kevin Nealon ra mắt truyền hình mạng vào năm 1984 trên “The Tonight Show Starring Johnny Carson” và trong vòng hai năm, anh ấy được mời tham gia “Saturday Night Live”, nơi anh ấy đã trải qua chín mùa. Kevin có hơn 90 tín chỉ diễn xuất mang tên mình, bao gồm nhiều bộ phim của Adam Sandler và phim truyền hình “Weeds” (2005–2012), “Glenn Martin, DDS” (2009–2011) và “Man with a Plan” (2016) –2020). Anh ấy đã sản xuất bộ phim hài đặc biệt “Kevin Nealon: Now Hear Me Out!” (2009) và “Kevin Nealon: Whelmed, But Not Overly” (2012), và loạt web “Kevin Nealon’s Laugh Lessons” (2014) và “Hiking with Kevin” (2017–nay). Nealon đã xuất bản cuốn sách “Vâng, bạn đang mang thai, nhưng còn tôi thì sao?” vào năm 2008, và anh ấy đã viết cho “Saturday Night Live” từ năm 1986 đến năm 1987.

Thời thơ ấu

Kevin Nealon sinh ngày 18 tháng 11 năm 1953 tại St. Louis, Missouri. Anh lớn lên trong một gia đình Công giáo với mẹ là Kathleen, cha là Emmett (một giám đốc điều hành công ty máy bay) và bốn anh chị em. Gia đình chuyển đến Bridgeport, Connecticut, vài tháng sau khi Kevin chào đời, sau đó chuyển đến Đức sáu năm sau đó và sống ở đó trong bốn năm. Nealon theo học trường trung học St. Joseph ở Connecticut, và sau khi tốt nghiệp năm 1971, anh đăng ký học tại Đại học Sacred Heart, nơi anh lấy bằng cử nhân tiếp thị. Kevin sau đó đã tham gia các khóa học ban đêm và chơi trong đội bóng đá tại Đại học Fairfield. Khi 13 tuổi, Nealon bắt đầu chơi guitar trong các bữa tiệc và sau khi bắt đầu quan tâm đến hài kịch ở trường trung học, anh ấy đã cá nhân hóa những câu chuyện cười của các diễn viên hài như Rodney Dangerfield và kể cho họ nghe trong các bữa tiệc. Cuối cùng anh ấy “được mời đến các bữa tiệc chỉ để kể chuyện cười và mua vui cho mọi người.”

Sự nghiệp

Kevin chuyển đến San Diego vào năm 1977, sau đó là Los Angeles, và anh đã trau dồi kỹ năng của mình khi làm nhân viên pha chế tại câu lạc bộ hài kịch Improv. Sau khi đứng lên trong sáu năm, anh ấy xuất hiện trên “The Tonight Show Starring Johnny Carson” vào năm 1984 và cuối cùng trở thành gương mặt thường xuyên của chương trình cũng như “Late Night with David Letterman.” Anh ấy xuất hiện lần đầu tiên trong một tập phim “Scarecrow and Mrs. King” năm 1985 và khi “Saturday Night Live” tuyển dụng Dana Carvey, bạn của Nealon vào năm 1986, Dana đã giới thiệu Kevin và cả hai đều tham gia diễn xuất. Nealon đã tham gia chương trình trong chín mùa, đóng vai trò là người dẫn chương trình “Cập nhật cuối tuần” từ năm 1991 đến năm 1994 và đóng các nhân vật định kỳ như Mr. Subliminal và Franz của Hans và Franz. Trong khi tham gia “Saturday Night Live”, Nealon cũng xuất hiện trong các bộ phim “Roxanne” (1987), “All I Want for Christmas” (1991) và bộ phim ăn theo “SNL” “Coneheads” (1993). Từ năm 1993 đến năm 1996, Kevin đóng vai khách mời trong ba tập phim “The Larry Sanders Show” và năm 1996, anh xuất hiện trong “Happy Gilmore” và đóng vai Marty Heslov trong bộ phim sitcom ABC “Champs”.

Từ năm 1997 đến năm 1998, Nealon đóng vai Ted Hiller trong bộ phim “Hiller and Diller” của đài ABC cùng với Richard Lewis và Eugene Levy. Anh xuất hiện trong các bộ phim “Principal Takes a Holiday” và “The Wedding Singer” năm 1998, tiếp theo là “Kill the Man” năm 1999 và “Bar Hopping” năm 2000, “Cecil B. Demented” và “Little Nicky”. Khoảng thời gian này, Kevin đóng vai khách mời trong “Dharma

Từ năm 2009 đến năm 2011, Nealon lồng tiếng cho vai chính trong loạt phim hoạt hình stop-motion Nick at Nite “Glenn Martin, DDS” và anh xuất hiện trong các bộ phim “Aliens in the Attic” (2009), “Just Go with It” (2011) và “Bucky Larson: Born to Be a Star” (2011) và có một vai diễn định kỳ là Stephen Redford trong “‘Til Death” (2010) của Fox. Anh ấy xuất hiện trong các bộ phim năm 2014 “Small Time”, “Walk of Shame” và “Blended” và vào năm 2016, anh ấy đóng vai nhiếp ảnh gia Gary Sikes trong “Popstar: Never Stop Never Stopping” và được chọn vào vai Don Burns, anh trai của Adam Burns của Matt LeBlanc, trong sitcom CBS “Man with a Plan”, đã phát sóng 69 tập trong bốn mùa. Năm 2018, Kevin xuất hiện trong bộ phim “Người cha của năm” và anh ấy đã tham gia cuộc thi “Vòng quay may mắn của người nổi tiếng” vào năm 2021, giành được hơn 47.000 đô la cho tổ chức từ thiện The Store ở Nashville. Anh ấy đã lồng tiếng cho nhiều dự án, bao gồm “Dr. Katz, Professional Therapist” (1996), “Crank Yankers” (2003; 2019-2020) và “Family Guy” (2020). Nealon cũng là một họa sĩ biếm họa tài năng và anh ấy chia sẻ các bức tranh và bản phác thảo của mình trên Instagram với tên @kevinnealonartwork.

Hình ảnh của Frazer Harrison/Getty

Cuộc sống cá nhân

Khi Kevin được “Saturday Night Live” thuê, anh ấy có quan hệ tình cảm với Jan Hooks, người cũng được thuê vào cùng thời điểm đó. Mối quan hệ của họ kết thúc sau mùa đầu tiên của chương trình, và Nealon kết hôn với người mẫu/nữ diễn viên đóng thế Linda Dupree vào năm 1989. Kevin và Linda ly hôn vào năm 2002, và vào ngày 3 tháng 9 năm 2005, Nealon kết hôn với nữ diễn viên Susan Yeagley, người nổi tiếng với vai Jessica Wicks trong “” Công viên và giải trí.” Cặp đôi chào đón cậu con trai Gable vào ngày 29 tháng 1 năm 2007. Kevin trở thành người ăn chay trường vào năm 1989 và đã hỗ trợ một số tổ chức phúc lợi động vật, bao gồm PETA, Farm Sanctuary và Liên minh Động vật Hoang dã Washington. Kevin có hai quốc tịch giữa Hoa Kỳ và Ireland do có nguồn gốc là người Ireland.

Vào tháng 2 năm 2006, Nealon đã viết một bài quan điểm có tựa đề “Đừng ngừng làm phiền tôi” cho tờ “The New York Times” về việc điện thoại của anh đã bị thám tử tư Anthony Pellicano nghe trộm, người đã bị kết tội nghe lén bất hợp pháp, gian lận và các hành vi khác. phạm tội vào năm 2008. Một phiên tòa riêng biệt sau đó đã tiết lộ rằng Kevin cũng có thể đã bị các điều tra viên đang làm việc cho Ringling Brothers và Barnum nhắm mục tiêu nghe lén.Tổng tài sản ròng và mức lương của Kevin Nealon là bao nhiêu?
Kevin Nealon là một diễn viên hài, diễn viên, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ có tài sản ròng trị giá 12 triệu USD. Kevin Nealon ra mắt truyền hình mạng vào năm 1984 t

gia tri rong cua kate middleton Previous post Tổng tài sản ròng của Kate Middleton
kevin oleary thua nhan anh ay da mat 15 trieu do la moi ngay do su sup do cua ftx Next post Kevin O’Leary thừa nhận anh ấy đã mất 15 triệu đô la mỗi ngày do sự sụp đổ của FTX