gia tri rong cua kevin na

Tổng tài sản ròng của Kevin Na

Giá trị tài sản ròng và thu nhập nghề nghiệp của Kevin Na là bao nhiêu?
Kevin Na là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp có tài sản ròng trị giá 25 triệu USD. Anh ấy đã có chín trận thắng chuyên nghiệp mang tên mình và đã đạt

Giá trị tài sản ròng và thu nhập nghề nghiệp của Kevin Na là bao nhiêu?

Kevin Na là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp có tài sản ròng trị giá 25 triệu USD. Anh ấy đã có chín trận thắng chuyên nghiệp mang tên mình và đã đạt được thứ hạng cao trong sự nghiệp là thứ 19. Anh ấy đã giành được năm sự kiện trong chuyến lưu diễn PGA và anh ấy đã đứng thứ bảy tại US Open năm 2016. Năm 2002, anh ấy đã giành được giải Volvo Masters of Asia. Mặc dù sinh ra ở Hàn Quốc nhưng Kevin đã di cư đến miền nam California từ năm 8 tuổi và bắt đầu chơi gôn chuyên nghiệp từ năm 17 tuổi.

Thời thơ ấu

Kevin Sangwook Na sinh ngày 15 tháng 9 năm 1983 tại Seoul, Hàn Quốc. Năm 8 tuổi, anh cùng gia đình chuyển đến miền nam California và học trung học ở Diamond Bar. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã rời trường trung học ở tuổi 17 để tập trung vào sự nghiệp của mình với tư cách là một vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp.

Sự nghiệp

Kevin đã tham gia Giải đấu Châu Á, Giải đấu Châu Âu và Giải đấu PGA. Sau khi vô địch Volvo Masters of Asia vào năm 2002, Kevin đã có được thẻ PGA Tour của mình vào năm 2004. Một năm sau, anh đã cán đích ở vị trí thứ hai tại FBR Open và Chrysler Classic của Tuscon. Thật không may, anh ấy bị chấn thương tay vào năm 2006, khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu 6 tháng của mùa giải năm đó. Sau khi trở lại The Nationwide Tour với chiến thắng tại Mark Christopher Charity Classic, Na đã thi đấu rộng rãi ở PGA Tour vào năm 2007 nhờ được gia hạn y tế. Cuối cùng anh ấy đã về thứ tư tại Verizon Heritage. Năm 2008, anh ghi thêm hai lần về đích ở vị trí thứ tư tại FBR Open và Hawaii’s Sony Open.

Sau đó là chiến thắng ở vị trí thứ ba tại Giải vô địch các tay vợt năm 2009 và anh ấy đã lặp lại kỳ tích tại FBR Open năm đó. Năm 2009, anh cũng cán đích ở vị trí thứ năm tại Sony Open, Mayakoba Golf Classic và Reno-Tahoe Open. Điều này giúp anh ấy xếp hạng 19 trong danh sách kiếm tiền, đồng thời nó cũng đảm bảo cho anh ấy được tham dự Giải đấu Masters và giải Mỹ mở rộng – giải đấu đầu tiên trong sự nghiệp của Na. Năm 2010, Kevin đứng thứ hai tại Arnold Palmer Invitational và thứ ba tại Giải vô địch BMW, cuối cùng giành được thứ hạng 37 về thu nhập trong mùa giải. Năm sau, anh ấy suýt chút nữa đã giành được danh hiệu PGA Tour đầu tiên của mình tại Northern Trust Open. Mặc dù anh ấy bước vào vòng cuối cùng chỉ kém Aaron Baddeley một gậy, nhưng bốn bogey đã khiến chiến thắng trở nên bất khả thi. Tuy nhiên, anh ấy đã cán đích ở vị trí thứ ba đáng nể.

Hình ảnh của Tom Pennington/Getty

Cũng trong năm 2011, Na chơi hố par-4 tệ nhất trong lịch sử PGA Tour, đạt 16 điểm ở hố thứ chín tại Valero Texas Open. Đó là một pha phạm lỗi hài hước, và tại một thời điểm, quả bóng dội ngược về phía anh ta sau khi đập vào một cái cây. Mặc dù vậy, Kevin vẫn cán đích ở vị trí thứ 10 tại PGA Championship. Vị trí thứ năm cũng thuộc về Bob Hope Classic và Wells Fargo Championship. Năm đó, một khoảnh khắc đáng ngờ khác xảy ra sau khi Na đánh trượt bóng hoàn toàn trong giải Justin Timberlake Shriners Hospital for Children Open. Tuy nhiên, sau đó người ta xác định rằng Na không thực sự cố gắng đánh bóng, và cú vung vợt không được tính là một cú đánh. Bất chấp khoảnh khắc kỳ lạ này, Kevin vẫn tiếp tục giành được danh hiệu PGA Tour đầu tiên của mình tại sự kiện này sau tám năm và hơn 200 lần thử sức. Chiến thắng này cũng mang về cho anh gần 800.000 đô la tiền thưởng.

Kevin tiếp tục thi đấu trong vài năm sau đó nhưng cuối cùng bị chấn thương lưng vào năm 2013. Tuy nhiên, anh đã đạt được kết quả tốt sau khi anh hoàn thành quá trình phục hồi chức năng – đặc biệt là tại Frys.com Open, nơi anh suýt chút nữa đã bỏ lỡ chiến thắng vào năm 2015. Vào năm 2018, Kevin đã giành chiến thắng trong sự kiện PGA Tour thứ hai của mình tại A Military Tribute tại The Greenbrier. Chiến thắng thứ ba đến tại Charles Schwab Challenge vào năm 2019. Chiến thắng thứ tư ngay sau đó vào năm đó, với một chiến thắng khác tại Shriners Hospitals for Children Open. Vào năm 2021, Na đã giành chiến thắng trong Sự kiện PGA Tour thứ năm của mình, lần này là chiến thắng tại giải Sony Open quen thuộc ở Hawaii. Cuối năm 2021, Kevin kiếm được 4 triệu đô la sau khi về đích ở vị trí thứ ba tại Tour Championship, một phần của FedEx Cup.

Thu nhập từ sự nghiệp

Tính đến thời điểm viết bài này, thu nhập trong sự nghiệp của Kevin Na, không bao gồm các xác nhận, lên tới 35 triệu đô la. Anh ấy đã kiếm được thêm hàng chục triệu từ các xác nhận.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng và thu nhập nghề nghiệp của Kevin Na là bao nhiêu?
Kevin Na là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp có tài sản ròng trị giá 25 triệu USD. Anh ấy đã có chín trận thắng chuyên nghiệp mang tên mình và đã đạt

gia tri rong cua kate middleton Previous post Tổng tài sản ròng của Kate Middleton
kevin oleary thua nhan anh ay da mat 15 trieu do la moi ngay do su sup do cua ftx Next post Kevin O’Leary thừa nhận anh ấy đã mất 15 triệu đô la mỗi ngày do sự sụp đổ của FTX