gia tri rong cua kate middleton

Tổng tài sản ròng của Kate Middleton

Giá trị thực và mức lương của Kate Middleton là bao nhiêu?
Kate Middleton, còn được gọi là Catherine Elizabeth Middleton, và Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge, đã kết hôn với

Giá trị thực và mức lương của Kate Middleton là bao nhiêu?

Kate Middleton, còn được gọi là Catherine Elizabeth Middleton, và Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge, đã kết hôn với Hoàng tử William. Giá trị tài sản ròng của Kate Middleton là 10 triệu đô la. Hoàng tử William sẽ kế vị cha mình, Thái tử Charles, lên ngôi nước Anh, và điều này có nghĩa là Kate Middleton có khả năng sẽ trở thành hoàng hậu của Vương quốc Anh. Trước khi kết hôn với Hoàng tử William, Kate Middleton làm việc trong ngành thời trang.

Thời thơ ấu

Catherine Elizabeth Middleton sinh ngày 9 tháng 1 năm 1982 tại Reading, Anh. Mặc dù sau này trở thành thành viên của gia đình hoàng gia, Kate được nuôi dưỡng trong một gia đình thuộc tầng lớp trung lưu thượng lưu cùng với hai anh chị em khác. Mẹ của Kate đã thành lập một doanh nghiệp thành công có tên là Party Pieces. Công ty bán đồ dùng cho bữa tiệc và trị giá khoảng 45 triệu đô la vào năm 2011. Với tất cả những gì đã nói, cô ấy có mối quan hệ chặt chẽ với hoàng gia bên cha mình. Gia đình Middleton đã tương tác chặt chẽ với các thành viên của gia đình hoàng gia ngay từ năm 1926. Nhiều thế hệ của gia đình Middleton cũng đã được hưởng lợi từ các quỹ ủy thác được thành lập hơn một thế kỷ trước.

Khi Kate Middleton 2 tuổi, gia đình cô chuyển đến Jordan, nơi cha cô làm việc cho British Airways. Sau khi trở về nhà ở Anh năm 4 tuổi, Kate Middleton đăng ký vào trường St. Andrew. Sau đó, cô theo học tại các trường nội trú ưu tú như Trường Downe House và Cao đẳng Marlborough trước khi chuyển sang Đại học St. Andrews ở Scotland.

Sự nghiệp

Từ năm 2006 đến 2007, Kate làm việc cho Jigsaw, một nhà bán lẻ thời trang. Cô ấy làm việc cho công ty với tư cách là người mua đồ trang sức. Năm 2011, cô làm việc cho công ty Party Pieces của gia đình mình.

Mối quan hệ với Hoàng tử William

Kate Middleton và Hoàng tử William gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2001, khi cả hai còn là sinh viên trường St. Andrews. Bị cáo buộc, Hoàng tử William đã tham dự một buổi trình diễn thời trang trong đó Kate Middleton mặc một chiếc váy trong suốt, khiến anh ấy thích thú. Đến năm 2003, họ bắt đầu hẹn hò. Trong năm thứ hai tại St. Andrews, Middleton và Hoàng tử William là bạn cùng phòng với hai sinh viên khác. Khoảng thời gian này, Kate Middleton bắt đầu bị các phương tiện truyền thông quấy rối. Điều này đã khiến một số cá nhân đe dọa hành động pháp lý, bao gồm các thành viên của gia đình hoàng gia và luật sư của gia đình Kate. Năm 2007, Kate và William kết thúc mối quan hệ của họ mà không rõ lý do. Tuy nhiên, tin đồn không lâu sau đó tiếp tục lan truyền rằng họ đã quay lại với nhau.

Năm 2010, Kate Middleton chính thức đính hôn với Hoàng tử William. Năm 2011, hôn lễ của họ được truyền hình trực tiếp với ước tính khoảng 300 triệu khán giả. Sau khi kết hôn, cặp đôi hoàng gia đã đi du lịch Canada. Kate là một trong số ít “thường dân” được kết hôn với hoàng gia. Năm 2012, Kate thông báo rằng cô đang mang thai đứa con đầu lòng. Hoàng tử George sinh năm 2013. Cô sinh thêm hai lần nữa trước năm 2018, chào đón Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis chào đời.

Sau khi kết hôn với William, cô lấy danh hiệu “Her Royal Highness The Duchess Of Cambridge.” Mặc dù mang danh hiệu Nữ công tước nhưng cô ấy cũng là công chúa của Vương quốc Anh. Khi cô đến Scotland, danh hiệu của cô trở thành Nữ bá tước Strathearn. Nếu Kate tình cờ ở Bắc Ireland, cô ấy được gọi bằng tước hiệu thứ ba, “Quý bà Carrickfergus”.

Victoria Jones – Nhóm WPA/Hình ảnh Getty

Làm từ thiện

Kate Middleton và Hoàng tử William bắt đầu tham gia công việc từ thiện cùng nhau ngay cả trước khi họ kết hôn. Họ thành lập một quỹ thông qua tổ chức từ thiện hiện có của William để mọi người có thể quyên góp tiền thay cho họ, thay cho món quà cưới. Sau đó, Kate Middleton tập trung vào các công việc từ thiện liên quan đến trẻ nhỏ và vấn đề nghiện ngập. Các tổ chức bảo trợ của cô bao gồm Nhà tế bần cho Trẻ em ở East Anglia, Action on Addiction và Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên.

Thông qua Action on Addiction, Middleton thỉnh thoảng đến thăm các trung tâm phục hồi và dành thời gian cho những người nghiện đang phục hồi. Cô ấy cũng đã tài trợ cho một chương trình có tên là Cha mẹ và con cái cùng nhau di chuyển, hay “M-PACT.” Tổ chức này tập trung vào tác động của chứng nghiện đối với gia đình. Năm 2019, cô bắt đầu hỗ trợ Backyard Nature, một tổ chức nhằm đưa các gia đình và con cái của họ ra ngoài và kết nối với thiên nhiên. Một số công việc từ thiện đáng chú ý nhất của cô ấy cũng xoay quanh sức khỏe tâm thần. Kate, Hoàng tử Harry và Hoàng tử William đều hợp tác với chiến dịch “Heads Together” năm 2016, khuyến khích mọi người lên tiếng về các vấn đề sức khỏe tâm thần của họ. Cô cũng khởi động một dự án có tên là Trường học lành mạnh về tinh thần, tập trung vào việc cung cấp cho học sinh những nguồn lực cần thiết để được trợ giúp về các vấn đề sức khỏe tâm thần. Cô cũng đã tham gia vào Phong trào Young Minds Matter vào năm 2016.

Hình ảnh công khai

Kate Middleton đã hết lần này đến lần khác được chọn vì phong cách thời trang hoàn hảo của mình. Ngay từ năm 2006 và 2007, cô đã được tuyên bố là “biểu tượng thời trang”. Cô cũng liên tục lọt vào danh sách “mặc đẹp nhất” của nhiều ấn phẩm. Năm 2014, cô được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Người mặc đẹp nhất Quốc tế. Cô ấy là một nhân vật có tầm ảnh hưởng trong thế giới thời trang đến nỗi những món đồ cô ấy mặc thường trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong vài tuần tới.

Các vấn đề với phương tiện truyền thông

Xem xét các vấn đề trước đây với cố Công nương Diana, giới truyền thông điên cuồng xung quanh Kate Middleton phần nào được mong đợi. Điều đó đang được nói, trong mắt của gia đình hoàng gia, các phương tiện truyền thông đã hơn một lần vượt quá giới hạn trong nỗi ám ảnh của họ về Middleton. Cô ấy đã được trao một khoản bồi thường đáng kể sau khi cô ấy bị chụp ảnh chơi quần vợt mà không có sự đồng ý của cô ấy. Cơ quan báo chí vi phạm xin lỗi công khai.

Mọi chuyện còn tiến thêm một bước khi Kate Middleton bị chụp ảnh ngực trần tắm nắng ở Pháp. Kết quả là cả chủ sở hữu và biên tập viên của ấn phẩm truyền thông Closer đều bị phạt nặng. Những bức ảnh cũng được công bố cho thấy chiếc váy của Kate Middleton tung bay trong gió khi cô đang đi bộ đường dài gần Sidney, để lộ phần dưới trần của cô.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị thực và mức lương của Kate Middleton là bao nhiêu?
Kate Middleton, còn được gọi là Catherine Elizabeth Middleton, và Catherine, Nữ công tước xứ Cambridge, đã kết hôn với

Previous post JP Morgan đã chi 1,5 tỷ đô la cho nghệ thuật trong suốt cuộc đời của mình – Và nó hiện nằm trong thư viện này
gia tri tai san rong cua katherine jackson Next post Giá trị tài sản ròng của Katherine Jackson