gia tri rong cua hoang tu azim

Tổng tài sản ròng của Hoàng tử Azim

Tổng tài sản ròng của Hoàng tử Azim là bao nhiêu?
Hoàng tử Azim là hoàng tử thứ hai của Quốc vương Brunei. Vào thời điểm qua đ

Tổng tài sản ròng của Hoàng tử Azim là bao nhiêu?

Hoàng tử Azim là hoàng tử thứ hai của Quốc vương Brunei< /a>. Vào thời điểm qua đời vào năm 2020, Hoàng tử Azim có tài sản ròng trị giá 5 tỷ USD. Anh đứng thứ tư trong danh sách kế vị ngai vàng và là một trong mười hai anh chị em ruột của Hoàng gia Brunei. Hoàng tử Azim được biết đến với công việc từ thiện và ông cũng sản xuất các bộ phim “You’re Not You” (2014), “Dark Places” (2015), “Wild Oats” (2016), “The Time of their Lives” ( 2017), “Hoàng tử hạnh phúc” (2018) và “Hellbent” (2018). Hoàng tử Azim qua đời ở tuổi 38 vào tháng 10 năm 2020, vài tháng sau khi ông được chẩn đoán mắc bệnh tự miễn dịch viêm mạch máu hệ thống.

Thời thơ ấu

Hoàng tử Azim sinh ra là Hoàng tử Haji ‘Abdul’ Azim của Brunei vào ngày 29 tháng 7 năm 1982, tại Bandar Seri Begawan, Brunei. Ông là con thứ hai của Quốc vương Hassanal Bolkiah, Quốc vương Brunei, và Pengiran Isteri Hajah Mariam. Hoàng tử Azim theo học Trường Quốc tế Brunei, Học viện Raffles ở Singapore và Đại học Oxford Brookes ở Anh. Năm 2008, anh được cử đến Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst ở Anh để tham gia khóa đào tạo sĩ quan kéo dài 9 tháng, nhưng anh đã bỏ học sau tuần đầu tiên.

Hình ảnh của Astrid Stawiarz/Getty

Sự nghiệp

Hoàng tử Azim là người bảo trợ của Tổ chức Make A Wish Foundation Vương quốc Anh và khi anh thiết kế những chiếc túi cuối tuần dành cho cả nam và nữ MCM vào năm 2009, số tiền thu được đã được quyên góp cho tổ chức từ thiện. Vào năm 2011, anh ấy đã phát biểu tại một buổi dạ tiệc từ thiện âm nhạc có sự góp mặt của những người biểu diễn mắc chứng tự kỷ, nói rằng: “Hãy đối xử với họ một cách tôn trọng, như cách bạn đối xử với bất kỳ thành viên nào trong gia đình mình và như cách bạn đối xử với bất kỳ người nào khác.” Hai năm sau, Hoàng tử Azim tham dự lễ khai mạc Đại hội Mạng lưới Người tự kỷ ASEAN lần thứ 2 và khuyến khích các cơ quan chức năng hỗ trợ Người tự kỷ (IWA), đồng thời nói thêm: “Chúng tôi muốn làm cho cộng đồng của chúng tôi thân thiện hơn với IWA, cho dù ở khía cạnh truyền bá hiểu biết tốt hơn về nhu cầu của những cá nhân đặc biệt này hoặc xem xét những cách thức mà chúng ta có thể hòa nhập họ tốt hơn vào xã hội và mang lại cho họ tương lai tươi sáng hơn.” Hoàng tử Azim cũng ủng hộ nghệ thuật và quyên góp cho các tổ chức từ thiện dành riêng cho thanh niên và người khuyết tật.

Năm 2014, Hoàng tử Azim điều hành sản xuất bộ phim Hilary Swank “You’re Not You” với Daryl Prince Productions, sau đó vào năm 2015, ông sản xuất bộ phim bí ẩn “Dark Places” của Charlize Theron, dựa trên tiểu thuyết năm 2009 của Gillian Flynn cùng tên. Giám đốc điều hành của Hoàng tử Azim đã sản xuất “Wild Oats” năm 2016 với sự tham gia của Shirley MacLaine, Jessica Lange và Demi Moore, sau đó ông sản xuất bộ phim hài Joan Collins năm 2017 “The Time of their Lives”. Năm 2018, anh điều hành sản xuất bộ phim tiểu sử Oscar Wilde “Hoàng tử hạnh phúc”, đã giành được giải thưởng từ Giải thưởng điện ảnh Bavarian, Giải thưởng phim của Hội phê bình Luân Đôn, Giải thưởng điện ảnh quốc gia (Anh), Giải thưởng Premio Berenice và Giải thưởng vệ tinh. Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Rupert Everett, người cũng đóng vai Wilde trong phim. Bộ phim cuối cùng Hoàng tử Azim sản xuất là bộ phim truyền hình “Hellbent” năm 2018 với sự tham gia của Martin Henderson, Isabelle Fuhrman, Kimberly Elise và Johnathon Schaech.

Cuộc sống cá nhân

Vào tháng 4 năm 2019, blogger Perez Hilton đã công khai Hoàng tử Azim là người đồng tính sau khi Quốc vương Brunei ban hành luật Sharia kêu gọi án tử hình đối với những người đồng tính. Hoàng tử trả lời: “Tôi không phiền khi bạn đăng những thứ và ‘đi chơi’ với tôi. Đó chỉ là những từ bạn sử dụng có thể làm tổn thương một số người trong cộng đồng. Tôi không phiền khi trở thành gánh nặng của bạn, hoặc quan điểm của bạn. ‘Tôi muốn chứng minh. Nhưng tôi muốn nó là hệ quả… XIN VUI LÒNG – nếu bạn lấy tôi làm ví dụ, hãy làm cho nó có giá trị.” Hoàng tử Azim được biết đến với việc tổ chức các bữa tiệc quy tụ nhiều ngôi sao, chẳng hạn như “Bữa tiệc của năm” năm 2009 với sự tham dự của các ngôi sao như Janet Jackson, Mariah Carey, Sophia Loren và Faye Dunaway. Vào năm 2012, anh ấy đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng cho sinh nhật lần thứ 30 của mình tại khách sạn Dorchester ở Luân Đôn và các khách mời của anh ấy bao gồm Pamela Anderson, Raquel Welch, Marisa Tomei và Jerry Hall.

Cái chết

Ngày 24 tháng 10 năm 2020, Hoàng tử Azim qua đời tại Trung tâm Y tế Công viên Jerudong ở tuổi 38. Cái chết của ông diễn ra sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh không rõ nguyên nhân và chính phủ Brunei đã tuyên bố để tang 7 ngày và ra lệnh quốc tang. các lá cờ được treo ở nửa cột buồm. Quốc vương của Johor cũng ra lệnh hạ cờ của các bang xuống nửa cột để vinh danh hoàng tử. Khi biết tin Hoàng tử Azim qua đời, Lý Hiển Long, Thủ tướng Singapore, tuyên bố rằng ông “được biết đến với tinh thần tốt bụng và hào phóng, cũng như sự cống hiến của ông cho các hoạt động từ thiện, giáo dục và thanh niên.” Tổng thống Singapore Halimah Yacob cũng chia sẻ lời chia buồn khi viết trong một bức thư công khai: “Ông ấy sẽ được tưởng nhớ vì niềm đam mê nghệ thuật và lòng tốt với người nghèo.”

Hoàng tử Azim được an táng tại Lăng mộ Hoàng gia ở Bandar Seri Begawan bên cạnh ông nội của mình, Quốc vương Omar Ali Saifuddien III. Hoàng gia Brunei, các bộ trưởng nội các và các chức sắc nhà nước đã tham dự tang lễ của ông. Vài ngày sau cái chết của Hoàng tử Azim, anh trai Hoàng tử Mateen đã tiết lộ nguyên nhân cái chết của anh ấy trên Instagram, viết: “Đầu năm nay, anh trai tôi được chẩn đoán mắc bệnh viêm mạch máu hệ thống nghiêm trọng, một bệnh tự miễn dịch… Đồng thời, anh ấy cũng đang phải đối mặt với chứng rối loạn lưỡng cực, điều này khiến cuộc chiến trở nên khó khăn hơn. Cuối cùng, anh trai tôi không chống chọi nổi với suy đa tạng do nhiễm trùng dai dẳng, do căn bệnh tự miễn dịch.”

Danh hiệu Quốc gia

Hoàng tử Azim đã được trao tặng Huân chương Bạc Năm Thánh của Quốc vương vào năm 1992 và Huân chương Năm Thánh Vàng của Quốc vương Brunei vào năm 2017. Ông cũng đã nhận được Huân chương Quốc vương Brunei Pingat Hassanal Bolkiah (Huân chương Sultan Hassanal Bolkiah) và Huân chương Hoàng gia của Vương miện Brunei.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Hoàng tử Azim là bao nhiêu?
Hoàng tử Azim là hoàng tử thứ hai của Quốc vương Brunei. Vào thời điểm qua đ

gia tri tai san rong cua philipp lahm Previous post Giá trị tài sản ròng của Philipp Lahm
gia tri tai san rong cua cong nuong diana Next post Giá trị tài sản ròng của Công nương Diana