Tổng tài sản ròng của Graeme McDowell

Giá trị tài sản ròng của Graeme McDowell là bao nhiêu?
Graeme McDowell là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Mỹ gốc Ireland có tài sản ròng trị giá 40 triệu USD. Graeme McDowell đã giành được một số chức vô địch giải

Giá trị tài sản ròng của Graeme McDowell là bao nhiêu?

Graeme McDowell là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Mỹ gốc Ireland có tài sản ròng trị giá 40 triệu USD. Graeme McDowell đã giành được một số chức vô địch giải đấu ở cả European Tour và PGA Tour, bao gồm cả chức vô địch lớn khi giành được US Open 2010 tại Pebble Beach.

Thời thơ ấu

Graeme McDowell sinh ngày 30 tháng 7 năm 1979 tại Portrush, County Antrim, Bắc Ireland. Anh ấy tham gia Câu lạc bộ gôn Rathmore khi còn là một cậu bé, nơi anh ấy được huấn luyện bởi chú của mình, Uel Loughery. Năm 14 tuổi, McDowell đã chơi cúp cấp cao cho Rathmore. Anh ấy theo học tại Học viện Hàn lâm Coleraine và sau đó học ngành kỹ thuật tại Đại học Queen’s ở Belfast trước khi chuyển đến Đại học Alabama ở Birmingham, nơi anh ấy chơi gôn ở trường đại học. Graeme McDowell đã thắng sáu trong số 12 sự kiện với tư cách là học sinh cuối cấp của Blazers và nhận được Giải thưởng Haskins. Anh cũng là thành viên của đội tuyển Vương quốc Anh và Ireland đã bảo vệ được Cúp Walker tại Georgia vào năm 2001.

Harry How/Hình ảnh Getty

Sự nghiệp chơi gôn

McDowell trở thành chuyên nghiệp vào năm 2002 và trong lần thứ tư tham gia European Tour, anh đã giành chức vô địch Volvo Scandinavian Masters của mùa giải. Điều này đã mang lại cho anh ấy tư cách thành viên danh dự suốt đời của Câu lạc bộ Golf Hoàng gia Portrush. Năm 2005, anh ấy bắt đầu phân chia thời gian thi đấu của mình giữa European Tour và PGA Tour. Xếp hạng top 50 trong Bảng xếp hạng Golf Thế giới Chính thức đã giúp anh ấy được mời tham gia các sự kiện ở Hoa Kỳ mặc dù anh ấy chưa phải là thành viên chính thức của PGA Tour. Và sau đó vào năm 2010, McDowell đã giành được chức vô địch lớn đầu tiên của mình, US Open tại Pebble Beach, chấm dứt 40 năm hạn hán đối với người châu Âu tại giải đấu. Đến cuối năm, anh đứng thứ sáu thế giới.

Graeme McDowell được bổ nhiệm làm Thành viên của Huân chương Đế chế Anh (MBE) trong Danh hiệu Năm mới 2011 vì những đóng góp cho môn gôn. Vào tháng 1 năm 2011, McDowell được chụp ảnh bởi Kevin Abosch cho dự án “The Face of Ireland”. Tháng 6 năm 2011, McDowell nhận bằng tiến sĩ danh dự (D.Sc) từ Đại học Ulster vì những cống hiến của ông cho môn đánh gôn.

Với các chiến thắng tại European Tour và PGA Tour, Graeme McDowell đã đứng ở vị trí thứ 4 trên thế giới trong Bảng xếp hạng Golf Thế giới Chính thức. Anh ấy đã đại diện cho Ireland tại World Cup và đã ba lần là thành viên của đội tuyển Ryder Cup Châu Âu. Vào năm 2022, McDowell từ bỏ tư cách thành viên của mình trong PGA Tour để thông báo rằng anh ấy sẽ tham gia LIV Golf League. Anh được xướng tên tham dự sự kiện LIV Golf Invitational Series đầu tiên tại Câu lạc bộ Centurion gần London, nơi anh xếp thứ chín.

Thu nhập từ sự nghiệp

Kể từ khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2002, Graeme McDowell đã kiếm được hơn 19 triệu đô la từ các giải đấu chính thức và hơn 6,5 triệu đô la tiền thắng giải đấu không chính thức với tổng số tiền là 25,7 triệu đô la.

Cuộc sống cá nhân

Graeme McDowell gặp nhà thiết kế nội thất Kristin Stape vào năm 2010 khi anh thuê cô làm việc cho ngôi nhà mới của mình ở Lake Nona, Florida. Hai người bắt đầu hẹn hò và kết hôn vào tháng 9 năm 2013. Cùng với nhau, cặp đôi có một cô con gái ngoài một đứa con từ một trong những mối quan hệ trước đây của Kristin.

McDowell là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Manchester United—đến nỗi anh ấy đã bỏ qua cuộc thi par-3 hàng năm để xem trận đấu thuộc khuôn khổ UEFA Champions League giữa United và Chelsea trong thời gian chuẩn bị cho Giải đấu Masters 2011.

>

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Graeme McDowell là bao nhiêu?
Graeme McDowell là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Mỹ gốc Ireland có tài sản ròng trị giá 40 triệu USD. Graeme McDowell đã giành được một số chức vô địch giải

Previous post Giá trị tài sản ròng của George Lucas
Next post Grant Hill và Tỷ phú LA Tony Ressler được cho là đã mua Atlanta Hawks với giá 730 triệu đô la