Tổng tài sản ròng của Gore Verbinski

Giá trị tài sản ròng của Gore Verbinski là bao nhiêu?
Gore Verbinski là một đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất và nhạc sĩ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 130 triệu USD. Gore Verbinski nổi tiếng với vai trò đạo diễn bộ phim ki

Giá trị tài sản ròng của Gore Verbinski là bao nhiêu?

Gore Verbinski là một đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất và nhạc sĩ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 130 triệu USD. Gore Verbinski nổi tiếng với vai trò đạo diễn bộ phim kinh dị “The Ring” và ba phần đầu tiên trong loạt phim “Cướp biển vùng Caribe”. Ông cũng đạo diễn bộ phim hoạt hình “Rango” năm 2011, bộ phim đã giành giải Oscar cho Phim hoạt hình hay nhất. Các tác phẩm đạo diễn khác của Verbinski bao gồm “Mouse Hunt”, “The Mexican”, “The Weather Man”, “The Lone Ranger” và “A Cure for Wellness”.

Gore Verbinski bắt đầu sự nghiệp đạo diễn các video âm nhạc cho các ban nhạc như Bad Religion, NOFX, 24-7 Spyz và Monster Magnet. Verbinski chuyển từ video âm nhạc sang quảng cáo, nơi anh làm việc cho nhiều thương hiệu bao gồm Nike, Coca-Cola, Canon và United Airlines. Một trong những quảng cáo nổi tiếng nhất của anh ấy là những chú ếch kêu lên từ Budweiser. Verbinski ra mắt đạo diễn phim truyện với “Mouse Hunt” năm 1997.

Cuộc sống và giáo dục sớm

Gore Verbinski sinh ra là Gregor Justin Verbinski vào ngày 16 tháng 3 năm 1964 tại Oak Ridge, Tennessee, là con thứ tư trong số năm người con của Victor và Laurette. Anh ấy là người gốc Ba Lan bên cha mình. Để học cao hơn, Verbinski theo học Trường Sân khấu, Điện ảnh và Truyền hình UCLA.

Bắt đầu sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp UCLA, Verbinski nhận được công việc đọc kịch bản cho công ty sản xuất thương mại Limelight. Giám đốc Julien Temple đã xem tác phẩm của anh ấy và rất ấn tượng; sau đó anh ấy đã ký hợp đồng với Verbinski cho công ty sản xuất Nitrate Films của mình, và sau đó là Palomar Pictures. Sau đó, Verbinski đã đạo diễn các video âm nhạc cho các ban nhạc như Bad Religion, Monster Magnet, Vicious Rumors và 24-7 Spyz. Anh ấy sớm chuyển từ video âm nhạc sang quảng cáo, đạo diễn quảng cáo truyền hình cho các thương hiệu lớn bao gồm Coca-Cola, Skittles, Canon, Nike và United Airlines. Đáng chú ý, Verbinski cũng đạo diễn quảng cáo Budweiser nổi tiếng có tiếng ếch kêu.

Bắt đầu làm đạo diễn phim

Sau khi viết kịch bản và đạo diễn bộ phim ngắn “The Ritual” năm 1996, Verbinski ra mắt công việc đạo diễn phim truyện vào năm 1997 với bộ phim hài đen “Mouse Hunt”. Với sự tham gia của Nathan Lane và Lee Evans trong vai hai anh em vụng về gây chiến với một con chuột cứng đầu đang chiếm giữ dinh thự mà họ được thừa kế, bộ phim đã thành công đáng kể về mặt thương mại, thu về 125,4 triệu USD trên toàn cầu. Nỗ lực đạo diễn tiếp theo của Verbinski là bộ phim tội phạm “The Mexican” năm 2001 với sự tham gia của Julia Roberts và Brad Pitt, bộ phim chỉ thành công ở mức độ vừa phải. Sau đó, anh đã có thành công phòng vé lớn nhất từ ​​trước đến nay với bộ phim kinh dị siêu nhiên “The Ring” năm 2002. Là bản làm lại bằng tiếng Anh của bộ phim kinh dị Nhật Bản “Ring”, phim có sự tham gia của Naomi Watts trong vai một người phụ nữ bắt gặp một cuốn băng video bị ma ám giết chết người xem bảy ngày sau khi xem nó. “The Ring” thành công rực rỡ ở phòng vé, thu về 249 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới.

Cướp biển Caribe

Năm 2003, Verbinski đạt doanh thu phòng vé vàng với bộ phim kiếm hiệp giả tưởng “Cướp biển vùng Caribbean: Lời nguyền của viên ngọc trai đen”, dựa trên điểm tham quan nổi tiếng của công viên giải trí Disney. Với sự tham gia của Johnny Depp, Orlando Bloom, Keira Knightley và Geoffrey Rush, bộ phim đã thành công cả về mặt thương mại lẫn phê bình. Ngoài việc kiếm được 654 triệu đô la trên toàn cầu, nó còn giành được năm đề cử Giải Oscar. “Cướp biển vùng Caribe” nhanh chóng trở thành thương hiệu phim bom tấn, tạo ra các phần tiếp theo “Cướp biển vùng Caribe: Chiếc rương tử thần” năm 2006 và “Cướp biển vùng Caribe: Nơi tận cùng thế giới” năm 2007. Cả hai đều là những thành công lớn về mặt thương mại cho Verbinski và Disney, với “Chiếc rương tử thần” trở thành bộ phim thứ ba từng đạt doanh thu phòng vé toàn cầu hơn 1 tỷ đô la Mỹ.

Hình ảnh của Alberto E. Rodriguez/Getty

Sự nghiệp điện ảnh xa hơn

Giữa phần một và phần hai “Cướp biển vùng Caribbean”, Verbinski đã đạo diễn bộ phim truyền hình năm 2005 “The Weather Man”, với sự tham gia của Nicolas Cage trong vai một nhà dự báo thời tiết truyền hình Chicago đang vật lộn với cuộc khủng hoảng tuổi trung niên. Bộ phim nhận được nhiều ý kiến ​​phê bình trái chiều và có doanh thu phòng vé kém.

Sau khi thực hiện loạt phim “Cướp biển”, Verbinski chuyển sang lĩnh vực hoạt hình để đạo diễn bộ phim hoạt hình phương Tây “Rango” năm 2011. Bộ phim tái hợp đạo diễn với Johnny Depp, người lồng tiếng cho chú tắc kè hoa nổi tiếng. Các diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Isla Fisher, Abigail Breslin, Ned Beatty, Alfred Molina, Harry Dean Stanton, Bill Nighy và Ray Winstone. Được đón nhận nồng nhiệt cả về mặt phê bình lẫn thương mại, “Rango” đã mang về giải Oscar cho Phim hoạt hình hay nhất. Kém thành công hơn là phim tiếp theo của Verbinski, The Lone Ranger, ra mắt năm 2013 sau nhiều năm bế tắc trong quá trình phát triển. Với sự tham gia của Armie Hammer trong vai cảnh sát đeo mặt nạ nổi tiếng và Johnny Depp trong vai phụ tá Tonto, bộ phim là một quả bom phòng vé lớn. Verbinski sau đó đã đạo diễn bộ phim kinh dị tâm lý “A Cure for Wellness”, với sự tham gia của Dane DeHaan, Mia Goth và Jason Isaacs. Được phát hành vào năm 2016 với những đánh giá trung bình, bộ phim đã thất bại ở phòng vé.

Những nỗ lực khác

Đầu sự nghiệp của mình, Verbinski đã biểu diễn với một số ban nhạc rock ở Los Angeles, chơi ghi-ta cho các tiết mục như Daredevils, the Drivers, Cylon Boys Choir và Bulldozer. Ngoài ra, anh ấy còn tham gia Little Kings, ban nhạc này đã hỗ trợ đáng kể cho nghệ sĩ punk rock Stiv Bators trong bản cover “Have Love, Will Travel” của anh ấy.

Cuộc sống cá nhân

Với vợ là Clayton, Verbinski có hai người con.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Gore Verbinski là bao nhiêu?
Gore Verbinski là một đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất và nhạc sĩ người Mỹ có tài sản ròng trị giá 130 triệu USD. Gore Verbinski nổi tiếng với vai trò đạo diễn bộ phim ki

Previous post Giá trị tài sản ròng của George Lucas
Next post Grant Hill và Tỷ phú LA Tony Ressler được cho là đã mua Atlanta Hawks với giá 730 triệu đô la