Tổng tài sản ròng của Gianluca Vacchi

Giá trị tài sản ròng của Gianluca Vacchi là bao nhiêu?
Gianluca Vacchi là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, doanh nhân, DJ và tác giả người Ý có tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Gianluca kiếm được tài sản của mình k

Giá trị tài sản ròng của Gianluca Vacchi là bao nhiêu?

Gianluca Vacchi là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội, doanh nhân, DJ và tác giả người Ý có tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Gianluca kiếm được tài sản của mình khi nắm giữ cổ phần lớn trong một doanh nghiệp sản xuất của Ý có tên là IMA. Là một trong những cổ đông cá nhân lớn nhất của công ty, Vacchi kiếm được hàng chục triệu USD tiền cổ tức mỗi năm. Thông tin thêm về điều đó trong giây lát.

Gianluca trở nên nổi tiếng nhờ tài khoản Instagram có hơn 20 triệu người theo dõi tính đến thời điểm viết bài này. Anh đôi khi được gọi là “người đàn ông thú vị nhất thế giới ngoài đời thực” nhờ lối sống xa hoa của mình.

Thời thơ ấu và công việc kinh doanh của gia đình

Gianluca Vacchi sinh ngày 5 tháng 8 năm 1967 tại Bologna, Ý. Cha của ông, Marco Vacchi là chủ tịch của Ngân hàng Bologna và sau đó là thành viên Hội đồng quản trị của Tập đoàn IMA. Lần đầu tiên Gianluca nổi tiếng là khi anh còn ở tuổi thiếu niên nhờ vào tài năng trượt tuyết của mình.

Ở tuổi 25, Gianluca gia nhập Tập đoàn IMA. Tập đoàn IMA, Industria Macchine Automatiche S.p.A., được thành lập tại Ozzano dell’Emilia, Ý vào năm 1961. Ngày nay, công ty này dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế máy móc xử lý và đóng gói mỹ phẩm, thực phẩm, thuốc lá, trà, cà phê và thậm chí cả dược phẩm.< /p>

Gianluca và anh họ Alberto cuối cùng đã giúp doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán và vẫn duy trì cổ phần sở hữu lớn. IMA tuyển dụng 5.000 người, khoảng một nửa trong số đó làm việc ở nước ngoài.

Giá trị vốn hóa thị trường của công ty là hơn 3 tỷ đô la. IMA tạo ra hơn 1 tỷ đô la doanh thu hàng năm và khoảng 100 triệu đô la lợi nhuận mỗi năm.

Giữa một số công ty cổ phần, chủ yếu là công ty có tên là Cofiva, Gianluca sở hữu trực tiếp hoặc gián tiếp khoảng 50% doanh nghiệp. Giả sử lợi nhuận là 100 triệu đô la mỗi năm, điều đó có nghĩa là Gianluca nhận được khoảng 50 triệu đô la mỗi năm được chia cổ tức trước thuế.

Gianluca tiếp tục phục vụ trong ban giám đốc của IMA trong khi người em họ Alberto Vacchi là chủ tịch và giám đốc điều hành. Cha của Alberto, Marco, là Chủ tịch danh dự của công ty.

Nhận định

Nghề DJ

Năm 2013, ở tuổi 46, Gianluca quyết định từ bỏ hoàn toàn thế giới kinh doanh để thay vào đó cống hiến cuộc đời mình cho công việc DJ, khiêu vũ và quản lý trang Instagram của mình. Anh ấy đã trở thành tâm điểm lan truyền sau khi đăng một đoạn video quay cảnh anh ấy khiêu vũ với người mẫu/bạn gái cũ, Giorgia Gabriele. Năm 2016, ông đã xuất bản một cuốn sách có tựa đề