Tổng tài sản ròng của Giada De Laurentiis

Tổng tài sản ròng và mức lương của Giada De Laurentiis là bao nhiêu?
Giada De Laurentiis là một đầu bếp, nhà văn và nhân vật truyền hình người Mỹ gốc Ý có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Cô được biết đến nhiều nhất với vai trò

Tổng tài sản ròng và mức lương của Giada De Laurentiis là bao nhiêu?

Giada De Laurentiis là một đầu bếp, nhà văn và nhân vật truyền hình người Mỹ gốc Ý có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Cô được biết đến nhiều nhất với vai trò là người dẫn chương trình Food Network của riêng mình, “Tiếng Ý hàng ngày” và “Giada tại nhà”. Giada cũng đã viết một số cuốn sách rất thành công.

Thời thơ ấu

Giada Pamela De Benedetti, thường được biết đến với tên Giana De Laurentiis, sinh ngày 22 tháng 8 năm 1970 tại Rome, Ý. Cô là con cả của nữ diễn viên Veronica De Laurentiis và nam diễn viên/nhà sản xuất Alex De Benedetti. Cô có ba người em: một em gái, Eloisa, và hai anh trai, Igor và Dino Alexander II. Ông ngoại của cô, Dino De Laurentiis, là một nhà làm phim huyền thoại và cũng sở hữu nhà hàng của riêng anh ấy, DDL Foodshow. Giada đã dành rất nhiều thời gian trong bếp khi lớn lên, bao gồm cả ở nhà hàng của ông cô. Sau khi cha mẹ cô ly hôn, mẹ cô chuyển cô và các anh chị em của cô đến Nam California. Tất cả họ cũng lấy họ của mẹ họ, De Laurentiis. Tại California, Giada theo học trường trung học Marymount ở Los Angeles. Cô tiếp tục học tại Đại học California, Los Angeles, tốt nghiệp năm 1996 với bằng cử nhân nhân chủng học xã hội.

Sự nghiệp truyền hình

Sau khi tốt nghiệp đại học, De Laurentiis chuyển đến Paris, Pháp để theo học tại Le Cordon Bleu. Mục tiêu ban đầu của cô là trở thành một đầu bếp bánh ngọt chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình học của mình, cô trở lại Los Angeles và bắt đầu làm việc tại một số nhà hàng địa phương, bao gồm cả Spago (do Wolfgang Puck làm chủ). Sau đó, cô chuyển sang làm food stylist. Khi còn là một nhà tạo mẫu thực phẩm, cô ấy bắt đầu thu hút sự chú ý của Food Network; họ đã liên lạc với cô ấy sau khi cô ấy thể hiện một đoạn trong “Food

Năm 2008, De Laurentiis và Tập đoàn Barilla hợp tác với nhau để tung ra dòng mì Ý dành cho người sành ăn với tên gọi Academic Barilla. Đây là dòng sản phẩm dành cho người sành ăn đầu tiên của Barilla được sản xuất với sự cộng tác của một người nổi tiếng. Sau đó, vào năm 2010, cô hợp tác với Target để tung ra dòng sản phẩm đồ dùng nhà bếp độc quyền. Các sản phẩm nổi bật bao gồm nồi và chảo bằng thép không gỉ, nhiều loại đồ dùng và dụng cụ nấu ăn, cùng một số mặt hàng thực phẩm hạn chế như nước sốt và mì ống.

De Laurentiis cũng đã mở nhiều nhà hàng. Cơ sở đầu tiên, có tên là GIADA, được khai trương vào tháng 7 năm 2014. Cơ sở này nằm bên trong The Cromwell ở Las Vegas, Nevada. Thực đơn GIADA có các món ăn Ý chịu ảnh hưởng của California và tuyển chọn rượu vang đã giành được Giải thưởng Xuất sắc nhất năm 2019 từ “Wine Spectator”. Là một sự kiện đặc biệt, GIADA cung cấp “Book Club Brunch”, nơi khách có thể nếm thử và thử các công thức nấu ăn từ sách dạy nấu ăn của De Laurentiis; Ngoài ra còn có tùy chọn đăng ký lớp học nấu ăn và học cách chế biến bữa ăn bốn món từ các đầu bếp GIADA. Đối với những khách ở Las Vegas đang tìm kiếm một lựa chọn ăn uống nhanh, bình dân hơn, De Laurentiis đã mở nhà hàng thứ hai của mình, Pronto by Giada, tại Caesars Palace vào đầu năm 2018. Thực đơn, tương tự như thực đơn tại GIADA, cung cấp các món ăn cổ điển của Ý với ảnh hưởng của California , nhưng ở định dạng bình thường hơn. Nhà hàng thứ ba của cô, GDL by Giana, nằm trong Horseshoe Casino Baltimore, ở Baltimore, Maryland. Nhà hàng khai trương vào tháng 5 năm 2018 và có “sự biến tấu hiện đại trong các món ăn truyền thống của Ý”.

Cuộc sống cá nhân

De Laurentiis kết hôn với nhà thiết kế thời trang Todd Thompson vào tháng 5 năm 2003. Đứa con duy nhất của họ, Jade Marie De Laurentiis-Thompson, chào đời vào tháng 3 năm 2008. Vào tháng 12 năm 2014, De Laurentiis xác nhận rằng cô và Thompson đã thực sự chia tay và họ đã ly hôn. được hoàn thiện vào tháng 9 năm 2015. Kể từ cuối năm 2015, De Laurentiis có quan hệ tình cảm với nhà sản xuất truyền hình Shane Farley.

Bất động sản

Vào tháng 3 năm 2016, Giada đã chi 6,9 triệu USD để mua một ngôi nhà ở khu phố Pacific Palisades của Los Angeles. Vào tháng 8 năm 2019, cô đã chi 4,86 ​​triệu đô la để mua ngôi nhà Palisades thứ hai.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng và mức lương của Giada De Laurentiis là bao nhiêu?
Giada De Laurentiis là một đầu bếp, nhà văn và nhân vật truyền hình người Mỹ gốc Ý có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Cô được biết đến nhiều nhất với vai trò

Previous post Giá trị tài sản ròng của George Lucas
Next post Grant Hill và Tỷ phú LA Tony Ressler được cho là đã mua Atlanta Hawks với giá 730 triệu đô la