Tổng tài sản ròng của George Jung

Giá trị tài sản ròng của George Jung là bao nhiêu?
George Jung là một cựu trùm buôn ma túy người Mỹ, là nguồn cảm hứng đằng sau bộ phim “Blow” năm 2001 do

Giá trị tài sản ròng của George Jung là bao nhiêu?

George Jung là một cựu trùm buôn ma túy người Mỹ, là nguồn cảm hứng đằng sau bộ phim “Blow” năm 2001 do Johnny Depp trong vai Jung. Vào thời điểm ông qua đời, giá trị tài sản ròng của George Jung là rất nhỏ, nhưng ở đỉnh cao của sự nghiệp điều hành ma túy, ông có giá trị cá nhân lên tới 100 triệu đô la. Jung được biết đến nhiều nhất với việc phát triển một hoạt động vận hành ma túy quy mô lớn trong những năm 70 và 80. Anh ta khá thành công với vai trò là một kẻ buôn lậu ma túy. Vào thời kỳ đỉnh cao, anh kiếm được tới 30 triệu đô la mỗi tháng.

Jung cũng nổi tiếng vì đã phải ngồi tù trong thời gian rất dài. Một trong những khoảng thời gian dài nhất của anh ta sau song sắt là bản án 20 năm kết thúc khi anh ta được thả vào năm 2014. Thật không may, tai ương pháp lý của Jung không kết thúc ở đó – anh ta bị bắt một lần nữa vào năm 2016 vì vi phạm lệnh ân xá. Điều này dẫn đến một bản án 5 tháng khác.

Vì Jung là thành viên tích cực của Medellin Cartel trong thời kỳ hoàng kim nên anh ta là thành viên của một tổ chức buôn lậu 85% lượng cocaine của Mỹ vào nước này. Anh ta đặc biệt nổi tiếng với khả năng buôn lậu một lượng lớn cocaine vào Hoa Kỳ từ Colombia. Anh ta được biết đến trong thế giới tội phạm với cái tên “Boston George” hoặc “El Americano”.

Thời thơ ấu

George Jacob Jung sinh ngày 6 tháng 8 năm 1942 tại Boston, Massachusetts. Lớn lên ở Weymouth, anh ấy đã trở thành một cầu thủ bóng đá ngôi sao trong đội bóng ở trường trung học của mình, và nhiều bạn học của anh ấy sau này đã chứng thực phẩm chất lãnh đạo mạnh mẽ của anh ấy. Tuy nhiên, những khía cạnh khác trong cuộc sống của Jung không mấy hứa hẹn. Anh ấy gặp khó khăn trong học tập và khi còn trẻ, anh ấy đã bị cảnh sát chìm bắt giữ vì tội gạ gẫm mại dâm.

Bất chấp những khó khăn trong học tập, Jung đã cố gắng tốt nghiệp trung học vào năm 1961. Sau đó, ông theo học tại Đại học Nam Mississippi và theo học ngành quảng cáo. Trong những năm học đại học, George bắt đầu hút cần sa và bán đủ để trang trải cho thú vui của mình. Jung chưa bao giờ thực sự hoàn thành việc học của mình tại Đại học Nam Mississippi, vì sức hút của việc buôn bán ma túy đã đưa cuộc đời anh sang một hướng khác.

Buôn lậu cần sa

Mặc dù Jung đã bán cần sa từ khi còn nhỏ, nhưng sự nghiệp tội phạm của anh ta có bước ngoặt nghiêm trọng hơn vào năm 1967 khi anh ta quyết định bắt đầu buôn lậu số lượng lớn cần sa từ California đến New England. Ban đầu, anh ta sử dụng một nữ tiếp viên để vận chuyển cần sa trong vali của cô. Mặc dù điều này mang lại thu nhập vững chắc cho Jung, nhưng anh ấy muốn nhiều hơn nữa. Giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp điều hành ma túy của anh ta là đánh cắp máy bay từ các sân bay tư nhân ở Cape Cod trước khi sử dụng chúng để vận chuyển các kiện hàng từ Puerto Vallarta, Mexico.

George đã thuê những phi công chuyên nghiệp để vận chuyển ma túy vào, và công việc này nhanh chóng trở thành một hoạt động kinh doanh siêu lợi nhuận. Mặc dù thu nhập cao nhất của anh ấy trong khoảng thời gian này là 250.000 đô la mỗi tháng nghe có vẻ không nhiều, nhưng điều quan trọng cần nhớ là đó là vào cuối những năm 60 và đầu những năm 70. 250.000 đô la tiền ngày nay là hơn 1,5 triệu đô la. Thật không may, hoạt động này chỉ kéo dài vài năm trước khi Jung bị bắt ở Chicago.

Vào thời điểm bị bắt, George bị buộc tội buôn lậu hơn 660 pound cần sa. Jung bị chính quyền bắt vì một trong những cộng sự cũ của anh ta đã bị bắt vì buôn bán heroin. Để được hưởng án nhẹ hơn, cộng sự này đã báo cho cơ quan chức năng về đế chế ma túy của “Boston George”. Ít nhất có thể nói rằng lời bào chữa của Jung trước tòa là rất sáng tạo và anh ấy đã thách thức thẩm phán nói cho anh ấy biết điều gì là tồi tệ khi vượt qua ranh giới tưởng tượng với “một bó cây”.

(Ảnh của Greg Doherty/Getty Images)

Buôn lậu cocain

Sau khi bị kết án vào năm 1974, Jung bị gửi đến Viện Cải huấn Liên bang ở Danbury. Trong khi chấp hành án, George đã gặp Carlos Lehder Rivas, một Người Colombia gốc Đức có liên hệ với Medellin Cartel. Hai người đã thảo luận về các phương pháp buôn lậu ma túy khác nhau và Rivas hứa sẽ giới thiệu Jung với các cộng sự của anh ta trong Medellin Cartel khi cả hai được thả.

Năm 1975, cặp đôi này được tự do tham gia vào hoạt động kinh doanh ma túy chung. Đó là một hoạt động tương tự so với những nỗ lực trước đây của George, nhưng có một vài điểm khác biệt lớn. Đầu tiên, Jung và Rivas sẽ buôn lậu cocain chứ không phải cần sa. Thứ hai, họ sẽ buôn lậu các gói hàng ra khỏi Colombia chứ không phải Mexico. Hoạt động này vô cùng tham vọng và liên quan đến việc vận chuyển hàng trăm kg cocain Colombia trực tiếp từ Trang trại tư nhân của Pablo Escobar ở Hoa Kỳ.

Vai trò của George Jung trong tất cả những điều này về cơ bản là vai trò của một người đàn ông trung lưu được tôn vinh. Mặc dù chắc chắn anh ta có chuyên môn đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh ma túy, nhưng nhiệm vụ của anh ta chỉ đơn giản là giúp Medellin Cartel đưa cocain của họ vào tay những nhà phân phối quy mô lớn ở California. Richard Barile là nhà phân phối đã nhận cocaine, và Jung đã đưa cho anh ta chìa khóa của một chiếc ô tô chứa đầy cocaine sau khi nó đến đất nước này.

Bất chấp tất cả những điều này, vai trò của George trong hoạt động tổng thể là không thể thiếu và anh ấy đã được thưởng hàng triệu đô la. Ông cũng đóng góp một số ý tưởng sáng tạo mà Medellin Cartel háo hức chấp nhận. Một ý tưởng thiên tài của Jung là đánh cắp những chiếc máy bay một động cơ và tính phí 10.000 đô la cho việc vận chuyển một kg cocaine. Sau đó, anh ta chất lên một chiếc máy bay duy nhất 300 kg cocaine, và điều này tương đương với thu nhập 15 triệu đô la cho một chuyến bay. Đến những năm 70, Jung đã tổ chức nhiều chuyến bay mỗi tuần và thu về từ 3 đến 5 triệu đô la mỗi ngày.

Vào cuối thời gian Jung làm việc cho Medellin Cartel, anh ta bắt đầu tham gia vào các hoạt động rửa tiền – chủ yếu thông qua ngân hàng quốc gia Panama. Trong giai đoạn này, cộng sự cũ của George là Carlos Lehder Rivas cuối cùng nhận ra rằng Jung thực sự không quan trọng đến thế đối với hoạt động chung. “El Americano” đã bị loại bỏ khỏi phương trình khi Lehder chỉ cần trực tiếp gặp Robert Barile. Rất may, Medellin Cartel đã không thực sự giết Jung, và anh ta được phép tiếp tục các hoạt động buôn lậu của mình thông qua các con đường khác. Jung tiếp tục kiếm được hàng triệu USD.

Bắt giữ và Giam giữ

Năm 1987, Jung bị bắt. Sau khi bỏ qua tiền bảo lãnh, một mối quan hệ khác đã phản bội anh ta và anh ta bị chính quyền bắt. Jung sau đó làm chứng chống lại Carlos Lehder – nhưng với sự cho phép rõ ràng của Pablo Escobar. Vì thỏa thuận này, George đã được trả tự do. Mặc dù có một thời gian ngắn “làm trong sạch”, Jung đã quay trở lại buôn bán ma túy vào những năm 90. Jung bị bắt một lần nữa và nhận tội với ba tội âm mưu sau khi bị bắt với gần 800 kg cocaine. Anh ta bị kết án 60 năm tù trước khi được trả tự do vào đầu năm 2014.

Cái chết

George Jung qua đời vào ngày 5 tháng 5 năm 2021 ở tuổi 78.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của George Jung là bao nhiêu?
George Jung là một cựu trùm buôn ma túy người Mỹ, là nguồn cảm hứng đằng sau bộ phim “Blow” năm 2001 do

Previous post Tổng tài sản ròng Zoeller mờ
Next post Tổng tài sản ròng của George Martin