Tổng tài sản ròng của Forrest Griffin

Thu nhập từ sự nghiệp và giá trị tài sản ròng của Forrest Griffin là bao nhiêu?
Forrest Griffin là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ đã nghỉ hưu có tài sản ròng trị giá 7 triệu USD. Forrest Griffin trở nên nổi tiếng vào năm 2005 khi

Thu nhập từ sự nghiệp và giá trị tài sản ròng của Forrest Griffin là bao nhiêu?

Forrest Griffin là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ đã nghỉ hưu có tài sản ròng trị giá 7 triệu USD. Forrest Griffin trở nên nổi tiếng vào năm 2005 khi giành chiến thắng trong mùa đầu tiên của loạt phim truyền hình thực tế MMA “The Ultimate Fighter”. Sau đó, vào năm 2008, anh đã giành được danh hiệu Nhà vô địch hạng nhẹ UFC. Sau một loạt chấn thương nặng, Griffin đã nghỉ thi đấu MMA vào năm 2013 và sau đó trở thành phó chủ tịch phụ trách phát triển vận động viên tại Viện Hiệu suất UFC.

Thời thơ ấu

Forrest Griffin sinh ngày 1 tháng 7 năm 1979 tại Columbus, Ohio. Khi còn là một thiếu niên, anh ấy đến trường trung học Evans ở Georgia, nơi anh ấy chơi trong đội bóng đá. Griffin tiếp tục theo học tại Đại học Georgia, nơi anh tốt nghiệp với bằng cử nhân khoa học chính trị.

Bắt đầu sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp đại học, Griffin trở thành sĩ quan cảnh sát cho Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Richmond ở Augusta, Georgia. Trong thời gian này, anh tập luyện tại HardCore Gym ở Athens. Griffin cuối cùng đã rời cơ quan thực thi pháp luật để theo đuổi sự nghiệp của mình với tư cách là một võ sĩ tổng hợp. Anh tiếp tục chiến đấu với những đối thủ như Dan Severn, Travis Fulton, Jeremy Horn, Chael Sonnen, Jeff Monson và Edson Paradeo.

Chiến binh Tối thượng

Năm 2005, Griffin trở nên nổi tiếng toàn quốc với tư cách là thí sinh trong mùa đầu tiên của loạt phim truyền hình thực tế Spike “The Ultimate Fighter”. Trong chương trình võ thuật tổng hợp do UFC sản xuất, anh ấy đã lọt vào trận chung kết gặp Stephan Bonnar, người mà anh ấy đã đánh bại trong một quyết định nhất trí. Chủ tịch UFC Dana White sau đó đã ghi nhận trận đấu đã đưa UFC được công nhận rộng rãi. Với tư cách là người chiến thắng “The Ultimate Fighter”, Griffin đã nhận được hợp đồng thi đấu với UFC.

Sự nghiệp UFC

Sau chiến thắng trong “The Ultimate Fighter”, Griffin đối đầu với Bill Mahood tại UFC 53; cuối cùng anh ta đã đánh bại anh ta bằng cách khuất phục. Tiếp theo, anh đánh bại Elvis Sinosic bằng TKO tại UFC 55. Griffin có trận thua đầu tiên trong sự nghiệp tại UFC 59 dưới tay Tito Ortiz. Trong trận đấu tiếp theo tại UFC 62, Griffin tái đấu với Stephan Bonnar, một lần nữa giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí. Anh thi đấu không tốt tại UFC 66, thua Keith Jardine bằng TKO. Năm sau, Griffin lội ngược dòng đánh bại Hector Ramirez tại UFC 72. Trận đấu tiếp theo của anh là tại UFC 76, nơi anh đánh bại Maurício Rua.

Tại UFC 86 vào tháng 7 năm 2008, Griffin đánh bại đương kim vô địch hạng nhẹ UFC Quinton Jackson bằng quyết định nhất trí, giúp anh trở thành nhà vô địch hạng nhẹ mới. Lần bảo vệ đai đầu tiên của anh ấy là tại UFC 92 trước Rashad Evans bất bại. Cuối cùng, Evans đã giành chiến thắng bằng TKO, với việc Griffin bị gãy tay trong trận đấu. Sau khi hồi phục, Griffin đấu với Anderson Silva tại UFC 101, thua bằng TKO. Tuy nhiên, cả hai người đàn ông đều được thưởng phần thưởng Fight of the Night cho trận đấu. Tiếp theo, Griffin tái đấu Tito Ortiz tại UFC 106, giành chiến thắng bằng quyết định chia đôi. Tại UFC 126, anh đánh bại Rich Franklin bằng quyết định nhất trí. Trận đấu này được theo sau bởi hai trận tái đấu. Trận đầu tiên là trận đấu với Maurício Rua, người đã đánh bại Griffin bằng TKO. Sau đó, Griffin đối đầu với Tito Ortiz lần thứ ba và giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí.

Hình ảnh của Ethan Miller/ Getty

Nghỉ hưu

Tại cuộc họp báo sau UFC 160 vào mùa xuân năm 2013, có thông tin tiết lộ rằng Griffin sẽ nghỉ thi đấu MMA sau những chấn thương ACL và MCL vào năm trước. Sau đó, anh được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng UFC cùng với đối thủ cũ Stephan Bonnar.

Sự nghiệp diễn xuất

Ngoài võ đài MMA, Griffin đã tham gia diễn xuất trong một số phim điện ảnh và phim truyền hình dài tập. Năm 2009, anh xuất hiện trong bộ phim hài “Tôi hy vọng họ phục vụ bia ở địa ngục”. Năm sau, Griffin xuất hiện trong phim kinh dị hình sự “13” và phim hành động “Vô song”. Trên màn ảnh nhỏ, anh tham gia một tập phim năm 2007 của Law

Trong số các hoạt động khác của mình, Griffin là huấn luyện viên MMA tại Trung tâm Huấn luyện Throwdown. Anh ấy cũng là một đai đen trong Brazil Jiu-Jitsu. Ngoài ra, Griffin còn là phó chủ tịch phụ trách phát triển vận động viên tại Viện Hiệu suất UFC ở Enterprise, Nevada.

Cuộc sống cá nhân

Năm 2009, Griffin kết hôn với người bạn gái lâu năm Jaime Logiudice. Cùng với nhau, cặp đôi có một cô con gái.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Thu nhập từ sự nghiệp và giá trị tài sản ròng của Forrest Griffin là bao nhiêu?
Forrest Griffin là một võ sĩ hỗn hợp người Mỹ đã nghỉ hưu có tài sản ròng trị giá 7 triệu USD. Forrest Griffin trở nên nổi tiếng vào năm 2005 khi

Previous post Giá trị tài sản ròng của Evan Seinfeld
Next post Giá trị tài sản ròng của Forrest Mars Jr