Tổng tài sản ròng của Felix Trinidad

Giá trị tài sản ròng của Felix Trinidad là bao nhiêu?
Félix Trinidad là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Puerto Rico có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Được người hâm mộ biết đến với cái tên “Tito” Trini

Giá trị tài sản ròng của Felix Trinidad là bao nhiêu?

Félix Trinidad là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Puerto Rico có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Được người hâm mộ biết đến với cái tên “Tito” Trinidad, Félix được coi là một trong những võ sĩ Puerto Rico xuất sắc nhất mọi thời đại. Sau khi chuyển sang chuyên nghiệp ở tuổi 17, Trinidad tiếp tục giữ nhiều chức vô địch thế giới ở ba hạng cân trong sự nghiệp kéo dài từ năm 1990 đến năm 2008. Anh đã đánh bại các võ sĩ như Maurice Blocker, Oscar De La Hoya, Fernando Vargas, William Joppy, và Ricardo Mayorga. Trong tổng số 45 trận đấu, anh ấy thắng 42 và thua 3. 35 trận thắng của anh ấy là bằng loại trực tiếp. Ngày nay, Félix được coi là một trong những tay đấm xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Quốc tế vào năm 2014.

Thời thơ ấu

Félix Juan Trinidad García sinh ngày 10 tháng 1 năm 1973 tại Cupey Alto, Puerto Rico. Mặc dù ban đầu anh ấy lớn lên ở Fajardo, nhưng cuối cùng anh ấy và gia đình đã chuyển đến Cupey Alto. Anh gặp người vợ tương lai của mình khi còn học cấp hai, và họ kết hôn 4 năm sau khi bắt đầu mối quan hệ. Trinidad và vợ đã có với nhau 4 cô con gái và Félix có thêm một cô con gái từ mối quan hệ khác. Là một võ sĩ nghiệp dư, Félix đã lập thành tích ấn tượng với 42 trận thắng và 3 trận thua. Anh bắt đầu chơi quyền anh từ năm 12 tuổi và giành được một số chức vô địch ở quê nhà trước khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp ở tuổi 17.

Sự nghiệp

Năm 1990, Trinidad trở thành chuyên nghiệp và nhanh chóng đánh bại Angel Romero ở vòng hai bằng loại trực tiếp. Anh ấy sẽ tiếp tục kết thúc chín trong số mười trận đấu đầu tiên của mình bằng loại trực tiếp. Sau những trận đánh đầu tiên, anh ta bắt đầu chiến đấu với những đối thủ lâu đời hơn, như Jake Rodriguez. Mặc dù cuộc chiến đã đi đến hồi kết và Félix bị thương ở tay, anh ấy vẫn tuyên bố chiến thắng. Tuy nhiên, sau đó anh ấy buộc phải hồi phục trong 5 tháng tiếp theo cho đến khi tay lành lại. Năm 1992, anh tiếp tục đấu ở hạng bán trung, lần này là đấu với Raul Gonzalez. Anh ấy đã thắng bằng TKO.

Trinidad sau đó đã được trao một suất tranh đai hạng bán trung, và anh đã tới San Diego để đối đầu với Maurice Blocker. Anh ấy đã đánh bại nhà vô địch hạng cân IBF lúc bấy giờ trong hai hiệp đấu. Sau đó, anh đã bảo vệ thành công danh hiệu của mình trong ba năm tiếp theo, đánh bại các đối thủ như Hector Camacho vào năm 1994. Trong trận đấu này, Trinidad đã giành chiến thắng sau khi trận đấu diễn ra cân bằng. Sau đó, anh ấy đấu với Yori Boy Campas sau đó vào năm 1994, dẫn đến thất bại đầu tiên trong sự nghiệp của Campas khi trận đấu bị dừng lại. Campas bị gãy mũi do những pha phối hợp chắc tay của Félix.

Trinidad sau đó đến Mexico để chiến đấu với Oba Carr, người cũng bất bại vào thời điểm đó. Mặc dù Félix đã bị hạ gục ở hiệp thứ hai, nhưng sau đó anh ấy đã ghi được một số cú hạ gục ở hiệp thứ tư, khiến trọng tài không còn lựa chọn nào khác ngoài việc dừng trận đấu và trao chiến thắng cho Trinidad bằng TKO. Những cuộc bảo vệ danh hiệu này tiếp tục trong một số năm, với Félix dường như không thể ngăn cản. Anh ấy đã đánh bại Mahenge Zulu bằng một màn thể hiện khả năng đấm xuất sắc khác.

Hình ảnh Al Bello/Getty

Năm 1999, Félix một lần nữa bảo vệ danh hiệu của mình, đội này trước Pernell Whitaker. Trong lần bảo vệ danh hiệu thành công thứ mười ba của mình, Trinidad đã chứng tỏ võ sĩ vượt trội hơn vào thời điểm ghi trên bảng điểm, và anh ấy đã giành chiến thắng nhờ quyết định của trọng tài. Sau đó vào năm 1999, Trinidad đấu với Oscar De La Hoya trong một “trận đại chiến” tranh đai vô địch hạng cân hàn của Lineal, WBC và IBF. Phần lớn trận đấu là một trận đấu cân bằng, nhưng Félix đã bị Oscar làm trọng thương và mắt của anh ấy khiến anh ấy không thể nhìn thấy chuyển động của Oscar. Tuy nhiên, may mắn cho Trinidad là De La Hoya đã lùi bước trong hai hiệp cuối, để Félix kết thúc giao tranh theo phong cách áp đảo. Cuộc chiến đã đi đến hồi kết và Trinidad đã ghi một chiến thắng gây tranh cãi.

Sau thành tích này, Félix rời đai vô địch hạng cân hàn và chuyển sang hạng cân trung bình cơ sở. Mục tiêu của anh ấy là chiến đấu với David Reid, và anh ấy đã đạt được điều ước của mình vào năm 2000. Trận đấu một lần nữa lại kết thúc, nhưng Trinidad là người chiến thắng theo phiếu điểm của ban giám khảo. Cuối năm đó, anh đấu với Fernando Vargas trong một trận đấu thống nhất. Félix nhanh chóng hạ gục Vargas ở hiệp đầu tiên, và Vargas bị hạ gục nhiều lần khác trong suốt trận đấu.

Tuy nhiên, Vargas đã bật trở lại và tung một cú đấm mạnh vào hàm của Trinidad, khiến anh ta ngã xuống đất lần thứ tám trong sự nghiệp. Cuộc chiến diễn ra qua lại, và cuối cùng, Vargas cạn kiệt năng lượng. Điều này lên đến đỉnh điểm là một hiệp cuối hoành tráng kết thúc bằng một cú móc trái tàn khốc của Félix, khiến Vargas ngã vật xuống đất một lần nữa. Tiếp theo là nhiều pha hạ gục khác, và cuối cùng, trọng tài đã hủy trận đấu để bảo vệ Vargas khỏi bị tổn hại thêm.

Sau đó, Trinidad một lần nữa chọn tăng hạng cân lên hạng trung. Sau đó, anh ta tuyên bố chiến thắng William Joppy, nhưng anh ta đã bị chặn lại bởi Bernard Hopkins khi anh ta bị hạ gục và cha anh ta bước vào võ đài. Điều này dẫn đến thất bại bởi TKO. Félix sau đó đánh bại Hacine Cherifi trước khi tuyên bố giải nghệ. Tuy nhiên, Trinidad sau đó đã trở lại đấu với Ricardo Mayorga vào năm 2004, giành chiến thắng bằng TKO. Năm 2005, anh thua quyết định trước Winky Wright và giải nghệ một lần nữa. Sau đó, anh ta quay lại lần thứ hai để chiến đấu với Roy Jones Jr., mặc dù điều này cũng dẫn đến thua cuộc. Sự nghiệp của Trinidad sau đó bị gián đoạn trong vài năm tiếp theo trước khi anh tuyên bố chính thức giải nghệ vào năm 2009.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Felix Trinidad là bao nhiêu?
Félix Trinidad là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp đã nghỉ hưu người Puerto Rico có tài sản ròng trị giá 30 triệu USD. Được người hâm mộ biết đến với cái tên “Tito” Trini

Previous post Giá trị tài sản ròng của Evan Seinfeld
Next post Giá trị tài sản ròng của Forrest Mars Jr