Tổng tài sản ròng của Fatboy Slim

Giá trị thực của Fatboy Slim là bao nhiêu?
Fatboy Slim (còn được gọi là Norman Cook) là một DJ, nhạc sĩ, rapper và nhà sản xuất thu âm người Anh có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Với tên Fatboy Slim, Cook đã phát hành các

Giá trị thực của Fatboy Slim là bao nhiêu?

Fatboy Slim (còn được gọi là Norman Cook) là một DJ, nhạc sĩ, rapper và nhà sản xuất thu âm người Anh có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Với tên Fatboy Slim, Cook đã phát hành các album phòng thu “Better Living Through Chemistry” (1996), “You’ve Come a Long Way, Baby” (1998), “Halfway Between the Gutter and the Stars” (2000) và ” Palookaville” (2004) và các album trực tiếp “On the Floor at the Boutique” (1998), “Live on Brighton Beach” (2002) và “Big Beach Boutique II” (2002).

Anh được biết đến với các đĩa đơn “The Rockafeller Skank”, “Gangster Trippin”, “Praise You” và “Right Here, Right Now” và anh là một trong những nghệ sĩ tiên phong của big beat. Norman từng là thành viên của ban nhạc The Housemartins, Beats International, Freak Power và Pizzaman, và anh ấy đã thành lập nhóm The Brighton Port Authority cùng với David Byrne vào năm 2008, phát hành album “I Think We’re Gonna Need a Bigger Boat” vào năm 2009. Với tư cách là Norman Cook, anh đã phát hành các album tổng hợp “Southern Fried House” (1995), “Skip to My Loops” (1998), “A Break from the Norm” (2001) và “The Ultimate DJ Sample Box ” (2006). Fatboy Slim đã giành được nhiều giải thưởng cho công việc của mình, bao gồm một giải Grammy và chín giải Video âm nhạc của MTV.

Thời thơ ấu

Fatboy Slim sinh ra Quentin Leo Cook vào ngày 16 tháng 7 năm 1963 tại Bromley, Kent, Anh. Sau đó, anh đổi tên thành Norman. Cook lớn lên ở Reigate, Surrey và theo học tại Reigate Grammar School. Anh ấy đã học violin khi còn trẻ và bắt đầu quan tâm đến nhạc punk khi còn là một thiếu niên sau khi anh trai anh ấy mang về nhà album đầu tay của The Damned. Norman đã chơi trong một số ban nhạc punk và trở thành tay trống của Disque Attack, một ban nhạc rock chịu ảnh hưởng của thể loại làn sóng mới. Khi ca sĩ chính của ban nhạc buộc phải nghỉ việc để tập trung vào cấp độ O của mình, Cook đã đảm nhận nhiệm vụ hát chính. Anh gặp Paul Heaton tại The Railway Tavern, và họ cùng nhau thành lập nhóm Stomping Pondfrogs. Năm 18 tuổi, Norman đăng ký học tại Đại học Bách khoa Brighton để học tiếng Anh, xã hội học và chính trị, và anh đã giành được bằng 2:1 về Nghiên cứu Anh. Trong thời gian học đại học, anh bắt đầu trau dồi kỹ năng chơi DJ của mình trong các câu lạc bộ ở Brighton, lấy tên là DJ Quentox.

Sự nghiệp

Cook tham gia ban nhạc Housemartins của Paul Heaton vào năm 1985, và họ đã phát hành các album “London 0 Hull 4” (1986) và “The People Who Grinned Themselves to Death” (1987) và đĩa đơn ăn khách năm 1986 “Happy Hour” và “Đoàn lữ hành tình yêu.” Housemartins tách ra vào năm 1988, và Norman phát hành “Blame It on the Bassline”, bản hit solo đầu tiên của anh ấy, vào năm 1989. Sau đó, anh ấy thành lập nhóm Beats International và phát hành các album “Let Them Eat Bingo” (1990) và “Excursion on Phiên bản” (1991) với họ. Ban nhạc đã có một

Cook bắt đầu sử dụng nghệ danh Fatboy Slim vào năm 1996 và anh đã phát hành album Vàng “Better Living Through Chemistry” vào tháng 9 năm đó. Năm 1998, anh tiếp nối nó với “You’ve Come a Long Way, Baby”, được chứng nhận 4 lần Bạch kim ở Anh và 3 lần Bạch kim ở Úc. Album có 10 đĩa đơn hàng đầu (trên Bảng xếp hạng đĩa đơn của Vương quốc Anh) “The Rockafeller Skank”, “Gangster Trippin”, “Praise You” và “Right Here, Right Now.” Album thứ ba của Fatboy Slim, “Halfway Between the Gutter and the Stars” năm 2000 đã đạt giải Bạch kim ở Vương quốc Anh và video âm nhạc cho “Weapon of Choice” do Christopher Walken đóng vai chính và đã giành được một số giải thưởng. Anh ấy đã sản xuất các bản nhạc “Gene by Gene” và “Crazy Beat” cho ban nhạc Blur vào năm 2003, và năm sau, anh ấy phát hành album Fatboy Slim thứ tư, “Palookaville.” Năm 2008, Cook và David Byrne thành lập The Brighton Port Authority và phát hành đĩa đơn “Toe Jam” và “Seattle.” Năm 2009, họ phát hành album phòng thu “I Think We’re Gonna Need a Bigger Boat” và các đĩa đơn “He’s Frank (Slight Return)” và “Should I Stay or Should I Blow.” Năm 2012, anh ấy trở lại với cái tên Fatboy Slim để biểu diễn “Right Here, Right Now” và “Rockefeller Skank” trong Lễ bế mạc Thế vận hội Mùa hè, và anh ấy đã phát hành đĩa đơn “Eat, Sleep, Rave, Repeat” vào năm 2013, tiếp theo là “Boom F**king Boom” vào năm 2017 và “All The Ladies” vào năm 2020.

Cuộc sống cá nhân

Norman kết hôn với Philippa Watson từ năm 1986 đến năm 1988, sau đó anh kết hôn với người dẫn chương trình phát thanh và truyền hình Zoe Ball vào ngày 20 tháng 8 năm 1999. Cook và Ball chào đón con trai Woody vào ngày 15 tháng 12 năm 2000 và con gái Nelly vào ngày 14 tháng 1 năm 2010, và họ tuyên bố chia tay vào tháng 9 năm 2016. Norman là cổ đông của câu lạc bộ bóng đá BrightonGiá trị thực của Fatboy Slim là bao nhiêu?
Fatboy Slim (còn được gọi là Norman Cook) là một DJ, nhạc sĩ, rapper và nhà sản xuất thu âm người Anh có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Với tên Fatboy Slim, Cook đã phát hành các

Previous post Giá trị tài sản ròng của Evan Seinfeld
Next post Giá trị tài sản ròng của Forrest Mars Jr