Tổng tài sản ròng của Eric Bolling

Tổng tài sản ròng của Eric Bolling là bao nhiêu?
Eric Bolling là người dẫn chương trình tin tức truyền hình có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. Nổi tiếng nhất với công việc của mình trên Fox News, Bollings đã tổ chức các chươn

Tổng tài sản ròng của Eric Bolling là bao nhiêu?

Eric Bolling là người dẫn chương trình tin tức truyền hình có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. Nổi tiếng nhất với công việc của mình trên Fox News, Bollings đã tổ chức các chương trình như “Cashin’ In.” Anh ấy cũng xuất hiện trên “The Five”, “Fox News Specialists” và những người khác. Eric là một trong những người ủng hộ cựu Tổng thống Donald Trump sớm nhất và vẫn ủng hộ ông cho đến ngày nay. Ngoài công việc trên truyền hình, Bolling đã phát hành một số cuốn sách, trong đó có cuốn “Wake Up America” ​​năm 2016.

Tuy nhiên, thời gian nổi bật của anh ấy không phải là không gây tranh cãi. Năm 2017, anh và Fox chia tay – được cho là trong hòa bình – sau khi Eric bị ba đồng nghiệp nữ buộc tội quấy rối tình dục tại nơi làm việc. Bollings phủ nhận tất cả các cáo buộc, trong đó có cáo buộc rằng anh ta đã gửi ảnh khỏa thân của mình cho những người phụ nữ này. Sau Fox, Eric tiếp tục làm việc trên các mạng như TheBlaze và Newsmax TV.

Thời thơ ấu

Eric Thomas Bolling sinh ngày 2 tháng 3 năm 1963 tại Chicago, Illinois. Anh theo học các trường tư thục Công giáo khi còn nhỏ trước khi đăng ký học tại Rollins College ở Florida. Trong những năm đại học, Eric học kinh tế và chơi bóng chày. Bolling tỏ ra là một vận động viên khá điêu luyện, và anh ấy thậm chí còn được tuyển chọn bởi Cướp biển Pittsburgh. Tuy nhiên, anh buộc phải từ bỏ sự nghiệp thể thao của mình do bị rách cổ tay quay. Bolling lấy bằng cử nhân kinh tế vào năm 1984.

Sau khi tốt nghiệp, Eric làm nhân viên giao dịch hàng hóa ở Phố Wall. Sau đó, anh gắn bó mật thiết với New York Mercantile Exchange, cuối cùng trở thành thành viên hội đồng quản trị trước khi đóng vai trò cố vấn chiến lược của tổ chức.

Sự nghiệp

Sự nghiệp giải trí của Eric bắt đầu với CNBC. Một trong những vai trò đầu tiên của anh ấy là tham luận viên cho sê-ri “Tiền nhanh” của mạng. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh ấy thực sự bắt đầu sau khi gia nhập Fox Business Network vào năm 2008. Ban đầu đóng vai trò là nhà phân tích tài chính cho mạng, Bolling cuối cùng bắt đầu đồng tổ chức “Happy Hour” cùng với Cody Willard và Rebecca Diamond. Các cơ hội khác đến với “Theo dõi tiền với Eric Bolling” và sau đó là “Tiền mặt”. Trong thời gian này, Eric cũng tổ chức các chương trình như “The Five”.

Trong giai đoạn này, Eric trở nên cực kỳ chỉ trích Barack Obama. Điều này chủ yếu là do Obama quyết định gặp Ali Bongo Ondimba (một nhà độc tài) và Common (một rapper) tại Nhà Trắng. Bolling cũng đưa ra giả thuyết rằng Obama chưa bao giờ nhập quốc tịch và DNC có thể phải chịu trách nhiệm về cái chết của Seth Rich. Anh ấy cũng thường xuyên tranh luận với Bob Beckel, mặc dù Eric cuối cùng đã cứu mạng Beckel bằng cách thực hiện thủ thuật Heimlich đối với anh ấy sau khi anh ấy bắt đầu bị nghẹn tại một nhà hàng.

Trong vài năm sau đó, Eric tiếp tục xuất hiện trên nhiều chương trình của Fox, bao gồm “The O’Reilly Factor” và “Fox and Friends”. Khi Trump tuyên bố tranh cử tổng thống, Bolling trở thành một trong những người ủng hộ ông sớm nhất và thẳng thắn nhất. Cặp đôi gặp nhau lần đầu trên phim trường “The Apprentice” vào những năm 2000. Trump suýt bổ nhiệm Bolling vào một vị trí trong Bộ Thương mại Mỹ, nhưng ông quyết định gắn bó với sự nghiệp của mình tại Fox. Sau cuộc bầu cử của Trump, Eric đã phỏng vấn ông ấy nhiều lần.

Hình ảnh của Noam Galai/Getty

Năm 2017, Eric bị buộc tội gửi tin nhắn văn bản khiêu dâm và không phù hợp cho một số đồng nghiệp tại Fox News. Những người khác buộc tội anh ta đưa ra những bình luận tình dục không mong muốn. Tất cả điều này đã được phơi bày trong một bài báo được xuất bản bởi “HuffPost” và bài báo đã dẫn đến những hậu quả đáng kể cho Eric. Mặc dù anh ấy phủ nhận mạnh mẽ mọi hành vi sai trái, Fox News đã đình chỉ anh ấy trong khi họ tiến hành một cuộc điều tra chính thức. Trong khi bị đình chỉ, Bolling đã nhân cơ hội này đệ đơn kiện tác giả của bài báo với số tiền 50 triệu USD vì tội phỉ báng. Cuối cùng, Eric và Fox chia tay vào năm 2017.

Mặc dù sự nghiệp của anh ấy tại Fox đã kết thúc, nhưng Bolling vẫn tiếp tục làm việc với các mạng như Blaze Media và CRTV. Cuối cùng anh ấy đã ký hợp đồng với Blaze Media và bắt đầu tổ chức chương trình “America” ​​của họ. Sau đó, Eric bắt đầu làm việc với Sinclair Broadcast Group và bắt đầu tổ chức chương trình của họ, “America This Week.” Chương trình trò chuyện sáng Chủ nhật bắt đầu vào năm 2019. Trong khoảng thời gian này, Eric một lần nữa bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ dành cho Trump và tuyên bố rằng việc bỏ phiếu qua thư có khả năng cao dẫn đến một cuộc bầu cử gian lận.

Mặc dù Bolling không còn liên kết với Fox, nhưng điều này gần như cho phép anh ấy khám phá những ý tưởng và chủ đề ít chính thống hơn, chẳng hạn như việc Tiến sĩ Fauci bị cáo buộc che đậy nguồn gốc của Covid-19 tại Phòng thí nghiệm Vũ Hán. Những chủ đề gây tranh cãi này cuối cùng đã kết thúc với việc Sinclair Broadcast Group hủy bỏ chương trình của anh ấy. Bolling đã nhiều lần cân nhắc việc tranh cử vào Thượng viện và Quốc hội Hoa Kỳ.

Cuộc sống gia đình

Eric Bolling và vợ là Adrienne có một người con trai chết thảm thương vì dùng ma túy quá liều vào ngày 8 tháng 9 năm 2017 – cùng ngày Bolling bị Fox News sa thải.

Bất động sản

Năm 2018, có thông tin cho rằng Bolling đang bán ngôi nhà bên bờ biển của mình ở Jersey Shore với giá 3,2 triệu đô la. Dinh thự có không gian sống rộng 3.100 bộ vuông, 75 bộ diện tích nhìn ra bãi biển, 4 phòng ngủ, cầu thang xoắn ốc, lò sưởi, bể sục và tầm nhìn ngoạn mục ra đại dương. Vào năm 2019, Eric đã rao bán một ngôi nhà khác ở New Jersey.

Khách sạn thứ hai này tọa lạc tại Hạt Bergen và nằm trên sân gôn của Câu lạc bộ Đồng quê Alpine. Căn hộ có 4 phòng ngủ và ban đầu được vợ chồng Eric mua vào năm 2016 với giá 1,8 triệu USD. Sau khi mua được cơ ngơi, Bolling và vợ đã cải tạo nó rộng rãi với sàn gỗ sồi trắng, mặt bàn bằng đá cẩm thạch. Ngôi nhà cũng có thang máy, ba lò sưởi, quầy bar đầy đủ và rạp hát.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Eric Bolling là bao nhiêu?
Eric Bolling là người dẫn chương trình tin tức truyền hình có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. Nổi tiếng nhất với công việc của mình trên Fox News, Bollings đã tổ chức các chươn

Previous post Giá trị tài sản ròng của Elon Musk lần đầu tiên vượt 300 tỷ đô la
Next post Giá trị tài sản ròng của Evander Holyfield