Tổng tài sản ròng của Elton John

Giá trị tài sản ròng của Elton John là bao nhiêu?
Elton John là một ca sĩ, nhà soạn nhạc, nghệ sĩ dương cầm và nhạc sĩ người Anh cực kỳ nổi tiếng và thành công. Khi viết bài này, Elton John có tài sản ròng trị giá 500 triệu đ

Giá trị tài sản ròng của Elton John là bao nhiêu?

Elton John là một ca sĩ, nhà soạn nhạc, nghệ sĩ dương cầm và nhạc sĩ người Anh cực kỳ nổi tiếng và thành công. Khi viết bài này, Elton John có tài sản ròng trị giá 500 triệu đô la. Elton John là một trong những nghệ sĩ thành công nhất về mặt thương mại mọi thời đại. Đến nay anh đã bán được hơn 300 triệu album trên toàn thế giới. Điều đó đủ để khiến anh ấy trở thành nghệ sĩ âm nhạc bán chạy thứ năm trong lịch sử hiện đại sau Madonna, Michael Jackson, Elvis và The Beatles. Anh ấy thường xuyên nằm trong số những người nổi tiếng được trả lương cao nhất trên thế giới. Trong một năm lưu diễn, Elton có thể dễ dàng kiếm được hơn 80 triệu đô la từ những nỗ lực khác nhau của mình.

Ngài Elton John đã giành được gần như mọi giải thưởng âm nhạc mà con người biết đến. Bài hát “Candle in the Wind” của anh ấy là đĩa đơn bán chạy nhất trong cả lịch sử bảng xếp hạng đĩa đơn của Anh và Mỹ. Anh đã có 50 ca khúc lọt vào Top 40, 9 trong số đó đứng ở vị trí số 1, 7 lần liên tiếp

Các mốc giá trị tài sản ròng của Elton John

Giá trị tài sản ròng của Elton “chỉ” là 100 triệu đô la vào năm 2000. Vào thời điểm này, ông nổi tiếng là một người tiêu xài hoang phí. Sau đó, ông thừa nhận đã chi 2 triệu đô la mỗi tháng vào cuối những năm 90, tổng cộng khoảng 40 triệu đô la trong khoảng thời gian đó. Ví dụ, chỉ trong vòng sáu tháng vào năm 1996, ông đã chi hơn 12 triệu đô la cho nhà cửa và nửa triệu đô la cho hoa. Anh ấy đã có được một bộ sưu tập ô tô cấp bảo tàng. Vào tháng 6 năm 2001, anh ấy đã bán được 20 chiếc ô tô mà thậm chí anh ấy chưa bao giờ lái. Ông đã bán được một chiếc Jaguar, Ferrari, Bentley và Rolls Royce đời 1993 trị giá 300.000 đô la.

Vào năm 2009, khi chúng tôi lần đầu tiên thêm Elton John vào Danh sách Giá trị tài sản ròng của Người nổi tiếng, tài sản cá nhân của anh ấy là 265 triệu đô la. Đến năm 2011, nó đã lên tới 240 triệu đô la. Chúng tôi nâng giá trị tài sản ròng của anh ấy lên 300 triệu đô la vào năm 2013. Đến năm 2020, giá trị tài sản của anh ấy đã tăng đến mức mà anh ấy đáng giá nửa tỷ đô la.

Bộ sưu tập nghệ thuật

Elton được biết đến là một trong những nhà sưu tập nghệ thuật nổi tiếng thông thái nhất hành tinh. Chỉ riêng bộ sưu tập nghệ thuật của anh ấy có thể dễ dàng trị giá 200 triệu đô la ở đúng thị trường. Bộ sưu tập của anh ấy bao gồm các tác phẩm của Mapplethorpe, Warhol, Basquiat, Haring, Damien Hirst và nhiều tác phẩm khác. Năm 2004, Elton đã bán 70 bức ảnh từ bộ sưu tập của mình với giá 900.000 USD. Bộ sưu tập ảnh của anh ấy là một trong những bộ sưu tập lớn nhất hành tinh.

Bất động sản

Kể từ năm 1974, ngôi nhà chính của Elton John là một điền trang rộng lớn tên là Woodside ở Old Windsor, Berkshire, Anh. Woodside là một khu đất rộng 37 mẫu Anh có từ những năm 1750. Elton đã mua tài sản này vào năm 1974 với giá 400 nghìn bảng Anh, tương đương với khoảng 5 triệu USD ngày nay sau khi lạm phát và thay đổi tiền tệ. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, cho đến thời điểm đó, anh ấy vẫn sống chủ yếu với mẹ và cha dượng trong căn hộ nhỏ của họ. Năm 1988, ông bán toàn bộ nội thất của ngôi nhà với giá 8 triệu đô la trong cuộc đấu giá. Sau đó, anh bắt đầu tân trang và trang bị lại toàn bộ tài sản.

Elton cũng sở hữu những ngôi nhà ở Atlanta, Los Angeles, Nice, London và Venice.

Anh ấy đã mua bất động sản ở Beverly Hills của mình với giá 33 triệu đô la vào tháng 10 năm 2015. Ngôi nhà rộng gần 20 mẫu Anh có cổng được xây dựng theo yêu cầu vào năm 2001 cho chủ sở hữu trước đó, Armand Marciano, người đồng sáng lập Guess. Nó đã có thời điểm được rao bán (trước Elton) với giá 63 triệu USD. Ngôi nhà chính rộng 25.000 bộ vuông và có gara ngầm chứa được 11 ô tô, phòng chiếu phim, hầm rượu, phòng tập thể dục, v.v.

Anh ấy sở hữu một ngôi nhà ở khu vực gần đó mà anh ấy đã mua với giá 7,2 triệu đô la vào năm 2012. Vào tháng 9 năm 2021, Elton đã trả 8,5 triệu đô la cho một bất động sản rộng nửa mẫu Anh bên cạnh.

Tài sản ở Atlanta của anh ấy là một căn hộ áp mái 2 tầng rộng 12.000 foot vuông.

Ferrari Testarossa

Năm 1987, MCA Records quyết định tặng cho người nhạc sĩ chăm chỉ một món quà đặc biệt nhân dịp sinh nhật lần thứ 40 của ông. Họ tặng anh chiếc Ferrari Testarossa đời 1987 màu đỏ. Nổi tiếng trên đường chạy ban đầu của “Miami Vice”, vào năm 1987, Ferrari Testarossa là đỉnh cao của sự ngầu. Có thể đạt tốc độ 180 dặm một giờ và tăng tốc từ 0-60 trong 5,2 giây, Ferrari Testarossa được cho là chiếc xe nổi tiếng nhất ra đời từ những năm 1980. Món quà sinh nhật của Ngài Elton đã nằm mòn mỏi ở Úc trong nhiều năm, trước khi ông bán nó trong cuộc đấu giá vào năm 2001. Vào thời điểm đó, nó chỉ mới chạy được 12.427 dặm.

Hình ảnh của Antoine Antoniol/Getty

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Elton John là bao nhiêu?
Elton John là một ca sĩ, nhà soạn nhạc, nghệ sĩ dương cầm và nhạc sĩ người Anh cực kỳ nổi tiếng và thành công. Khi viết bài này, Elton John có tài sản ròng trị giá 500 triệu đ

Previous post Giá trị tài sản ròng của Elon Musk lần đầu tiên vượt 300 tỷ đô la
Next post Giá trị tài sản ròng của Evander Holyfield