Tổng tài sản ròng của Ed Sullivan

Giá trị thực và mức lương của Ed Sullivan là bao nhiêu?
Ed Sullivan là một nhân vật truyền hình, phóng viên và chuyên mục tổng hợp người Mỹ, người có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời. Sau khi điều

Giá trị thực và mức lương của Ed Sullivan là bao nhiêu?

Ed Sullivan là một nhân vật truyền hình, phóng viên và chuyên mục tổng hợp người Mỹ, người có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời. Sau khi điều chỉnh theo lạm phát, con số này tương đương với khoảng 60 triệu đô la tính theo đô la ngày nay. Ed Sullivan được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng tạo và dẫn chương trình tạp kỹ truyền hình CBS “The Ed Sullivan Show.” Được phát sóng từ năm 1948 đến năm 1971, nó đã lập kỷ lục là chương trình tạp kỹ có thời lượng dài nhất trong lịch sử truyền hình Hoa Kỳ và tạo ra những khoảnh khắc mang tính biểu tượng cho các nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng như Elvis Presley, The Beatles và Supremes. Vào lúc cao điểm của chương trình, 50 triệu khán giả đã theo dõi mỗi tuần để xem chương trình của anh ấy. Về tính cách, Sullivan được biết đến với cách cư xử nghiêm nghị, hay quên và thường xuyên lém lỉnh. Anh ấy đã làm việc với tư cách là người phụ trách chuyên mục cho New York Daily News cũng như Chicago Tribute New York News Syndicate. Sullivan đã trình bày các tiết mục rock and roll cũng như nhạc jazz, sân khấu và nhạc cổ điển. Anh ấy đã xuất hiện trong hơn 1.000 tập của The Ed Sullivan Show và cũng là nhà sản xuất điều hành. Sullivan đã giành được Giải Quả cầu vàng năm 1959 cho Thành tựu Truyền hình và được trao một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào năm 1960, tọa lạc tại 6101 Hollywood Blvd. Ed Sullivan qua đời vào ngày 13 tháng 10 năm 1974 ở tuổi 73 vì bệnh ung thư thực quản.

Thời thơ ấu

Ed Sullivan sinh ngày 28 tháng 9 năm 1901 tại khu phố Harlem của Thành phố New York, con của Elizabeth và Peter. Anh có một người anh song sinh tên là Daniel, người chỉ sống được vài tháng vì bệnh tật. Lớn lên ở Port Chester, New York, Sullivan lớn lên xung quanh âm nhạc, với cha mẹ anh thường hát, cù ngà hoặc chơi đĩa hát trên máy quay đĩa quý giá của họ. Ngoài âm nhạc, Sullivan còn là một vận động viên lành nghề và theo phong cách chiết trung. Tại trường trung học Port Chester, anh ấy chơi bóng đá, bóng rổ và bóng chày, đồng thời cũng chạy nước rút.

Khởi nghiệp trong ngành truyền thông tin tức

Khi còn học trung học, Sullivan đã tìm được công việc đầu tiên của mình, viết cho tờ báo địa phương Port Chester Daily Item. Sau khi tốt nghiệp, anh ấy làm việc toàn thời gian cho tờ báo. Sullivan tiếp tục làm việc cho một số tờ báo khác trong suốt cuối những năm 1910 và đầu những năm 20, bao gồm Hartford Post, New York Evening Mail, Associated Press, Morning Telegraph và Leader. Cuối cùng, vào năm 1927, ông trở thành nhà văn thể thao cho Evening Graphic, và sau đó là biên tập viên thể thao. Vài năm sau đó, Sullivan trở thành người phụ trách chuyên mục Broadway cho tờ Daily Mirror. Rời tờ Evening Graphic, anh tham gia tờ báo lớn nhất của mình: New York Daily News.

Gia nhập ngành kinh doanh biểu diễn

Vào đầu những năm 30, Sullivan bắt đầu đưa tin về kinh doanh chương trình trên đài phát thanh. Ông bắt đầu tự mình kinh doanh khi đồng biên kịch và đóng vai chính trong bộ phim hài “Mr. Broadway” vào năm 1933. Ngay sau đó, ông trở thành ông bầu có ảnh hưởng trong giới giải trí, khởi đầu cho sự nghiệp của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Sullivan cũng sản xuất và làm người dẫn chương trình cho nhiều chương trình tạp kỹ khác nhau. Năm 1941, ông bắt đầu sự nghiệp trên truyền hình với tư cách là người dẫn chương trình tạp kỹ CBS “Summer Silver Theater.”

Buổi biểu diễn của Ed Sullivan

Năm 1948, Sullivan được CBS thuê để dẫn chương trình tạp kỹ truyền hình hàng tuần vào các tối Chủ Nhật. Ban đầu được gọi là “Toast of the Town”, sau đó nó được đổi tên thành “The Ed Sullivan Show.” Ban đầu, cả Sullivan và bản thân chương trình đều không được các nhà phê bình truyền hình đón nhận, với nhiều người cho rằng người dẫn chương trình có ít cá tính và ngoại hình không được chào đón. Tuy nhiên, khán giả tích cực hơn, tin rằng Sullivan là một chàng trai bình thường rất phù hợp để đưa các vở kinh doanh biểu diễn nổi tiếng lên màn ảnh của họ. Các tập tiêu biểu của “The Ed Sullivan Show” có các tiết mục tạp kỹ, diễn viên hài, ca sĩ và diễn viên sân khấu. Ngoài ra còn có Topo Gigio nổi tiếng, một con rối chuột được thiết kế cho khán giả nhí.

Trong suốt thời gian hoạt động từ năm 1948 đến năm 1971, “The Ed Sullivan Show” đã tạo nền tảng cho một số vở nhạc kịch nổi tiếng hoặc sắp nổi tiếng nhất thế giới. Elvis Presley đã xuất hiện ba lần vào năm 1956, và cũng có sự xuất hiện tiên phong của các nghệ sĩ như Bo Diddley, the Platters, Fats Domino, Jackie Wilson và the Supremes. Sullivan cũng giới thiệu nhiều nghệ sĩ biểu diễn ở Nashville trước khi nhạc đồng quê và phương Tây trở thành xu hướng chủ đạo trên truyền hình Mỹ. Tuy nhiên, khoảnh khắc âm nhạc mang tính biểu tượng nhất trong “The Ed Sullivan Show” lại là buổi biểu diễn của The Beatles vào tháng 2 năm 1964, trước khi ban nhạc thành công vang dội ở Mỹ. Tập phim đã trở thành tác phẩm truyền hình được xem nhiều nhất trong lịch sử vào thời điểm đó.

Ed Sullivan Hiển thị Mức lương và Hợp đồng CBS

Vào đầu những năm 1950, Ed Sullivan kiếm được mức lương 164.000 USD mỗi năm. Sau khi điều chỉnh theo lạm phát, điều đó tương đương với việc kiếm được khoảng 2 triệu đô la mỗi năm theo giá trị đô la ngày nay. Năm 1954, Ed ký hợp đồng gia hạn 22 năm với CBS bao gồm các nhiệm vụ dẫn chương trình cũng như sản xuất của ông.

Hình ảnh đẹp

Các lần xuất hiện trên truyền hình khác

Sullivan đã xuất hiện một số lần khác trên truyền hình ngoài “The Ed Sullivan Show.” Năm 1954, ông đồng tổ chức buổi biểu diễn âm nhạc đặc biệt “Chương trình kỷ niệm 25 năm thành lập General Foods: A Salute to Rodgers and Hammerstein.” Cuối thập kỷ này, anh ấy đóng vai chính mình trong một tập của bộ phim sitcom “Mr. Adams and Eve” và là khách mời bí ẩn trong chương trình trò chơi bảng “What’s My Line?” Vào đầu những năm 60, Sullivan được chọn làm ngôi sao chính trong “The Red Skelton Show”.

Cuộc sống cá nhân và cái chết

Đầu đời, Sullivan đã đính hôn với vận động viên bơi lội vô địch Sybil Bauer, người đã qua đời vào năm 1927 trước khi họ có thể kết hôn. Ba năm sau đó, anh kết hôn với Sylvia Weinstein, người mà anh có một cô con gái tên là Elizabeth. Cặp đôi sống tại khách sạn Astor trên Quảng trường Thời đại trong vài năm, sau đó thuê một dãy phòng tại khách sạn Delmonico. Họ luôn ra ngoài, giao lưu với những người giàu có và nổi tiếng tại các nhà hàng và câu lạc bộ thời thượng ở Thành phố New York. Năm 1973, vợ của Sullivan qua đời vì vỡ động mạch chủ.

Là người hút thuốc suốt đời, Sullivan được chẩn đoán mắc bệnh ung thư thực quản vào tháng 9 năm 1974 và được thông báo rằng ông không còn nhiều thời gian để sống. Ông qua đời vào tháng sau ở tuổi 73.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị thực và mức lương của Ed Sullivan là bao nhiêu?
Ed Sullivan là một nhân vật truyền hình, phóng viên và chuyên mục tổng hợp người Mỹ, người có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời. Sau khi điều

Previous post Tổng tài sản ròng của Dusty Baker
Next post Ellen DeGeneres niêm yết hợp chất Montecito với giá gần 40 triệu đô la