Tổng tài sản ròng của Dusty Baker

Mức lương của Thợ làm bánh Dusty:
Giá trị tài sản ròng của Dusty Baker là bao nhiêu?
Dusty Baker là một cựu cầu thủ bóng chày người Mỹ và là người quản lý hiện tại có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. Khi còn là

Mức lương của Thợ làm bánh Dusty:

Giá trị tài sản ròng của Dusty Baker là bao nhiêu?

Dusty Baker là một cựu cầu thủ bóng chày người Mỹ và là người quản lý hiện tại có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. Khi còn là một cầu thủ, Dusty đã tham gia MLB từ năm 1968 đến năm 1986. Anh ấy được tuyển chọn bởi Atlanta Braves ngay sau khi tốt nghiệp trung học vào năm 1967. Anh ấy đã dành một năm ở các Giải đấu nhỏ, và sau đó ra mắt Giải đấu lớn vào tháng 10 năm 1986. /p>

Anh ấy tiếp tục chơi cho Atlanta Braves cho đến năm 1975. Sau đó, anh ấy chơi cho Los Angeles Dodgers từ năm 1976 đến năm 1983. Trong khi thi đấu cho Dodgers, anh ấy đã hai lần được vinh danh là All-Star và vô địch World Series 1981. Sau đó, anh chơi cho đội San Francisco Giants và Oakland Athletics một thời gian ngắn, trước khi nghỉ thi đấu ở Giải nhà nghề.

Khi chơi cho đội Los Angeles Dodgers từ năm 1976 đến năm 1983, Baker đã giành được hai giải Silver Slugger và một giải Golden Glove.

Ông bắt đầu làm quản lý vào đầu những năm 90. Anh ấy đã quản lý San Francisco Giants từ năm 1993 đến năm 2002, và ba lần được vinh danh là Người quản lý của Liên đoàn Quốc gia trong năm trong nhiệm kỳ của anh ấy với đội. Anh ấy đã đưa đội đến World Series vào năm 2002, nhưng họ đã bị đánh bại.

Ông quản lý Chicago Cubs từ 2003-2006 và Cincinnati Reds từ 2008-2013. Anh ấy bị Reds sa thải vào tháng 10 năm 2013.

Năm 2016, Dusty được Washington Nationals thuê. Anh ấy ở đó trong hai mùa giải. Năm 2020, anh được thuê làm quản lý của Houston Astros.

Lương

Vào tháng 1 năm 2020, Dusty đã ký hợp đồng một năm với Astros với mức lương khoảng 1,5 triệu đô la cho cả mùa giải. Điều đó có nghĩa là anh ấy đã trở thành một trường hợp hiếm hoi của một huấn luyện viên đưa đội của mình đến World Series mà không có hợp đồng cho mùa giải tiếp theo. Điều đó có thể mang lại lợi nhuận nếu Dusty ký một thỏa thuận mới với Astros.

Đầu đời

Dusty Baker tên khai sinh là Johnnie B. Baker Jr. vào ngày 15 tháng 6 năm 1949 tại Riverside, California. Ông là con cả trong năm người con. Năm 14 tuổi, Baker cùng gia đình chuyển đến khu vực Sacramento, nơi cha anh làm việc tại Căn cứ Không quân McClellan. Trong khu vực, Baker học tại trường trung học Del Campo, nơi anh chơi xuất sắc trong nhiều môn thể thao bao gồm bóng chày, bóng đá, bóng rổ và điền kinh. Năm 1967, sau khi được soạn thảo bởi Atlanta Braves trong bản dự thảo nghiệp dư, Baker đã xảy ra xung đột lớn với cha mình, người muốn anh theo học đại học thay thế. Tuy nhiên, Baker đã tiến lên phía trước và ký hợp đồng với Braves, dẫn đến sự ghẻ lạnh từ cha anh kéo dài bảy năm.

Hình ảnh của Dustin Bradford/Getty

Bắt đầu sự nghiệp

Baker ra mắt MLB với tư cách là một tiền vệ cho Atlanta Braves vào năm 1968. Đồng thời, ông phục vụ trong Lực lượng Dự bị Thủy quân lục chiến trong ngành cơ khí vận tải cơ giới, vị trí mà ông tiếp tục duy trì cho đến giữa những năm 70. Trong thập kỷ của mùa giải, Baker đã chơi cho Yaquis de Obregón của Liên đoàn Mexico Thái Bình Dương. Anh ấy chơi mùa giải thứ tám và cũng là mùa giải cuối cùng với Braves vào năm 1975.

Los Angeles Dodgers

Năm 1976, Baker gia nhập đội Los Angeles Dodgers; với đội, anh ấy sẽ có những thành công thi đấu vĩ đại nhất trong sự nghiệp của mình. Trong số những thành tích của mình, anh ấy đã giành được danh hiệu National League Championship Series vào các năm 1977, 1978 và 1981. Trong năm trước, Baker được vinh danh là MVP đầu tiên của NLCS. Ngoài ra, anh ấy đã có ba lần tham dự World Series, giành chiến thắng một lần vào năm 1981 trước New York Yankees. Baker cũng chơi cho đội All-Star của Liên đoàn Quốc gia trong cả hai năm 1981 và 1982. Trong những thành tích khác của anh ấy với Dodgers, anh ấy đã giành được hai Giải thưởng Silver Slugger và một Giải thưởng Găng tay Vàng.

Phát cuối cùng

Sau tám mùa giải với cả Braves và Dodgers, Baker đã chơi một mùa giải duy nhất với San Francisco Giants và hai mùa giải với Oakland Athletics. Anh ấy kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình vào năm 1986 với chỉ số đánh bóng trung bình là 0,278, bao gồm 242 lần chạy trên sân nhà và 1.013 lần RBI.

Người quản lý San Francisco Giants

Năm 1988, Baker bắt đầu huấn luyện cho San Francisco Giants với tư cách là huấn luyện viên cơ sở đầu tiên. Trong bốn năm tiếp theo, anh ấy là huấn luyện viên đánh trận. Năm 1993, Baker thay thế Roger Craig làm quản lý của đội. Năm đầu tiên của anh ấy là một thành công lớn, khi anh ấy dẫn dắt Người khổng lồ đạt kỷ lục 103-59 và giành được Giải thưởng Người quản lý NL của năm. Dưới sự lãnh đạo của Baker, đội đã giành chức vô địch vào năm 1997 và 2000, đồng thời tiến tới World Series vào năm 2002. Baker kết thúc nhiệm kỳ huấn luyện viên của Giants với thành tích 840 trận thắng và 715 trận thua trong mùa giải thường xuyên.

Người quản lý Chicago Cubs

Năm 2002, Baker thay thế Don Baylor làm quản lý của Chicago Cubs. Tiếp tục thành công trong công việc quản lý của mình, ông tiếp tục dẫn dắt đội Cubs giành chức vô địch giải hạng nhất sau 14 năm; sau đó, ông đã dẫn dắt đội Cubs giành chiến thắng đầu tiên trong loạt trận sau mùa giải kể từ năm 1908. Tuy nhiên, những năm sau đó kém tuyệt vời hơn khi thành tích của đội ngày càng trở nên tồi tệ. Baker rời Cubs sau mùa giải 2005, kết thúc nhiệm kỳ của mình với thành tích 322 trận thắng và 326 trận thua trong mùa giải thường xuyên.

Người quản lý đội bóng áo đỏ Cincinnati

Baker được thuê làm huấn luyện viên của Cincinnati Reds vào năm 2007. Anh ấy đã đạt đến đỉnh cao của mình với đội vào năm 2010, khi Quỷ đỏ trở thành một trong những câu chuyện thành công đột phá của MLB, giành chức vô địch Central Division và lần đầu tiên tham dự vòng loại trực tiếp vào năm 15 năm. Đội một lần nữa giành được danh hiệu Central vào năm 2012, mặc dù Baker đang nằm trong bệnh viện vào thời điểm đó. Mùa giải tiếp theo, Baker bị sa thải sau trận thua thứ sáu liên tiếp của Quỷ đỏ; ông kết thúc nhiệm kỳ của mình với thành tích 509 trận thắng và 463 trận thua trong mùa giải thông thường.

Quản lý Quốc tịch Washington

Năm 2016, ba năm sau khi bị Reds sa thải, Baker trở thành người quản lý mới của Washington Nationals. Đội tiếp tục giành được NL East trước khi thất bại ở NLDS trước Dodgers. Vào năm 2017, Đội tuyển Quốc gia một lần nữa lọt vào NL East trước khi thua NLDS, lần này là trước đội Cubs.

Quản lý Houston Astros

Baker trở thành người quản lý mới của Houston Astros vào đầu năm 2020. Cùng với đội, anh ấy đã đạt được nhiều thành tích đáng chú ý, bao gồm việc trở thành người quản lý bóng chày đầu tiên dẫn dắt năm đội khác nhau sau mùa giải. Vào năm 2021, Baker đã ghi được chiến thắng thứ 1.900 trong sự nghiệp với tư cách là người quản lý và dẫn dắt đội Astros đến danh hiệu AL West. Đội tiếp tục tham dự ALCS, đánh bại Boston Red Sox để trao cho Baker cờ hiệu AL đầu tiên của mình.

Cuộc sống cá nhân và hoạt động từ thiện

Baker kết hôn với vợ là Melissa và có một con trai tên là Darren. Từ cuộc hôn nhân trước, anh có một cô con gái tên là Melissa. Gia đình cư trú ở Granite Bay, California.

Về khía cạnh từ thiện, Baker là thành viên của tổ chức phi lợi nhuận quốc gia, Ban Cố vấn Quốc gia về Liên minh Huấn luyện Tích cực. Nhóm được dành để cung cấp cho sinh viên-vận động viên những trải nghiệm thể thao trẻ đầy sức mạnh. Baker đã xuất hiện trong nhiều video và nội dung giáo dục khác cho tổ chức.

Các vấn đề về IRS

Vào khoảng thời gian Dusty được thuê làm người quản lý của SF Giants vào đầu những năm 1990, anh ấy đang ở giữa cuộc chiến với IRS. Dusty gặp rắc rối sau khi nghe theo lời khuyên của anh trai mình, vào cuối những năm 1980, ông đã đầu tư vào nhiều nơi tránh thuế khác nhau. Do nợ tiền phạt, tiền lãi và tiền thuế truy thu, khoản nợ của Dusty lên tới vài triệu đô la.

Vào cuối những năm 1990 khi Dusty đang kiếm được 900.000 đô la mỗi năm tiền lương từ Người khổng lồ, tiền lương của anh ấy đã bị IRS cắt giảm đến mức anh ấy chỉ được phân bổ 1% tiền lương của mình để đủ sống mỗi năm… khoảng 90.000 đô la .

Là một phần của cuộc đàm phán hợp đồng vào năm 2000, chủ sở hữu của Giants, Peter Magowan, đã cho Baker vay 1 triệu đô la để giúp anh ta vượt qua giai đoạn này. Các vấn đề IRS đã được giải quyết ngay sau đó. Khi Dusty được Chicago Cubs thuê trước mùa giải 2003, anh ấy đã hoàn trả khoản vay đầy đủ.

Bất động sản

Vào tháng 6 năm 2003, Dusty đã trả 589.000 đô la cho một khu đất rộng 5 mẫu Anh chưa được phát triển ở Vịnh Granite, California (gần Sacramento). Trong vài năm tiếp theo, ông đã xây dựng nơi trở thành dinh thự rộng 9.000 foot vuông trên một khu đất nguy nga có nhiều công trình kiến ​​trúc, bãi cỏ rộng lớn, sân bóng rổ, v.v. Ngày nay, tài sản này có thể trị giá 5-6 triệu đô la.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của Thợ làm bánh Dusty:
Giá trị tài sản ròng của Dusty Baker là bao nhiêu?
Dusty Baker là một cựu cầu thủ bóng chày người Mỹ và là người quản lý hiện tại có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. Khi còn là

Previous post TS. Dre tìm cách điều hành sản xuất 20 triệu đô la cho ngôi nhà ven biển Malibu bên bờ biển
Next post Người đồng sáng lập và cựu tỷ phú miễn thuế Chuck Feeney cho biết anh ấy đã chính thức thành công trong việc thoát khỏi tất cả số tiền của mình