Tổng tài sản ròng của Drake

Mức lương của Drake:
Giá trị tài sản ròng của Drake là bao nhiêu?
Drake là một diễn viên, nhà sản xuất và rapper người Canada có tài sản ròng trị giá 250 triệu USD. Drake luôn là một trong những nghệ sĩ giải trí đượ

Mức lương của Drake:

Giá trị tài sản ròng của Drake là bao nhiêu?

Drake là một diễn viên, nhà sản xuất và rapper người Canada có tài sản ròng trị giá 250 triệu USD. Drake luôn là một trong những nghệ sĩ giải trí được trả lương cao nhất trên thế giới. Drake bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên, xuất hiện trong bộ phim truyền hình ăn khách của Canada, “Degrassi: The Next Generation”. Tuy nhiên, chính âm nhạc đã giúp anh ấy trở thành một cái tên quen thuộc trên toàn thế giới, và kể từ năm 2006, anh ấy đã viết hoặc thu âm hết bản nhạc này đến bản nhạc thành công khác. Album phòng thu đầu tay của anh ấy, “Thank Me Later”, lọt vào bảng xếp hạng hip-hop tại

Lấy cảm hứng từ các biểu tượng nhạc rap như Jay-Z, người đã kiếm được nhiều hợp đồng thu âm sau khi thành công với tư cách nghệ sĩ độc lập, Aubrey – người hiện lấy tên đệm là “Drake” làm nghệ danh – bắt đầu phát hành băng từ vào năm 2006.

Tháng 2 năm 2005, anh phát hành mixtape đầu tiên “Room for Cải thiện” thông qua trang web và trang MySpace chính thức của mình. Anh ấy đã bán được hơn 6.000 bản trực tiếp. Anh ấy đã phát hành băng từ thứ hai của mình, “Mùa trở lại”, vào năm sau. Anh ấy đã phát hành mixtape thông qua nhãn hiệu mới ra mắt gần đây của mình là October’s Very Own (hay còn gọi là OVO Records). Băng từ này có nội dung đã trở thành đĩa đơn nổi tiếng của giới ngầm có tên “Replacement Girl”. Video âm nhạc của bài hát là video đầu tiên của một rapper người Canada chưa ký tên được giới thiệu trên BET. Một phiên bản của bài hát có đoạn ghép mẫu của bài hát “Người đàn ông của năm” của Brisco, Flo Rida và Lil Wayne.

Nhà sản xuất có trụ sở tại Houston và người sáng lập Rap-A-Lot Records, Jas Prince, đã nghe đĩa đơn này và chuyển nó cho Lil Wayne. Lil Wayne đã rất ấn tượng và gọi cho Drake, mời anh bay đến Houston để tham gia chuyến lưu diễn Tha Carter III của mình. Khi chuyến lưu diễn diễn ra, Drake và Wayne đã viết và thu âm một số bài hát bao gồm “Brand New”, “Forever” và “Ransom”.

Giải trí tiền trẻ

Bất chấp những gì bạn có thể cho rằng, Drake vẫn chưa ký hợp đồng với hãng thu âm của Wayne vào thời điểm này. Anh ấy đã phát hành mixtape thứ ba, “So Far Gone”, vào năm 2009. Anh ấy đã phát hành mixtape dưới dạng tải xuống miễn phí trên trang web OVO của mình. Băng từ có sự xuất hiện của Lil Wayne, Lloyd, Trey Songz, Omarian và Bun B. Sau khi được tải xuống 2000 lần trong giờ đầu tiên, băng từ cuối cùng đã được chứng nhận Vàng bởi RIAA, cao nhất làTổng cộng: 433 triệu USD

(Ảnh của Christopher Polk/Getty Images)

Bất động sản

Mặc dù sinh ra ở Canada nhưng Drake đã gọi Hidden Hills, California là nhà từ năm 2012 khi anh mua một biệt thự nguy nga từ người chủ cũ của Saddle Ranch Bar ở Los Angeles với giá 7,7 triệu đô la tiền mặt. Được đặt biệt danh là YOLO Estate, nơi nghỉ này có nhiều khu dân cư bao gồm một ngôi nhà chính rộng 12.000 foot vuông và một ngôi nhà tổ chức tiệc rộng 2.000 foot vuông. Khu đất này có chuồng ngựa, rạp chiếu phim 25 người, sân bóng rổ cỡ lớn, sân bóng chuyền cát và một trong những hồ bơi thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất ở Nam California. Hồ bơi giống như đầm phá của anh ấy, bao quanh bên ngoài ngôi nhà, có một số thác nước, quầy bar nổi trên mặt nước, đường trượt nước dài 80 foot và hang động kiểu biệt thự Playboy.

Trong một cuộc phỏng vấn với Rolling Stone, Drake giải thích rằng anh đã để mắt đến dinh thự này trong nhiều năm sau khi tìm kiếm “bể bơi dân cư điên rồ nhất” trên Google và coi đây là một trong những kết quả. Để có động lực, anh ấy đã sử dụng một bức ảnh chụp hồ bơi làm hình nền trên máy tính của mình trong nhiều năm. Người chủ cũ đã rao bán ngôi nhà vào năm 2009 với giá 27 triệu USD. Đến năm 2012, người chủ cũ gặp khó khăn về tiền mặt nên Drake đã lao vào và mua nó với giá 7,7 triệu USD: