Tổng tài sản ròng của chương trình lớn

Tổng tài sản ròng của Big Show là gì?
Big Show là một diễn viên và đô vật chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 16 triệu USD. Big Show tên thật là Paul Donald Wight II, anh được biết đến khi xuất hiện trong WWE. Sau khi b

Tổng tài sản ròng của Big Show là gì?

Big Show là một diễn viên và đô vật chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 16 triệu USD. Big Show tên thật là Paul Donald Wight II, anh được biết đến khi xuất hiện trong WWE. Sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1994, anh ấy đã ký hợp đồng với WCW và bắt đầu nổi tiếng. Anh ta nhanh chóng được đặt cho biệt danh “Người khổng lồ” và được phong làm con trai của Người khổng lồ Andre. Giống như Người khổng lồ Andre, Wight mắc chứng bệnh to cực. Mặc dù tình trạng này phần lớn là nguyên nhân dẫn đến tầm vóc to lớn của Big Show, nhưng cuối cùng anh ấy đã tìm cách phẫu thuật để ngăn chặn tình trạng có thể đe dọa đến tính mạng này. Mặt khác, Andre the Giant đã chấp nhận tình trạng của mình và qua đời ở tuổi 46 mà không được điều trị.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Big Show đã nhiều lần đóng vai anh hùng và nhân vật phản diện, và anh ấy cảm thấy thoải mái trong cả hai vai trò. Năm 1999, Big Show rời WCW và ký hợp đồng với WWF. Trong suốt sự nghiệp của mình, Wight đã 7 lần vô địch thế giới. Anh ấy là đô vật duy nhất đã giành được Giải vô địch hạng nặng thế giới WCW, Giải vô địch WWE, Giải vô địch hạng nặng thế giới ECW và Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE. Ngoài ra, Big Show đã đạt được thành công đáng kể với tư cách là đối thủ cạnh tranh của nhóm gắn thẻ.

Ngoài đấu vật, Wight còn xuất hiện trong một số dự án điện ảnh và truyền hình. Chúng bao gồm các bộ phim như “Jingle All the Way” và “The Waterboy”. Về công việc truyền hình, Big Show đã đặt vai trong “Star Trek: Enterprise”, “Royal Pains”, “Psych” và “Burn Notice”. Năm 2010, anh đảm nhận vai chính đầu tiên trong bộ phim hài “Knucklehead”.

Thời thơ ấu

Paul Donald Wight II sinh ngày 8 tháng 2 năm 1972 tại Aiken, Nam Carolina. Khi Paul còn trẻ, rõ ràng là cậu bé mắc chứng to cực, một chứng rối loạn nội tiết. Do chứng rối loạn này, Paul đã đạt chiều cao 6’2 khi mới 12 tuổi. Đến năm 19 tuổi, anh đã cao tới 7’1. Vào đầu những năm 90, anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật tuyến yên để điều chỉnh chứng rối loạn. Điều này đã ngăn chặn sự tiến triển của tình trạng của anh ấy và hạn chế mức độ phát triển mà anh ấy sẽ trải qua trong tương lai.

Trong những năm trung học, Wight chơi bóng đá và bóng rổ. Anh ấy là một trung tâm tài năng trên sân bóng rổ và là một cầu thủ giỏi trên sân bóng đá. Sau một cuộc tranh cãi với huấn luyện viên bóng đá, Paul rời đội để trở thành hoạt náo viên. Sau đó, ông gọi đây là “trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình.” Sau khi tốt nghiệp trung học, Wight theo học Đại học bang Wichita. Trong những năm học đại học, Paul chơi bóng rổ cho Bang Wichita và sau đó là Đại học Nam Illinois Edwardsville.

Sự nghiệp đấu vật

Khi còn là sinh viên, Wight đã làm một số công việc lặt vặt. Chúng bao gồm trả lại, săn tiền thưởng và trả lời các cuộc gọi điện thoại. Một trong những công việc này đã cho phép Wight gặp Hulk Hogan, người đã nhanh chóng giới thiệu Paul cho WCW. Sau khi gặp Ric Flair, Arn Anderson và Paul Orndorff, Wight đã ký một thỏa thuận với WCW. Anh ấy cũng đã cố gắng ký một thỏa thuận với WWF, mặc dù anh ấy đã bị từ chối vì thiếu kinh nghiệm. Khi Big Show xuất hiện lần đầu tiên tại WCW, WWF ngay lập tức nhận ra sai lầm của họ và hối hận về quyết định từ chối anh ấy.

Wight lần đầu tiên được coi là con trai của Người khổng lồ Andre trong lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy với WCW vào giữa những năm 90. Anh ấy cũng bắt đầu sử dụng nghệ danh The Giant trong thời kỳ này. Một trong những trận đấu đầu tiên của anh ấy là đấu với Hulk Hogan. Một số trận đấu Battle Royale và lồng đã củng cố thêm danh tiếng của Big Show. Cho đến cuối những năm 90, Big Show là một thành viên đáng chú ý của nhóm Trật tự thế giới mới.

Năm 1999, Wight ký hợp đồng 10 năm với WWF. Anh ấy đã ra mắt trước Steve Austin và sau đó là người thực thi của Vince McMahon. Lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy với tư cách là “Big Show” là trong Wrestlemania XV. Vào đầu những năm 2000, Big Show được biết đến với việc đóng giả các đô vật khác. Chính trong giai đoạn này, lần đầu tiên anh ấy bắt đầu giành chức vô địch. Tuy nhiên, Wight phải vật lộn với tình trạng tim mạch và cân nặng của mình. Cuối cùng, Big Show đã trở thành một phần không thể thiếu của thương hiệu Raw. Sau một thời gian dài gián đoạn, Wight trở lại WWE vào năm 2008. Trong vài năm tiếp theo, anh tiếp tục giành chức vô địch. Ngày nay, Big Show chỉ xuất hiện bán thời gian trên WWE.

(Ảnh của Frazer Harrison/Getty Images)

Chứng thực thương hiệu

Big Show đã xuất hiện trong quảng cáo thông tin cho Stacker 2.

Truyền hình thực tế

Big Show đã xuất hiện trong một số chương trình truyền hình thực tế trong những năm qua. Một ví dụ đáng chú ý là “Bạn có thông minh hơn học sinh lớp 5 không”, một lần xuất hiện giúp anh ấy giành được 15.000 đô la cho tổ chức từ thiện United Service Organization.

Mối quan hệ

Năm 1997, Wight kết hôn với Melissa Ann Piavis. Họ có với nhau một đứa con trước khi ly thân vào năm 2000. Năm 2002, anh kết hôn với người vợ thứ hai, Bess Katramados. Cặp đôi đã có với nhau hai người con trong suốt mối quan hệ của họ.

Các vấn đề pháp lý

Năm 1999, Wight bị buộc tội hành hung sau khi bị cáo buộc làm gãy quai hàm của một người đàn ông trong một sự cố năm 1998. Cuộc ẩu đả diễn ra tại một khách sạn ở New York, và Wight cuối cùng được tuyên vô tội sau khi chứng minh thành công rằng người đàn ông đó đã khiêu khích và hành hung anh trước khi anh tung cú đấm.

Bất động sản

Năm 2017, Wight bán căn nhà của mình cho Nam tước Corbin, một siêu sao WWE khác. Ngôi nhà đã đi vào lịch sử đấu vật vì trước đây nó thuộc sở hữu của the Undertaker trước khi Wight mua nó lần đầu. Big Show đã mua ngôi nhà vào năm 2001 với giá 680.000 USD. Tọa lạc tại Odessa, Florida, nơi nghỉ này có 4 phòng ngủ và không gian sinh hoạt rộng 3.856 bộ vuông. Dinh thự cũng bao gồm một hồ bơi và bến thuyền riêng.

Big Show cũng sở hữu một ngôi nhà khác ở Miami, và ngôi nhà thứ hai này rộng hơn nhiều so với ngôi nhà mà ông đã bán cho Nam tước Corbin. Tự hào với không gian sống rộng 9.589 bộ vuông, bất động sản này được định giá khoảng 3,7 triệu USD. Nó cũng có sáu phòng ngủ, hai lò sưởi, phòng truyền thông, tổ hợp hồ bơi/spa và một số tiện nghi khác.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Big Show là gì?
Big Show là một diễn viên và đô vật chuyên nghiệp người Mỹ có tài sản ròng trị giá 16 triệu USD. Big Show tên thật là Paul Donald Wight II, anh được biết đến khi xuất hiện trong WWE. Sau khi b

Previous post Giá trị tài sản ròng của Bernard Arnault đã giảm 30 tỷ đô la trong hai tháng qua
Next post Bill Gates tiết lộ 2 lý do lớn nhất khiến ông từ bỏ tài sản