Tổng tài sản ròng của Bree Olson

Tổng tài sản ròng của Bree Olson là bao nhiêu?
Bree Olson là cựu nữ diễn viên phim người lớn người Mỹ và Penthouse Pet có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD. Mặc dù Olson đã đạt được danh tiếng đáng kể nhờ các vai diễn trong nhiều b

Tổng tài sản ròng của Bree Olson là bao nhiêu?

Bree Olson là cựu nữ diễn viên phim người lớn người Mỹ và Penthouse Pet có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD. Mặc dù Olson đã đạt được danh tiếng đáng kể nhờ các vai diễn trong nhiều bộ phim người lớn khác nhau, nhưng cô cũng được biết đến là bạn gái cũ của nam diễn viên nổi tiếng Charlie Sheen. Sau khi trưởng thành sự nghiệp kéo dài từ năm 2006 đến năm 2011, Olson rời ngành và theo đuổi diễn xuất chính thống. Sau đó, có thông tin cho rằng cô ấy đã miễn cưỡng quay trở lại ngành công nghiệp này, trở thành một camgirl.

Thời thơ ấu

Rachel Marie Oberlin sinh ngày 7 tháng 10 năm 1986 tại Houston, Texas. Lớn lên bởi những người nhập cư Ukraine, Rachel chuyển đến Fort Wayne, Indiana khi mới hai tuổi. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô được cho là sinh viên dự bị y khoa trước khi tham gia đóng phim người lớn.

Sự nghiệp

Rachel lấy nghệ danh là Bree Olson và gia nhập ngành công nghiệp phim người lớn vào năm 2006. Trong số những công ty đầu tiên cô làm việc có Digital Playground, Elegant Angel và Red Light District. Trong 5 năm tiếp theo, cô sẽ xuất hiện trong hơn 280 bộ phim người lớn. Cô đã giành được một số Giải thưởng AVN và các danh hiệu khác cho những lần xuất hiện khác nhau này.

Năm 2008, cô được vinh danh là Penthouse Pet của tháng. Cô cũng xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí như Hustler, Penthouse và Playboy. Năm 2010, Maxim gọi cô là một trong những phụ nữ hàng đầu trong ngành công nghiệp phim người lớn. Đến năm 2011, Olson chuẩn bị nghỉ hưu. Lúc này, cô khẳng định rằng đã hơn một năm kể từ lần cuối cùng cô đóng phim người lớn.

Trong thời gian làm việc trong ngành công nghiệp người lớn, Bree cũng xuất hiện trong một số dự án chính thống. Điều này bao gồm một tập phim “Keeping Up with the Kardashians”, trong đó cô ấy bị sa thải với tư cách bảo mẫu. Các bộ phim của cô bao gồm “Purgatory Comics”, “The Human Centipede 3 (Final Sequence),” “Director’s Cut” và những phim khác.

Bree Olson sau đó đã quay trở lại ngành công nghiệp người lớn, mặc dù cô ấy hạn chế quay phim. Cô ấy nói rằng điều này tốt hơn vì không có ai chạm vào cô ấy, cô ấy không phải rời khỏi nhà và thậm chí cô ấy thường không cần cởi quần áo.

Hình ảnh của Ethan Miller/Getty

Mối quan hệ

Olson có lẽ được biết đến nhiều nhất nhờ mối quan hệ của cô ấy với Charlie Sheen kéo dài vài tháng trong năm 2011. Bree sau đó nói rằng cô ấy đang sống tại biệt thự của anh ấy với một người phụ nữ khác, người cũng có quan hệ tình cảm với Sheen. Bree cũng nói rằng cô ấy chưa bao giờ được thông báo về tình trạng nhiễm HIV của Sheen. Sau đó có thông tin cho rằng Bree Olson đã có quan hệ tình cảm với nhiều phụ nữ và sau đó cô kết hôn với một phụ nữ tên là Kyla Banter.

Hoạt động tích cực

Bree Olson là một trong những nhà phê bình có tiếng nói nhất đối với ngành công nghiệp phim người lớn kể từ khi bỏ ngành này. Cô ấy đã kêu gọi phụ nữ tránh bước vào thế giới người lớn, nói rằng điều đó ảnh hưởng xấu đến cô ấy theo nhiều cách. Bree tin rằng xã hội đối xử tệ với cô ấy vì cô ấy là một cựu ngôi sao phim người lớn nổi tiếng. Trong một tuyên bố, cô ấy thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng các cựu ngôi sao trưởng thành bị đối xử như những kẻ ấu dâm, “giống như họ không thể tin tưởng được với trẻ em.”

Ngoài ra, cô ấy đã tuyên bố rằng không thể tìm được việc làm có ý nghĩa vì các công ty biết về quá khứ của cô ấy. Cô ấy đã có kế hoạch trở thành một y tá, nhưng cô ấy buộc phải trở thành một camgirl vì nghề nghiệp này tỏ ra không thể đứng vững. Ngoài ra, Olson đã tuyên bố rằng cô ấy đã từ bỏ ước mơ có con vì lo sợ những bậc cha mẹ khác sẽ đối xử với mình như thế nào. Cô ấy cũng đã chỉ trích ngành công nghiệp người lớn vì đã không trả tiền bản quyền cho những người biểu diễn.

Các vấn đề pháp lý

Trong một cuộc phỏng vấn, Bree xác nhận rằng cô đã ở tù từ năm 13 tuổi đến 16 tuổi. Sau đó, cô phải vật lộn với nhiều vụ bắt giữ liên quan đến tình trạng say xỉn nơi công cộng, trong đó có một vụ tại sân bay Kentucky. Năm 2011, cô bị bắt vì lái xe khi lái xe ở Indiana.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Bree Olson là bao nhiêu?
Bree Olson là cựu nữ diễn viên phim người lớn người Mỹ và Penthouse Pet có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD. Mặc dù Olson đã đạt được danh tiếng đáng kể nhờ các vai diễn trong nhiều b

Previous post Tổng tài sản ròng của Bob Weinstein
Next post <a href="https://www.kols.com.vn">Giám đốc điều hành doanh nghiệp giàu nhất</a>