Tổng tài sản ròng của Brandon Moreno

Tổng tài sản ròng của Brandon Moreno là bao nhiêu?
Brandon Moreno là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Mexico có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD. Brandon Moreno thi đấu ở hạng Flyweight tranh đai Ultimate Fighting Championshi

Tổng tài sản ròng của Brandon Moreno là bao nhiêu?

Brandon Moreno là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Mexico có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD. Brandon Moreno thi đấu ở hạng Flyweight tranh đai Ultimate Fighting Championship (UFC).

Thời thơ ấu

Moreno sinh ngày 7 tháng 12 năm 1993 tại Tijuana, Baja California, Mexico. Anh lớn lên trong một gia đình trung lưu sở hữu một doanh nghiệp kinh doanh pinata. Năm 12 tuổi, Moreno quyết định muốn giảm cân nên mẹ anh đã đăng ký cho anh vào Entram Gym địa phương và anh bắt đầu tập luyện võ tổng hợp. Mặc dù ban đầu anh ấy có kế hoạch học đại học và sau đó là trường luật để trở thành luật sư, nhưng ngay sau khi bắt đầu tập luyện, anh ấy đã nhận ra rằng mình muốn theo đuổi sự nghiệp võ thuật tổng hợp. Trong suốt thời niên thiếu, anh tập luyện chuyên sâu và bắt đầu thi đấu ở cấp độ nghiệp dư.

Sự nghiệp

Tháng 4 năm 2011, Moreno ra mắt MMA chuyên nghiệp tại Mexico. Trong hai năm đầu tiên của sự nghiệp, anh đã lập kỷ lục 6 trận thắng và 3 trận thua. Năm 2014, anh ra mắt trong Liên đoàn chiến đấu thế giới và tiếp tục giữ kỷ lục bất bại 5-0. Cuối cùng anh ấy đã giành được chức vô địch ở hạng Flyweight. Nhờ thành công này, anh ấy đã được chọn tham gia giải đấu Flyweight vào mùa thứ 25 của “The Ultimate Fighter”.

Việc anh ấy tham gia “The Ultimate Fighter: Tournament of Champions” đã được tiết lộ vào tháng 7 năm 2016. Anh ấy được chọn làm thành viên của Đội Benavidez và đối mặt với Alexandre Pantoja trong trận mở màn, trận đấu mà anh ấy đã thua quyết định. Trong khi chương trình vẫn đang được phát sóng, Morena đã ra mắt tại UFC, một điều hiếm thấy. Trận đấu đầu tiên của anh ấy là với Louis Smolka vào tháng 10 năm 2016. Anh ấy đã thắng trận đấu nhờ khuất phục ở vòng đầu tiên và cũng đã giành được phần thưởng cho Màn trình diễn của đêm đầu tiên.

Trong trận đấu thứ hai, anh ấy đối đầu với Ryan Benoit vào tháng 12 trong “The Ultimate Fighter: Chung kết giải đấu của các nhà vô địch”. Anh ấy đã thắng trận đấu thông qua quyết định chia đôi. Trận đấu tiếp theo của anh ấy là vào tháng 4 năm 2017 khi anh ấy đối đầu với Dustin Ortiz tại UFC Fight Night 108. Anh ấy đã thắng trận đấu nhờ khuất phục ở hiệp thứ hai và cũng được trao phần thưởng Màn trình diễn của đêm.

Vào tháng 8 năm 2017, Moreno đấu với Sergio Pettis tại UFC Fight Night 114. Anh thua trận do quyết định nhất trí. Ngày hôm sau, Moreno có kết quả dương tính với clenbuterol từ một cuộc kiểm tra ma túy trong cuộc thi. Tuy nhiên, USADA đã xác định rằng sự hiện diện của hóa chất trong hệ thống của anh ấy có thể là do anh ấy đã ăn thịt bị nhiễm clenbuterol ở Mexico và vì vậy anh ấy không bị trừng phạt.

(Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC qua Getty Images)

Vào tháng 4 năm 2018, Moreno được cho là sẽ đối đầu với Ray Borg. Tuy nhiên, cuộc chiến đã bị hủy bỏ sau khi Borg bị thương do kính từ cửa sổ xe buýt bị Đội SBG đập vỡ. Trận đấu được dời lại vào tháng 5 nhưng sau đó Borg rút lui khỏi trận đấu do gia đình có việc khẩn cấp vì con anh vừa trải qua cuộc phẫu thuật quan trọng và cần được chăm sóc. Sau đó anh được thay thế bởi Alexandre Pantoja. Moreno đã thua trong trận đấu với Pantoja bằng quyết định nhất trí. Sau đó, anh ấy đã bị loại khỏi UFC vào cuối năm 2018, điều mà Moreno đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn năm 2019.

Moreno sau đó đã ký hợp đồng nhiều trận với Legacy Fighting Alliance và có trận ra mắt trước Nhà vô địch hạng Flyweight khi đó là Maikel Perez tại LFA 69 vào tháng 6 năm 2019. Moreno đã thắng trận đấu bằng loại trực tiếp kỹ thuật ở vòng thứ tư.

Moreno sau đó trở lại UFC vào tháng 9 năm 2019 tại UFC Fight Night 159. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Sau đó, anh ấy đã giành chiến thắng trong trận đấu với Kai Kara-France vào tháng 12 bằng quyết định nhất trí, sau đó là một trận thắng khác trước Jussier Formiga vào tháng 3 năm 2020. Anh ấy đã có một mùa giải năm 2020 thành công, dẫn đến việc Moreno đấu với Deiveson Figueiredo để tranh đai vô địch hạng ruồi UFC vào tháng 12 năm 2020. Trận đấu được tuyên bố là hòa đa số và cả hai tái đấu vào tháng 7 năm 2021. Moreno trở thành nhà vô địch UFC gốc Mexico đầu tiên sau khi giành chiến thắng trong trận đấu. Anh ấy cũng đã giành được phần thưởng cho Màn trình diễn của đêm vì đã thống trị các pha trao đổi vật lộn và vật lộn trong suốt trận đấu.

Cuộc sống cá nhân

Moreno đã kết hôn với vợ Shirley Moreno và cặp đôi đã ở bên nhau hơn mười năm. Vợ anh thường xuyên xuất hiện bên cạnh Moreno trong những lần anh xuất hiện trước công chúng và những trận đấu UFC. Hai người có với nhau 3 người con, đều là con gái. Con gái đầu lòng của họ, Maddie, sinh năm 2014 và con gái thứ hai, Megan, sinh năm 2019. Năm 2021, Moreno và vợ chào đón cô con gái thứ ba, Morgan. Gia đình có thể được nhìn thấy trong các bài đăng trên cả tài khoản mạng xã hội của Moreno và Shirley.

Moreno đóng góp tích cực cho cộng đồng võ thuật hỗn hợp nói tiếng Tây Ban Nha bằng cách tổ chức và tham gia một số podcast về chủ đề này bằng ngôn ngữ mẹ đẻ này, mặc dù anh ấy cũng thông thạo tiếng Anh. Anh ấy thích sưu tập Lego và cũng là người hâm mộ Funko Pop.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Brandon Moreno là bao nhiêu?
Brandon Moreno là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Mexico có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD. Brandon Moreno thi đấu ở hạng Flyweight tranh đai Ultimate Fighting Championshi

Previous post Tổng tài sản ròng của Bob Weinstein
Next post <a href="https://www.kols.com.vn">Giám đốc điều hành doanh nghiệp giàu nhất</a>