Tổng tài sản ròng của Bonnie Bedelia

Giá trị tài sản ròng của Bonnie Bedelia là bao nhiêu?
Bonnie Bedelia là một nữ diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 4 triệu USD. Bonnie Bedelia được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như “Love of L

Giá trị tài sản ròng của Bonnie Bedelia là bao nhiêu?

Bonnie Bedelia là một nữ diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 4 triệu USD. Bonnie Bedelia được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như “Love of Life”, “The Division” và “Parenthood”. Cô xuất hiện trong 88 tập phim “The Division” và 103 tập phim “Parenthood”. Trên màn ảnh rộng, cô đã xuất hiện trong “Họ bắn ngựa, phải không?” “Trái tim như bánh xe”, “Die Hard” và “Die Hard 2” và “Needful Things” cùng nhiều bộ phim khác. Bedelia cũng đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình và phim truyền hình ngắn trong nhiều thập kỷ, với các khoản tín dụng đáng chú ý bao gồm “Million Dollar Infield”, “Salem’s Lot” và “Locked in Silence”. Năm 2012, cô nhận được giải Thành tựu trọn đời từ Liên hoan phim Ojai. Cô cũng đã được đề cử cho Giải Quả cầu vàng, Primetime Emmy và Daytime Emmy.

Thời thơ ấu

Bonnie Bedelia được sinh ra với tên Bonnie Bedelia Culkin vào ngày 25 tháng 3 năm 1948 tại Thành phố New York, New York với nhà văn kiêm biên tập viên Marian và nhân viên PR Philip. Cô có hai anh trai, một trong số đó là nam diễn viên Kit Culkin, cũng như một em gái tên là Candice. Thông qua anh trai Kit, Bedelia là dì của các diễn viên Macaulay Culkin, < a href="https://www.kols.com.vn/richest-celebrities/actors/kieran-culkin-net-worth/">Kieran và Rory Culkin.

Bedelia đã trải qua một quá trình nuôi dạy khó khăn khi công ty của cha cô bị phá sản và cha mẹ cô đều qua đời cách nhau một thời gian ngắn vào đầu những năm 1960. Thích khiêu vũ từ khi còn nhỏ, Bedelia đến Trường múa ba lê Mỹ. Sau đó, cô được đào tạo về diễn xuất tại HB Studio.

Sự nghiệp truyền hình, Phần 1

Bedelia lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình vào năm 1958 trong vở “Playhouse 90” của “The Nutcracker”. Cô có vai diễn thường xuyên đầu tiên trong loạt phim từ năm 1961 đến năm 1967, đóng vai Sandy Porter trong vở opera “Love of Life” của đài CBS. Cũng trong thập kỷ này, Bedelia xuất hiện trong các tập phim “East Side/West Side”, “Judd for the Defense”, “The High Chaparral”, “Then Came Bronson” và “Bonanza.” Vào những năm 70, cô xuất hiện trong các tập phim “Hawkins” và “Love Story” và đóng vai chính trong loạt phim ngắn “The New Land” của đài ABC. Ngoài ra, Bedelia còn tham gia một số bộ phim truyền hình, bao gồm “Message to My Daughter”, “Heatwave!” và “A Question of Love”. Kết thúc thập kỷ, cô đóng vai Susan Norton trong miniseries CBS chuyển thể từ “Salem’s Lot” của Stephen King. Bedelia tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim truyền hình vào thập niên 80, với các bộ phim bao gồm “Million Dollar Infield”, “Memorial Day” và “The Lady from Yesterday”.

Bedelia bắt đầu thập niên 90 với vai chính trong các bộ phim truyền hình “Ai đó phải quay phim”, “Switched at Birth” và “A Mother’s Right: The Elizabeth Morgan Story.” Năm 1993, cô đóng vai chính trong miniseries “The Fire Next Time” và xuất hiện trong một tập của loạt tuyển tập “Những thiên thần sa ngã”, bộ phim mà cô đã nhận được đề cử giải Emmy. Bedelia hầu như chỉ xuất hiện trong các bộ phim truyền hình trong phần còn lại của thập kỷ; các khoản tín dụng đáng chú ý của cô bao gồm “Her Costly Affair”, “Any Mother’s Son” và “Locked in Silence”, tác phẩm cuối cùng đã mang về cho cô đề cử giải Emmy thứ hai.

Sự nghiệp truyền hình, Phần 2

Vào đầu thiên niên kỷ mới, Bedelia xuất hiện trong các bộ phim truyền hình chuyển thể từ “Flowers for Algernon” và “Picnic”. Cô bắt đầu một trong những vai diễn lớn nhất của mình vào năm 2001, với vai đội trưởng cảnh sát Kate McCafferty trong sê-ri thủ tục cảnh sát trọn đời “The Division”, kéo dài bốn mùa cho đến năm 2004. Sau đó, Bedelia xuất hiện với tư cách khách mời trong “Big Love” và “CSI : Điều tra hiện trường vụ án” và có một vai thường xuyên trong “Sordid Lives: The Series” ngắn ngủi, phần tiền truyện của bộ phim hài lãng mạn năm 2000 “Sordid Lives.” Cô có vai chính tiếp theo từ năm 2010 đến năm 2015, đóng vai mẫu hệ Camille Braverman trong sê-ri NBC “Làm cha mẹ”.

Năm 2017, Bedelia tham gia hai bộ phim về kỳ nghỉ lễ của Hallmark Channel: “A Joyous Christmas” và “Christmas on the Coast”. Cùng năm, cô xuất hiện trong loạt phim kinh dị chính trị “Người sống sót được chỉ định”. Năm 2019, Bedelia tham gia một tập của loạt phim kinh dị “What/If” của Netflix. Hai năm sau, cô có một vai diễn định kỳ trong bộ phim truyền hình ngắn tập dành cho tuổi teen “Panic” của Amazon Prime.

Hình ảnh đẹp

Sự nghiệp điện ảnh

Bedelia xuất hiện trên màn ảnh rộng vào năm 1969 với các vai phụ trong “The Gypsy Moths” của John Frankenheimer và “They Shoot Horses, Don’t They?” của Sydney Pollack. Cô có vai chính đầu tiên vào năm sau trong bộ phim hài lãng mạn “Lovers and Other Strangers”, dựa trên vở kịch cùng tên của sân khấu Broadway. Bedelia sau đó đóng vai chính trong phim kinh dị “Sự báo thù kỳ lạ của Rosalie” và phim tội phạm “Giữa những người bạn”. Năm 1978, cô đóng vai chính cùng Richard Dreyfuss trong bộ phim kinh dị chính trị hài hước “The Big Fix,” được Roger L. Simon chuyển thể từ tiểu thuyết của chính ông. Tín dụng điện ảnh đầu tiên của Bedelia trong thập kỷ tiếp theo là bộ phim thể thao tiểu sử “Heart Like a Wheel” năm 1983, trong đó cô đóng vai tay đua kéo Shirley Muldowney. Với màn trình diễn của mình, cô đã nhận được đề cử Giải Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim điện ảnh – chính kịch.

Năm 1986, Bedelia xuất hiện trong ba bộ phim: bộ phim tôn giáo “Cái chết của một thiên thần”, bộ phim lãng mạn “Violet Are Blue” và bộ phim giả tưởng “Cậu bé có thể bay”. Sau đó, cô đóng vai chính trong phim kinh dị “The Stranger” và phim chính kịch “The Prince of Pennsylvania” và đóng vai người vợ bị ghẻ lạnh của Bruce Willis’ John McClane trong phim hành động “Die Hard.” Sau đó, Bedelia đóng vai Kitty Oppenheimer trong bộ phim chiến tranh lịch sử “Fat Man and Little Boy”, và sau đó đóng lại vai diễn của cô trong “Die Hard” trong phần tiếp theo “Die Hard 2”. Vào những năm 90, những bộ phim đáng chú ý khác của cô bao gồm “Presumed Innocent”, “Needful Things”, “Speechless”, “Judicial Consent” và “Bad Manners”. Các khoản tín dụng điện ảnh lớn của Bedelia trong thế kỷ 21st bao gồm “Manhood”, “Violet” và “Sordid Lives” và phần tiếp theo của nó “A Very Sordid Wedding”.

Cuộc sống cá nhân

Bedelia kết hôn với người chồng đầu tiên, nhà viết kịch bản Ken Luber, vào năm 1969. Họ có hai con trai tên là Uri và Jonah trước khi ly hôn vào năm 1980. Bedelia kết hôn với người chồng tiếp theo, nam diễn viên Michael MacRae, vào năm 1995. Cô cũng có một cuộc hôn nhân ngắn với nhạc sĩ và nhà biên kịch Jay Telfer.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Bonnie Bedelia là bao nhiêu?
Bonnie Bedelia là một nữ diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 4 triệu USD. Bonnie Bedelia được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như “Love of L

Previous post Tổng tài sản ròng của Bob Weinstein
Next post <a href="https://www.kols.com.vn">Giám đốc điều hành doanh nghiệp giàu nhất</a>