Tổng tài sản ròng của Bode Miller

Tổng tài sản ròng của Bode Miller là bao nhiêu?
Bode Miller là một vận động viên trượt tuyết núi cao Olympic đã nghỉ hưu, có tài sản ròng trị giá 8 triệu đô la. Bode Miller là nam người Mỹ thành công nhất từ ​​trước đến nay trong

Tổng tài sản ròng của Bode Miller là bao nhiêu?

Bode Miller là một vận động viên trượt tuyết núi cao Olympic đã nghỉ hưu, có tài sản ròng trị giá 8 triệu đô la. Bode Miller là nam người Mỹ thành công nhất từ ​​trước đến nay trong môn thể thao này, anh đã giành được sáu huy chương Olympic và bốn danh hiệu vô địch thế giới trong suốt sự nghiệp gần 20 năm của mình. Ngoài trượt tuyết, Miller còn tham gia vào một số dự án kinh doanh, bao gồm các công ty SKEO và Alpine-X.

Thời thơ ấu

Bode Miller tên khai sinh là Samuel Bode Miller vào ngày 12 tháng 10 năm 1977 tại Easton, New Hampshire, con của Woody và Jo. Bode và gia đình lớn lên ở một vùng rất hẻo lánh của New Hampshire trong một căn nhà gỗ rộng 450 mẫu Anh không có điện hoặc hệ thống ống nước trong nhà. Gia đình ăn chay nghiêm ngặt và tất cả trẻ em đều được học tại nhà. Vì vậy, Bode có nhiều thời gian rảnh rỗi để tập trượt tuyết và điều này nhanh chóng trở thành niềm đam mê sâu sắc.

Sau khi cha mẹ ly hôn, Bode nộp đơn và được nhận vào Học viện Carrabassett Valley, một trường dạy trượt tuyết danh tiếng ở Maine.

Bắt đầu cuộc đua trượt tuyết, 1997-2002

Miller có trận ra mắt tại World Cup trong mùa giải 1997-98. Ngoài ra, anh xuất hiện lần đầu tiên tại Thế vận hội mùa đông ở Nagano, Nhật Bản với tư cách là thành viên của đội tuyển Hoa Kỳ vào năm 1998. Một năm sau đó, Miller đại diện cho Hoa Kỳ tại Giải vô địch trượt tuyết thế giới.

Miller đã có thành công lớn nhất trong sự nghiệp từ năm 2001 đến năm 2002. Trong thời gian này, anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc đua World Cup đầu tiên của mình, sau đó anh ấy đã giành được ba chiến thắng nữa trên đường đua. Không lâu sau những chiến thắng đó, Miller đã thi đấu tại Thế vận hội mùa đông ở Thành phố Salt Lake, Utah, nơi anh đã mang về huy chương bạc ở cả nội dung kết hợp và nội dung trượt băng khổng lồ.

Thành công tại World Cup và Giải vô địch thế giới, 2003-2008

Tại Giải vô địch thế giới năm 2003 ở St. Moritz, Thụy Sĩ, Miller đã giành được huy chương vàng trong nội dung kết hợp và nội dung slalom khổng lồ; anh ấy cũng đã giành được giải bạc trong super-G. Mùa giải đó, anh ấy đứng thứ hai về danh hiệu vô địch World Cup chung cuộc. Năm 2004, Miller đã giành được sáu cuộc đua tại World Cup nhưng chỉ đứng thứ tư cho danh hiệu chung cuộc. Năm sau, anh ấy cuối cùng đã giành được danh hiệu này khi đánh bại các vận động viên trượt tuyết người Áo Hermann Maier và Benjamin Raich. Hơn nữa, Miller đã giành được hai huy chương vàng tại Giải vô địch thế giới năm 2005 ở Bormio, Ý, ở nội dung xuống dốc và siêu G.

Mặc dù Miller đã tham gia Thế vận hội mùa đông 2006 ở Turin, Ý với tư cách là một vận động viên được yêu thích nhất, nhưng cuối cùng anh ấy đã thua cả năm lần tranh huy chương của mình. Anh ấy đã thi đấu tốt hơn ở vòng đua World Cup năm đó, chiến thắng hai cuộc đua và về thứ ba cho danh hiệu chung cuộc. Năm 2007, Miller giành được danh hiệu super-G và đứng thứ tư trong danh hiệu vô địch World Cup chung cuộc. Năm đó, anh rời Đội trượt tuyết Hoa Kỳ để chạy đua với tư cách là một vận động viên độc lập. Miller tiếp tục giành được danh hiệu chung cuộc thứ hai tại World Cup vào năm 2008, một năm chứng kiến ​​​​anh ấy giành chiến thắng trong sáu cuộc đua. Mùa giải sau đó kém thành công hơn rất nhiều và thực tế là mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Hình ảnh của ALEXANDER KLEIN/AFP/Getty

Sự nghiệp trượt tuyết sau này, 2010-2017

Sau năm 2009 đầy thảm họa, Miller trở lại Đội trượt tuyết Hoa Kỳ vào năm 2010 và giành chức vô địch World Cup đầu tiên sau gần hai năm. Sau đó, anh ấy đã thi đấu tại Thế vận hội mùa đông ở Vancouver, Canada, đây đã trở thành Thế vận hội hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy với ba huy chương giành được: huy chương đồng khi xuống dốc, bạc ở nội dung siêu G và vàng ở nội dung siêu tổng hợp. Mặc dù mùa giải 2011 của Miller tương đối tầm thường, nhưng anh ấy đã có một thành tích quan trọng khi giành chức vô địch World Cup lần thứ 33 lần thứ và là trận chung kết. Anh ấy đã bỏ qua mùa giải tiếp theo do phẫu thuật đầu gối, và sau đó trở lại vào năm 2014 cho Thế vận hội mùa đông cuối cùng của anh ấy, ở Sochi, Nga. Cuối cùng, Miller đã giành được huy chương đồng ở nội dung super-G, giúp anh trở thành vận động viên đoạt huy chương Olympic lớn tuổi nhất trong lịch sử trượt tuyết đổ đèo, ở tuổi 36.

Miller đã cố gắng trở lại vào năm 2015 tại Giải vô địch thế giới ở Beaver Creek, Colorado. Tuy nhiên, trong cuộc đua super-G, anh ấy đã bị va chạm và rách gân khoeo, khiến anh ấy bị loại khỏi cuộc thi. Miller cũng không tham gia mùa giải 2016 để có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và tập trung vào tình yêu mới bắt đầu là huấn luyện ngựa. Anh chính thức nghỉ thi đấu trượt tuyết vào cuối năm 2017.

Những nỗ lực khác

Miller đã chơi một số môn thể thao khác trong sự nghiệp của mình. Năm 2002, anh giành chiến thắng trong sự kiện thể thao truyền hình “The Superstars”, nơi các vận động viên khác nhau thi đấu với nhau trong các cuộc thi thể thao. Sau đó, trong cả hai năm 2006 và 2007, anh ký hợp đồng một ngày với đội bóng chày Nashua Pride để quyên góp tiền từ thiện.

Ngoài thể thao, Miller còn tham gia vào một số dự án kinh doanh. Năm 2010, anh là nhà đầu tư ban đầu cho thương hiệu dinh dưỡng và phong cách sống Onnit do người bạn của anh là Aubrey Marcus thành lập. Một thập kỷ sau, Miller đồng sáng lập công ty ứng dụng theo dõi trượt tuyết SKEO. Anh ấy cũng đã làm việc với công ty CNTT Opex Technologies và nhà phát triển khu nghỉ dưỡng thể thao trên tuyết Alpine-X.

Cuộc sống cá nhân

Năm 2012, Miller kết hôn với vận động viên bóng chuyền bãi biển chuyên nghiệp kiêm người mẫu Morgan Beck. Cùng nhau, họ có bốn con trai và một con gái; đứa con thứ hai của họ, Emeline, chết đuối vào năm 2018. Miller cũng có một con gái với bạn gái cũ Chanel Johnson và một con trai với bạn gái cũ Sara McKenna.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Bode Miller là bao nhiêu?
Bode Miller là một vận động viên trượt tuyết núi cao Olympic đã nghỉ hưu, có tài sản ròng trị giá 8 triệu đô la. Bode Miller là nam người Mỹ thành công nhất từ ​​trước đến nay trong

Previous post Tổng tài sản ròng của Bob Weinstein
Next post <a href="https://www.kols.com.vn">Giám đốc điều hành doanh nghiệp giàu nhất</a>