Tổng tài sản ròng của Bobby Flay

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Bobby Flay là bao nhiêu?
Bobby Flay là một đầu bếp nổi tiếng người Mỹ, chủ nhà hàng, tác giả, người dẫn chương trình phát thanh và nhân vật truyền hình thực tế có tài sản ròng trị giá 60

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Bobby Flay là bao nhiêu?

Bobby Flay là một đầu bếp nổi tiếng người Mỹ, chủ nhà hàng, tác giả, người dẫn chương trình phát thanh và nhân vật truyền hình thực tế có tài sản ròng trị giá 60 triệu đô la, khiến ông trở thành một trong những đầu bếp nổi tiếng giàu có và nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Anh ấy là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trên Food Network, tổ chức nhiều chương trình và chương trình đặc biệt, nhưng trước đó anh ấy đã thành công trong kinh doanh nhà hàng, thăng tiến từ công việc tại tiệm bánh pizza và Baskin-Robbins để mở các nhà hàng của riêng mình ở Thành phố New York và các nơi khác trên khắp đất nước.

Thời thơ ấu

Bobby Flay sinh ngày 10 tháng 12 năm 1964 tại Thành phố New York, New York và lớn lên ở khu Upper East Side giàu có của Manhattan. Anh ấy bỏ học cấp ba năm 17 tuổi và nhận công việc làm salad tại Nhà hàng Joe Allen ở Khu Nhà hát của New York, và chính tại thời điểm này, anh ấy nói rằng anh ấy đã phát hiện ra tài năng ẩm thực của mình. Joe Allen ấn tượng trước khả năng thiên bẩm của Flay và đồng ý trả học phí cho anh tại Viện Ẩm thực Pháp. Năm 1984, Flay tốt nghiệp FCI với bằng nghệ thuật ẩm thực với tư cách là thành viên của lớp tốt nghiệp đầu tiên của học viện. Với tấm bằng này trong tay, anh ấy đã tìm được công việc như một bếp phó ở New York, và cuối cùng, một cơ hội khác đã đến khi bếp trưởng điều hành tại Brighton Grill trên Đại lộ số 3 bị sa thải và Flay được mời đảm nhận vị trí này trong thời gian ngắn. để ý. Nhưng Flay không mất nhiều thời gian để nhận ra rằng anh ấy chưa có đủ kinh nghiệm cần thiết để tự điều hành một nhà bếp, vì vậy anh ấy đã nghỉ việc và được thuê làm đầu bếp tại Bud and Jams dưới sự điều hành của nhà hàng Jonathan Waxman, người mà Flay đã tín nhiệm. với việc giới thiệu cho anh ấy các món ăn miền tây nam và Cajun đã trở thành dấu ấn trong sự nghiệp của anh ấy.

Nghề nghiệp nhà hàng

Flay đã từng là chủ sở hữu và bếp trưởng điều hành của nhiều nhà hàng: Mesa Grill ở Las Vegas, Thành phố New York và ở Bahamas (Atlantis Paradise Island, Nassau); Bar American ở Thành phố New York và Uncasville, Connecticut; Bít tết Bobby Flay ở Thành phố Atlantic, New Jersey; Gato ở New York; và Bobby’s Burger Palace ở Lake Grove, New York, Paramus, New Jersey, Eatontown, New Jersey, Uncasville, Connecticut và Philadelphia, Pennsylvania, cùng các địa điểm khác.

Hình ảnh của Gabe Ginsberg/Getty

Người dẫn chương trình nấu ăn và tác giả

Flay đã gặt hái được nhiều thành công với tư cách là một chủ nhà hàng nhưng với tư cách là một tác giả sách dạy nấu ăn và nhân cách của Food Network, anh ấy mới nổi tiếng nhất. Anh ấy đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình Food Network và là tác giả của hàng chục cuốn sách dạy nấu ăn nổi tiếng cho đến nay. Anh ấy đã tổ chức “”Hot Off the Grill with Bobby Flay,” “3 Days to Open with Bobby Flay,” “Ném xuống! với Bobby Flay,” “Bobby Flay’s Barbecue Addiction,” và một số loạt phim khác trong những năm qua, thậm chí bao gồm một số phim không có tên anh ấy trong tiêu đề. Anh ấy là đầu bếp của “Iron Chef ,” một giám khảo của các chương trình cạnh tranh như “Wickedly Perfect”, “The Next Food Network Star” và “The Next Iron Chef” và đã mang kỹ năng nấu ăn của mình đến Emeril Livevà Paula’s Partytrên Food Network. Đồng thời với công việc của mình trên Food Network, anh ấy cũng là một tác giả viết nhiều sách nấu ăn, đã phát hành các sách dạy nấu ăn như “Bobby Flay’s Burgers, Fries, and Shakes,” “Bobby Flay’s Bar Americain Cookbook: Celebrate America’s Great Flavors” và “Bobby at Home: Fearless Flavors from My Kitchen,” chỉ nêu tên một số. Năm 2009, anh bắt đầu sự nghiệp ngắn với tư cách là người dẫn chương trình đài vệ tinh với chương trình gọi điện hàng tuần trên Sirius XM.

Là một trong những đầu bếp truyền hình nổi tiếng nhất thế giới, Flay cũng đã xuất hiện với tư cách khách mời trong nhiều chương trình truyền hình và phim. Trong Bộ phim gốc của Disney Channel “Eddie’s Million-Dollar Cookoff”, anh ấy đã xuất hiện với tư cách là chính mình (trong vai người dẫn chương trình của người đầu bếp nổi tiếng). Anh ấy đã xuất hiện trong một tập của “Law and Order: Special Victims Unit” và vào năm 2011, anh ấy đã định kỳ đóng vai chính mình trong phần cuối cùng của loạt phim HBO “Entourage.” Sau đó, vào năm sau, người ta có thể thấy anh ấy trong “đoạn cắt của đạo diễn” của tập “Portlandia” “Brunch Village” và vào năm 2016, anh ấy xuất hiện trong mùa thứ hai của loạt phim “Younger”, đóng vai chính anh ấy. Sau đó, vào năm 2018, anh lồng tiếng cho nhân vật chú của Fred Jones trong bộ phim hoạt hình “Scooby-Doo and the Gourmet Ghost”.

Hình ảnh của Michael Loccisano/Getty

Cuộc sống cá nhân

Flay đã kết hôn ba lần. Anh đã kết hôn với nữ diễn viên Stephanie March từ năm 2005, nhưng cặp đôi đã đệ đơn ly hôn vào năm 2015 do có tin đồn Flay ngoại tình với nữ diễn viên Jone Jones. Stephanie March nổi tiếng với vai luật sư trong bộ phim nổi tiếng NBC sê-ri, “Luật pháp và Trật tự: SVU.” Anh ấy cũng được cho là đã hẹn hò với nữ diễn viên, ca sĩ và vũ công Heléne Yorke từ năm 2016 đến năm 2019. Anh ấy sở hữu những con ngựa thuần chủng và là ứng cử viên cho chức chủ tịch hội đồng quản trị Breeders ‘Cup vào năm 2014, đồng thời tiếp tục theo đuổi sở thích đua ngựa thuần chủng của mình với nhiều ý nghĩa quan trọng. thành công. Anh ấy sở hữu nhiều người chiến thắng cuộc đua tiền cược được phân loại, bao gồm cả người chiến thắng Breeders’ Cup Juvenile Fillies Turf More Than Real năm 2010 và là đồng sở hữu của Creator khi con ngựa này giành được Belmont Stakes.

Bất động sản

Vào mùa hè năm 2017, Bobby Flay đã thu hút sự chú ý của một số người nổi tiếng về bất động sản khi rao bán căn hộ song lập sang trọng của mình ở khu phố Chelsea của Thành phố New York, ban đầu với giá 7 triệu đô la, sau đó (trong một động thái bất thường) tăng lên 7,25 triệu USD. Anh ấy đã không tìm thấy một người mua tại thời điểm đó. Cuối cùng, vào tháng 1 năm 2022, anh ấy đã bán căn hộ song công với giá 5,6 triệu đô la.

Năm 2019, Flay đã chi 6,5 triệu đô la để mua một ngôi nhà kiểu tương lai xa hoa ở khu phố Bird Streets của Los Angeles.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Bobby Flay là bao nhiêu?
Bobby Flay là một đầu bếp nổi tiếng người Mỹ, chủ nhà hàng, tác giả, người dẫn chương trình phát thanh và nhân vật truyền hình thực tế có tài sản ròng trị giá 60

Previous post Tổng tài sản ròng của Bob Weinstein
Next post <a href="https://www.kols.com.vn">Giám đốc điều hành doanh nghiệp giàu nhất</a>