Tổng tài sản ròng của Bob Weinstein

Tổng tài sản ròng của Bob Weinstein là bao nhiêu?
Bob Weinstein là nhà sản xuất phim người Mỹ có tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Bob Weinstein là người sáng lập Dimension Films và đồng sáng lập The Weinstein Company, cùng với

Tổng tài sản ròng của Bob Weinstein là bao nhiêu?

Bob Weinstein là nhà sản xuất phim người Mỹ có tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Bob Weinstein là người sáng lập Dimension Films và đồng sáng lập The Weinstein Company, cùng với người anh trai thất sủng của mình Harvey Weinstein. Họ cùng nhau sở hữu tổng cộng 42% công ty đã nộp đơn xin phá sản vào năm 2018. Trước đây Harvey và Bob Weinstein là đồng chủ tịch của Miramax Films. Bob và Harvey sản xuất các buổi hòa nhạc rock sau khi tốt nghiệp đại học và sau đó chuyển sang đóng phim. Bob Weinstein có gần 300 tín chỉ sản xuất mang tên mình, bao gồm các bộ phim và phim truyền hình như True Romance, Clerks, Pulp Fiction, The Crossing Guard, The English Patient, Scream, The Khoa, Halloween H20: 20 Years Later, Good Will Hunting, Jackie Brown, Shakespeare đang yêu, The Cider House Rules, She’s All That, Scary Movie, bộ ba phim Chúa tể của những chiếc nhẫn, Kate

Hai anh em đã xây dựng thành công này trong thập kỷ tiếp theo, phát hành một số bộ phim nghệ thuật được giới phê bình đánh giá cao và đạt được thành công thương mại vừa phải. Họ đã phát hành bộ phim tài liệu “The Thin Blue Line” vào năm 1988 kể về câu chuyện của một tù nhân bị kết án oan bị kết án tử hình. Sự công khai đến từ bộ phim cuối cùng đã dẫn đến việc người tù được trả tự do và giúp nâng cao danh tiếng của Miramax trên các phương tiện truyền thông. Năm tiếp theo, họ phát hành “Sex, Lies, and Videotape” của Steven Soderbergh, giúp Miramax trở thành hãng phim độc lập thành công nhất ở Mỹ.

Năm 1993, Disney đề nghị hai anh em trị giá 80 triệu USD để sở hữu Miramax. Họ đã đồng ý với thỏa thuận và cũng có thể vẫn là người đứng đầu công ty. Năm sau, họ phát hành bộ phim bom tấn đầu tiên, “Pulp Fiction” của Quentin Tarantino. Năm 1996, họ phát hành “Bệnh nhân người Anh”, đã giành giải Oscar cho Phim hay nhất. Trong những năm sau đó, họ đã phát hành những thành công quan trọng khác như “Shakespeare in Love” và “Good Will Hunting”.

Công ty Weinstein

Năm 2005, anh em nhà Weinstein thông báo rằng họ sẽ rời Miramax để thành lập công ty sản xuất của riêng mình. Họ gọi công ty thành lập là Công ty Weinstein. Công ty đã rất thành công trong thập kỷ rưỡi tiếp theo, phát hành nhiều bộ phim thành công về mặt thương mại và phê bình. Một số bộ phim này bao gồm “The King’s Speech,” “Inglourious Basterds,”  “Silver Linings Playbook,” “The Imitation Game,” “Halloween,” “1408,” và Paddington,” cùng một số bộ phim khác. Tuy nhiên, sau một thời gian dài thành công, công ty đã phải nộp đơn xin phá sản vào năm 2018 sau các cáo buộc quấy rối và lạm dụng tình dục chống lại Harvey Weinstein vào năm 2017.

Vào tháng 12 năm 2017, Bob Weinstein đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho Watch This Entertainment. Anh ấy đã dành hai năm tiếp theo để phát triển ý tưởng cho một công ty sản xuất mới. Anh ấy thông báo rằng công ty sẽ tập trung vào các bộ phim gia đình, phim hài và phim kinh dị dành cho người lớn cao cấp. Dự án đầu tiên được phát hành dưới tên công ty là bộ phim hoạt hình “Có nguy cơ tuyệt chủng”.

Cuộc sống cá nhân

Bob Weinstein kết hôn với Anne Clayton, một nhà biên tập sách, vào năm 2000. Họ sống trong một căn hộ sang trọng ở Upper West Side của New York và có với nhau hai cô con gái – Sara và Nicole. Năm 2012, Anne đệ đơn ly hôn Weinstein và cũng tìm kiếm một lệnh bảo vệ vì cô ấy nói rằng cô ấy sợ anh ta có thể làm hại cô ấy. Weinstein cáo buộc rằng vợ ông đã thực sự phản ứng xấu trước sự can thiệp mà gia đình đã dàn dựng để giải quyết cuộc đấu tranh với chứng nghiện rượu của Anne. Anne sau đó phủ nhận rằng cô có vấn đề với rượu và khẳng định rằng Weinstein đã bịa ra câu chuyện.

Vào tháng 10 năm 2017, nhiều phụ nữ đã cáo buộc Harvey, anh trai của Weinstein, quấy rối và tấn công tình dục. Bob Weinstein đã đưa ra tuyên bố rằng ông cảm thấy ghê tởm trước hành động của anh trai của anh ấy và phủ nhận có bất kỳ kiến ​​​​thức nào về các cáo buộc. Anh ấy cũng giữ khoảng cách với anh trai mình, nói rằng cả hai đã không liên lạc nhiều trong 5 năm trước đó. Cũng trong khoảng thời gian đó, Bob Weinstein cũng bị Amanda Segel, một phụ nữ từng làm người dẫn chương trình trong miniseries “The Mist” do Công ty Weinstein sản xuất, buộc tội quấy rối tình dục. Cô ấy cáo buộc rằng Weinstein đã có những hành vi tán tỉnh tình dục không mong muốn đối với cô ấy trong khoảng thời gian ba tháng vào năm 2016. Weinstein đã đưa ra một tuyên bố bác bỏ các cáo buộc và không có cáo buộc nào được đưa ra.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Bob Weinstein là bao nhiêu?
Bob Weinstein là nhà sản xuất phim người Mỹ có tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Bob Weinstein là người sáng lập Dimension Films và đồng sáng lập The Weinstein Company, cùng với

Previous post Bill Gates Giành Lại Vương Miện Người Giàu Nhất Thế Giới
Next post Giá trị tài sản ròng của Bobby Berk