Tổng tài sản ròng của Bob Uecker

Mức lương của Bob Uecker:
Tổng tài sản ròng của Bob Uecker là bao nhiêu?
Bob Uecker là một cầu thủ, phát thanh viên thể thao, diễn viên hài và diễn viên của Giải bóng chày Nhà nghề Mỹ đã nghỉ hưu có tài sản ròng trị giá

Mức lương của Bob Uecker:

Tổng tài sản ròng của Bob Uecker là bao nhiêu?

Bob Uecker là một cầu thủ, phát thanh viên thể thao, diễn viên hài và diễn viên của Giải bóng chày Nhà nghề Mỹ đã nghỉ hưu có tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la. Bob Uecker là phát thanh viên từng trận cho các chương trình phát thanh của Milwaukee Brewers từ năm 1971.

Thời thơ ấu

Robert George Uecker sinh ngày 26 tháng 1 năm 1934 tại Milwaukee, Wisconsin và lớn lên là một người hâm mộ cuồng nhiệt môn bóng chày khi xem các giải đấu nhỏ của Milwaukee Brewers tại Borchert Field. Khi lớn lên và trở thành một vận động viên ấn tượng, anh ấy đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với đội bóng quê hương Milwaukee Braves và ra mắt Giải đấu lớn vào ngày 13 tháng 4 năm 1962. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy chơi bắt bóng cho ba đội khác nhau, Braves ( cả Milwaukee và Atlanta), Cardinals và Phillies. Anh ấy là một cầu thủ đánh bóng dưới mức trung bình, nhưng nhìn chung là một cầu thủ phòng ngự chắc chắn, người mắc rất ít lỗi trong sự nghiệp bắt bóng ở Giải nhà nghề. Trận đấu cuối cùng tại Giải nhà nghề chính của ông diễn ra vào năm 1967 cho đội Atlanta Braves.

Phát sóng

Năm 1971, sau khi giải nghệ với tư cách cầu thủ, Bob Uecker trở về quê hương và bắt đầu làm phát thanh viên cho Milwaukee Brewers. Trong nhiều năm, anh ấy cũng từng là bình luận viên da màu cho các chương trình phát sóng truyền hình mạng của Giải bóng chày nhà nghề, giúp gọi các trò chơi cho ABC vào những năm 1970 và đầu những năm 80 và NBC vào những năm 90. Uecker phải tổ chức 1982 World Series tại địa phương cho Brewers trên WISN ở Milwaukee. Anh ấy được biết đến với câu cửa miệng, “Đứng dậy! Đứng dậy! Ra khỏi đây! Biến mất!” khi một người chơi Brewers thực hiện cú homerun.

Hình ảnh của Scott Halleran/Getty

Diễn xuất/Truyền thông

Kiến thức về thể thao của Uecker vượt ra ngoài môn bóng chày và anh ấy đã tổ chức hai chương trình truyền hình tổng hợp trong suốt sự nghiệp của mình, “Bob Uecker’s Wacky World of Sports” và “Bob Uecker’s War of the Stars.” Anh ấy cũng đã xuất hiện trong một loạt quảng cáo trong suốt sự nghiệp của mình và đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình như “Mr. Belvedere”, “Who’s the Boss”, “D.C. Follies” và “LateLine”. Một vai diễn điện ảnh đáng nhớ là phát thanh viên cho Cleveland Indians trong bộ ba phim “Major League”.

Danh hiệuMức lương của Bob Uecker:
Tổng tài sản ròng của Bob Uecker là bao nhiêu?
Bob Uecker là một cầu thủ, phát thanh viên thể thao, diễn viên hài và diễn viên của Giải bóng chày Nhà nghề Mỹ đã nghỉ hưu có tài sản ròng trị giá

Previous post Bill Gates Giành Lại Vương Miện Người Giàu Nhất Thế Giới
Next post Giá trị tài sản ròng của Bobby Berk