gia tri rong cua bo dem michael

Tổng tài sản ròng của bộ đệm Michael

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Michael Buffer là bao nhiêu?
Michael Buffer là một phát thanh viên quyền anh người Mỹ và là một doanh nhân có tài sản ròng trị giá 400 triệu USD. Michael Buffer được biết đến nhiều nhất v

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Michael Buffer là bao nhiêu?

Michael Buffer là một phát thanh viên quyền anh người Mỹ và là một doanh nhân có tài sản ròng trị giá 400 triệu USD. Michael Buffer được biết đến nhiều nhất vì là một trong những phát thanh viên vĩ đại nhất mọi thời đại cho các trận đấu quyền anh và đấu vật. Michael Buffer trở nên nổi tiếng thế giới khi phát triển câu cửa miệng đặc trưng của mình “Let’s Get Ready to Rumble”, câu nói mà anh ấy sử dụng để bắt đầu hầu hết các sự kiện quyền anh lớn. Khi chúng tôi trình bày chi tiết ở phần sau của bài viết này, Michael đã rất khôn ngoan đăng ký nhãn hiệu cho cụm từ nổi tiếng của mình. Nhãn hiệu đó đã mang lại cho Michael hàng trăm triệu đô la tiền bản quyền trong những năm qua.

Michael Buffer kiếm được bao nhiêu tiền khi nói “Hãy sẵn sàng để ầm ầm”?

Tùy thuộc vào trận đấu, Buffer kiếm được từ 25.000 đến 100.000 đô la mỗi khi anh ấy thốt ra 5 từ nổi tiếng đó. Trong một số trường hợp cực kỳ hiếm hoi, Buffer đã được trả 1 triệu đô la.

Thời thơ ấu

Michael Buffer sinh ra ở Philadelphia, Pennsylvania vào ngày 2 tháng 11 năm 1944. Ông lớn lên ở Lancaster, Pennsylvania. Cha của anh ấy đã hoạt động trong Hải quân Hoa Kỳ trong Thế chiến thứ hai vào thời điểm anh ấy sinh ra. Cha mẹ anh ly hôn khi Buffer mới 11 tháng tuổi, và Buffer sau đó được nuôi dưỡng bởi một nhóm cha mẹ nuôi, một tài xế xe buýt trường học và vợ anh ta. Buffer gia nhập Quân đội Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam và phục vụ từ độ tuổi 20-23. Sau thời gian tại ngũ, anh làm nhiều công việc khác nhau như nhân viên bán ô tô, người mẫu kiêm diễn viên.

Phát thanh viên quyền anh

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một phát thanh viên vào năm 1982, và đến năm 1983, ông đã thông báo tất cả các trận đấu quyền anh trên kênh ESPN. Nó đã mang lại cho anh ấy danh tiếng và vận may đáng kinh ngạc, đặc biệt là sau khi Michael khôn ngoan chuyển sang đăng ký nhãn hiệu cho câu khẩu hiệu đặc trưng của anh ấy vào năm 1984, câu nói đã nói ở trên “Hãy sẵn sàng để Rumble!” Sau một quá trình dài, ông đã giành được nhãn hiệu liên bang cho cụm từ này vào năm 1992. Ông đã bắt đầu quá trình giành được nó vào giữa những năm 80. Buffer từng là phát thanh viên độc quyền cho các sự kiện quyền anh được tổ chức tại các sòng bạc thuộc sở hữu của Donald Trump vào cuối những năm 1980. Công việc thông báo của Buffer đã được nhiều võ sĩ quyền anh ngưỡng mộ, bao gồm cả Sugar Ray Leonard. Leonard từng nói với Buffer “Khi bạn giới thiệu một võ sĩ, điều đó khiến anh ta muốn chiến đấu.” Tổng cộng, Buffer đã kiếm được 400 triệu đô la chỉ riêng từ việc cấp phép nhãn hiệu trong suốt sự nghiệp của mình. Buffer đã ký hợp đồng với DAZN để làm phát thanh viên duy nhất cho tất cả các chương trình phát sóng quyền anh của nó. Bộ đệm được công bố nổi tiếng vào Sự kiện chính của Đêm Thứ Bảy XXXV năm 2007 tại Madison Square Garden trong trận đấu quyền anh giữa Evander Holyfield và Matt Hardy. Vào ngày 25 tháng 8 năm 2018, anh là người thông báo cho trận đấu quyền anh trên YouTube giữa Logan Paul và KSI.

Đấu vật

Cho đến năm 2001, Buffer là phát thanh viên độc quyền cho các sự kiện chính của Giải đấu vật vô địch thế giới (WCW) có sự góp mặt của Hulk Hogan và các siêu sao khác. WCW đã kết thúc, nhưng Buffer vẫn đóng vai trò là phát thanh viên chính thông qua các trận đấu trả tiền cho mỗi lần xem của công ty mẹ cũ Time Warner. HBO phát sóng một số trận đấu từ Top Rank của nhà quảng bá. Hợp đồng độc quyền của anh ấy trước đây đã cấm anh ấy thông báo tham gia UFC, nhưng sau khi WCW kết thúc, anh ấy có thể thông báo trong các chương trình khuyến mãi đấu vật khác.

Hình ảnh của Alberto E. Rodriguez/Getty

Các dự án kinh doanh khác

Ngoài các thông báo về đấu vật và quyền anh, Buffer cũng đã thông báo về các giải MLB World Series không thường xuyên, các trận Chung kết Cúp Stanley, các trận chung kết NBA, giải Tình nguyện viên 500 tại Đường đua ô tô Bristol và các trận đấu loại trực tiếp của NFL. Buffer đã công bố cho chương trình võ thuật tổng hợp Affliction: Banned vào ngày 19 tháng 7 năm 2008. Cuối năm đó, anh ấy đã công bố tại đêm chung kết 2008 World Series of Poker, giữa những người chơi Peter Eastgate và Ivan Demidov. Anh ấy đã sửa đổi câu cửa miệng của mình thành “Hãy sẵn sàng xáo trộn và đối phó.” Năm 2017, anh là phát thanh viên khách mời tại 2017 United States Grand Prix. Anh ấy cũng đã thay đổi dòng nhãn hiệu của mình để phù hợp với các chiến dịch cho Mega Millions (“Hãy sẵn sàng để thắng lớn!”) và Phô mai Kraft (“Hãy sẵn sàng để sụp đổ!”) và Bảo hiểm lũy tiến (“Hãy sẵn sàng đóng gói! “).

Buffer đã làm khách mời trong nhiều chương trình trò chuyện do David Letterman, Jay Leno, Arsenio Hall, Conan O’Brien và Jimmy Kimmel tổ chức. Anh ấy cũng là khách mời trong Saturday Night Live, In Living Color, Mad TV và Howard Stern Show. Buffer đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và phim truyền hình bao gồm Creed (đóng vai chính mình), Grudge Match, America’s Next Top Model, The Bold and the Beautiful, 2012, You Don’t Mess with the Zohan, Rocky Balboa (cũng đóng vai chính mình), Dickie Roberts: Cựu ngôi sao nhí, Ready to Rumble, The Simpsons, Rocky V, v.v. Năm 2007, anh ấy tham gia một tập của Deal or No Deal trên NBC. Bộ đệm xuất hiện trong bản làm lại năm 2019 của Dumbo và đưa ra câu thoại “Hãy sẵn sàng cho Dumbo!”

Thu nhập từ nhãn hiệu và trò chơi điện tử

Đó là người anh cùng cha khác mẹ đã thất lạc từ lâu của Michael, phát thanh viên tương lai của UFC Bruce Buffer, người đã đề nghị anh đăng ký nhãn hiệu cho câu nói nổi tiếng “Let’s get ready to rumble!” khẩu hiệu. Bruce nảy ra ý tưởng này sau khi nghe về việc huấn luyện viên NBA Pat Riley đã kiếm được một khoản tài sản nhỏ như thế nào bằng cách đăng ký nhãn hiệu cho thuật ngữ “ba bùn”. Bằng cách sở hữu nhãn hiệu, bất cứ lúc nào ai đó muốn sử dụng cụm từ họ cần phải trả tiền cho Michael. Từ năm 1992, Michael đã cấp phép sử dụng cụm từ này trong các bài hát, trò chơi điện tử, phim ảnh, chương trình truyền hình và rất nhiều hàng hóa.

Một trong những thỏa thuận cấp phép nổi tiếng nhất là dành cho trò chơi điện tử “Ready to Rumble”. Sau khi trò chơi thành công rực rỡ, nhà sản xuất trò chơi Midway được cho là đã trả cho Buffer 100 triệu đô la để cấp phép vĩnh viễn cụm từ của ông. Không tệ đối với một người muốn trở thành diễn viên trở thành phát thanh viên quyền anh.

Cuộc sống cá nhân

Michael được điều trị ung thư vòm họng vào năm 2008.

Sự nổi tiếng của anh ấy đã giúp anh ấy đoàn tụ với các thành viên gia đình bị ghẻ lạnh trong quá khứ. Cha ruột của anh ấy đã liên lạc với anh ấy vào năm 1989 sau khi anh ấy nhìn thấy Buffer trên truyền hình. Sau đó, anh ấy được giới thiệu với những người anh em cùng cha khác mẹ của mình, một trong số họ là Bruce Buffer, hiện là phát thanh viên của UFC. Bruce khởi nghiệp với tư cách là người đại diện/quản lý của Michael.

Buffer kết hôn năm 21 tuổi nhưng ly hôn 7 năm sau đó. Cuộc hôn nhân sinh ra hai con trai, Michael và Matthew. Anh ấy đã không tái hôn lần nữa cho đến năm 1999, và anh ấy và người vợ thứ hai ly hôn vào năm 2003. Trong khi Buffer xuất hiện trên Chương trình tối nay với Jay Leno, anh ấy đã cầu hôn người vợ thứ ba của mình, Christine. Họ vẫn kết hôn. Christine và Michael Buffer cư trú tại Nam California.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng và mức lương của Michael Buffer là bao nhiêu?
Michael Buffer là một phát thanh viên quyền anh người Mỹ và là một doanh nhân có tài sản ròng trị giá 400 triệu USD. Michael Buffer được biết đến nhiều nhất v

gia tri rong verstappen toi da Previous post Tổng tài sản ròng Verstappen tối đa
gia tri tai san rong cua michael milken Next post Giá trị tài sản ròng của Michael Milken