Tổng tài sản ròng của bộ đệm Bruce

Mức lương của Bruce Buffer:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Bruce Buffer là bao nhiêu?
Bruce Buffer là phát thanh viên UFC người Mỹ có tài sản ròng trị giá 12 triệu USD. Bruce Buffer đã kiếm được giá trị tài sản ròng

Mức lương của Bruce Buffer:

Tổng tài sản ròng và mức lương của Bruce Buffer là bao nhiêu?

Bruce Buffer là phát thanh viên UFC người Mỹ có tài sản ròng trị giá 12 triệu USD. Bruce Buffer đã kiếm được giá trị tài sản ròng của mình khi chiếc nhẫn Octagon chính được công bố cho Giải vô địch chiến đấu tối cao (UFC).

Thời thơ ấu

Bruce Anthony Buffer sinh ngày 21 tháng 5 năm 1957 tại Tulsa, Oklahoma. Khi còn là một thiếu niên, trong khi gia đình sống ở Philadelphia, anh bắt đầu học võ thuật. Cuối cùng anh ấy đã giành được đai xanh môn judo và đai đen môn Tang Soo Do. Buffer và gia đình chuyển đến Malibu khi anh 15 tuổi. Tại California, anh tiếp tục luyện tập võ thuật và thậm chí còn kết bạn với Chuck Norris. Chính Chuck là người đã giới thiệu anh với Tang Soo Do. Buffer cũng học kickboxing trong vài năm cho đến khi bác sĩ cho biết anh bị chấn động quá nhiều.

Sự nghiệp UFC

Tại các sự kiện của UFC, Lý Tiểu Long được giới thiệu là “Tiếng nói kỳ cựu của lồng bát giác”. Anh ấy cũng được biết đến với những câu cửa miệng và những bước đi đặc trưng. Anh ấy bắt đầu mỗi sự kiện bằng câu “Thưa quý vị, chúng tôi…đang…sống!” Trước mỗi sự kiện chính, Buffer tuyên bố: “Đây là sự kiện chính của buổi tối”, tiếp theo là “Đây là thời điểm mà tất cả các bạn đang chờ đợi” và cuối cùng, “Đã đến lúc!”, Trước khi giới thiệu hai võ sĩ cuối cùng . Anh ấy cũng sử dụng nước đi đặc trưng của mình, được đặt tên là “Bộ đệm 180”, trong đó chuyển động trên Hình bát giác và sau đó nhanh chóng quay 180 độ để chỉ vào góc được giới thiệu.

Lương

Lương UFC của Bruce Buffer là 100.000 USD cho mỗi sự kiện.

(Ảnh của James Chance/Getty Images)

Bên ngoài UFC

Ngoài việc thông báo về UFC của mình, Buffer còn làm phát thanh viên tại nhiều sự kiện khác, bao gồm các chương trình khuyến mãi MMA quốc tế và các sự kiện K-1, sự kiện quyền anh Joel Casamayor so với Michael Katsidis HBO năm 2008 và Câu lạc bộ chiến đấu Abu Dhabi hai năm một lần ( ADCC) giải đấu vật đệ trình. Anh ấy cũng là phát thanh viên chính thức của World Series of Beer Pong, và giọng hát của anh ấy đã được thể hiện trong trò chơi điện tử Smite và bài hát lấy cảm hứng từ UFC “It’s Time” của DJ Steve Aoki và Laidback Luke.

Ngoài việc thông báo, Buffer còn là một người chơi bài xì phé lão luyện và đã xuất hiện trên Sự kiện chính của Chuỗi sự kiện Poker Thế giới của ESPN và cũng đã xuất hiện trên một tập của bộ phim truyền hình Poker After Dark. Anh ấy đã thông báo cụm từ “Xáo trộn và đối phó!” tại bàn cuối cùng của World Series of Poker 2010 và phòng poker Luxor Las Vegas được đặt theo tên của anh ấy. Bộ đệm cũng đã xuất hiện trong các tập của một số phim truyền hình như “Friends” và “Entourage” và các bộ phim như “Here Comes the Boom” (2012), “Hot Tub Time Machine 2” (2015) và “HolmesMức lương của Bruce Buffer:
Tổng tài sản ròng và mức lương của Bruce Buffer là bao nhiêu?
Bruce Buffer là phát thanh viên UFC người Mỹ có tài sản ròng trị giá 12 triệu USD. Bruce Buffer đã kiếm được giá trị tài sản ròng

Previous post Các bài viết của Brian Warner
Next post Busta Rhymes Net Worth