Tổng tài sản ròng của Billy Eichner

Giá trị thực và mức lương của Billy Eichner là bao nhiêu?
Billy Eichner là một diễn viên hài, diễn viên, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ có tài sản ròng trị giá 8 triệu USD. Billy Eichner được biết đến nhiều nhất với vai trò

Giá trị thực và mức lương của Billy Eichner là bao nhiêu?

Billy Eichner là một diễn viên hài, diễn viên, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ có tài sản ròng trị giá 8 triệu USD. Billy Eichner được biết đến nhiều nhất với vai trò là người sáng tạo, ngôi sao và nhà sản xuất điều hành của chương trình trò chơi Funny Or Die “Billy on the Street”, bắt đầu phát sóng vào năm 2011. Billy đã viết kịch bản, điều hành sản xuất và đóng vai chính trong bộ phim năm 2022 “Bros, ” là bộ phim hài lãng mạn đồng tính nam đầu tiên được phát hành bởi một hãng phim lớn có dàn diễn viên chính hoàn toàn là các diễn viên LGBTQ. Eichner đã đóng vai Craig Middlebrooks trong “Parks and Recreation” của NBC (2013–2015), Billy Epstein trong “Difficult People” của Hulu (2015–2017), Tiến sĩ Felix Forzenheim trong “Friends from College” (2017–2019) của Netflix và Harrison Wilton trong “American Horror Story: Cult” (2017) của FX. Billy có hơn 25 tín chỉ diễn xuất cho tên của mình, bao gồm các bộ phim “Hàng xóm 2: Nữ sinh trỗi dậy” (2016) và “Có khả năng giết người nhất” (2018) và phim truyền hình “Câu chuyện kinh dị Mỹ: Ngày tận thế” (2018) và ” Luận tội: Câu chuyện tội ác của Mỹ” (2021). Eichner đã lồng tiếng cho các bộ phim “Penguins of Madagascar” (2014), “The Angry Birds Movie” (2016) và “The Lion King” (2019) và chương trình truyền hình “Bob’s Burgers” (2013–2021), “The Awesomes” (2015), “The Simpsons” (2018), “Family Guy” (2018) và “Green Eggs and Ham” (2019). Eichner cũng viết và sản xuất phim ngắn năm 2013 “Billy

Năm 2016, Billy đóng vai khách mời trong “Kimmy Schmidt không thể phá vỡ” và đóng vai Rob Barker trong chương trình đặc biệt “Hairspray Live!” của NBC và từ năm 2017 đến 2019, anh có vai diễn định kỳ là Tiến sĩ Felix Forzenheim trong “Friends” của Netflix từ trường Đại học.” Năm 2017, anh đóng vai Harrison Wilton trong “American Horror Story: Cult” và đóng vai Tex Watson trong tập “Charles (Manson) in Charge.” Eichner sẽ lại hợp tác với Ryan Murphy với vai Mutt Nutter và Brock trong “American Horror Story: Apocalypse” (2018) và Matt Drudge trong “Impeachment: American Crime Story” (2021). Năm 2019, Billy lồng tiếng cho Timon trong phiên bản live-action của “The Lion King”, thu về 1,663 tỷ USD tại phòng vé. Vào tháng 9 năm 2022, có thông tin tiết lộ rằng Eichner sẽ đóng lại vai diễn của mình trong phần tiền truyện, “Mufasa: The Lion King”, khi bản xem trước của bộ phim được chiếu tại D23 Expo của Disney. Billy đóng chung với Anna Kendrick và Bill Hader trong bộ phim kỳ nghỉ năm 2019 “Noelle” và vào năm 2020, anh ấy là khách mời dẫn chương trình cho hai tập phim “Jimmy Kimmel Live!” và xuất hiện trong “Chương trình đặc biệt về Giáng sinh diệu kỳ của Mariah Carey.”

Eichner đóng vai Walt Whitman trong một tập năm 2021 của loạt phim truyền hình Apple TV “Dickinson” và vào năm 2022, anh đóng chung với Luke Macfarlane trong “Bros” do anh viết kịch bản và sản xuất. Alonso Duralde của “TheWrap” nói về bộ phim, “‘Bros’ quan trọng vì nó làm rạn nứt trần nhà bằng kính của công ty thêm một chút nữa. Nó quan trọng vì nó được thông báo bởi chấn thương đồng tính và có cơ hội biến nỗi đau đớn đó thành một điều gì đó vui vẻ. Nó quan trọng vì nó biết vị trí của nó trong lịch sử, công lao của tất cả những người đã biến khoảnh khắc này thành hiện thực và tất cả những công việc còn lại phải làm. Và trong giới hạn của những bức tường điện ảnh, nó quan trọng vì nó cho phép tình yêu kỳ lạ, một mối tình lãng mạn ngất ngây, nảy nở và giành chiến thắng theo cách riêng của nó.” Tính đến thời điểm viết bài này, “Bros” đã giành được ba đề cử Giải thưởng Âm nhạc trên phương tiện truyền thông của Hollywood và một đề cử Queerty cho Next Big Thing.

Cuộc sống cá nhân

Billy công khai là người đồng tính và trong lần xuất hiện trên “Conan” năm 2015, anh đã dạy Conan O’Brien cách sử dụng ứng dụng hẹn hò dành cho người đồng tính nam Grindr. Eichner đã hai lần bị đuổi khỏi một ứng dụng hẹn hò khác, Tinder, và trong một “Jimmy Kimmel Trực tiếp!” phỏng vấn, anh ấy nói rằng đó là vì ai đó đã báo cáo hồ sơ của anh ấy là giả mạo. Sau khi Billy giải thích rằng đó thực sự là anh ấy trên ứng dụng, Tinder đã gửi cho anh ấy một gói chăm sóc bao gồm cốc và áo phông có nội dung “Chúc mừng ngày lễ tình nhân … cho tôi” và “Đĩa đơn hấp dẫn nhất thế giới”. Trong một cuộc phỏng vấn “Variety” năm 2022, Eichner đã nói về việc bị đuổi khỏi Tinder lần thứ hai, nói rằng: “Tôi sẽ không trải qua điều này nữa. Tôi không thể đặt lịch xuất hiện trong một chương trình trò chuyện đêm khuya chỉ để được phục hồi trên Tinder. Tôi sẽ gắn bó với Hinge và Grindr và mọi thứ khác. Tôi không cần một cốc khác nói với tôi rằng ở một mình vẫn ổn.”

Billy là đảng viên Đảng Dân chủ và vào năm 2018, anh ấy đã tham gia vào sáng kiến ​​Funny or Die “Glam Up the Midterms” cùng với những người nổi tiếng như Conan O’Brien, Sarah Silverman, Jimmy Kimmel, Chelsea Handler và Seth Meyers . Sáng kiến ​​này được đưa ra vì chỉ có 12% thế hệ thiên niên kỷ bỏ phiếu trong cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2014 và mục đích của nó là nâng cao nhận thức về bầu cử giữa nhiệm kỳ và đăng ký cử tri mới. Năm 2019, Eichner trở thành cố vấn cấp cao cho Swing Left, một tổ chức chính trị cấp tiến.

Giải thưởng và Đề cử

Eichner đã giành được ba đề cử Primetime Emmy cho “Billy on the Street”, Chương trình giải trí hành động trực tiếp định dạng ngắn xuất sắc năm 2015, Loạt phim ký họa đa dạng xuất sắc năm 2017 và Loạt phim tạp kỹ dạng ngắn xuất sắc năm 2018. Anh ấy đã nhận được giải Ban ngày Đề cử giải Emmy cho Người dẫn chương trình trò chơi xuất sắc cho chương trình vào năm 2013 và loạt phim này cũng đã mang về cho anh ấy Giải thưởng Webby cho Phim trực tuyếnGiá trị thực và mức lương của Billy Eichner là bao nhiêu?
Billy Eichner là một diễn viên hài, diễn viên, nhà văn và nhà sản xuất người Mỹ có tài sản ròng trị giá 8 triệu USD. Billy Eichner được biết đến nhiều nhất với vai trò

Previous post Bill Gates Giành Lại Vương Miện Người Giàu Nhất Thế Giới
Next post Giá trị tài sản ròng của Bobby Berk