Tổng tài sản ròng của Bette Midler

Giá trị tài sản ròng của Bette Midler là bao nhiêu?
Bette Midler là một ca sĩ, diễn viên và nhà văn nổi tiếng người Mỹ có tài sản ròng trị giá 250 triệu USD. Còn được gọi là “Quý cô M thần thánh”, Midler được biết đến với côn

Giá trị tài sản ròng của Bette Midler là bao nhiêu?

Bette Midler là một ca sĩ, diễn viên và nhà văn nổi tiếng người Mỹ có tài sản ròng trị giá 250 triệu USD. Còn được gọi là “Quý cô M thần thánh”, Midler được biết đến với công việc trên sân khấu và màn ảnh, đã mang về cho cô nhiều giải thưởng, bao gồm hai giải Tony, ba giải Primetime Emmy và ba giải Grammy. Bette đã phát hành 14 album phòng thu (bán được hơn 30 triệu bản) và có hơn 50 vai diễn ghi tên mình, đóng vai chính trong các bộ phim như “The Rose” (1979), “Beaches” (1988) và “The First Wives”. Câu lạc bộ” (1996). Midler cũng đóng vai chính trong sê-ri Netflix “The Politician” (2019–nay) của Ryan Murphy, giúp cô được đề cử giải Emmy và cô đã viết sách “A View from A Broad” (1980), “The Saga of Baby Divine” (1983) ) và “The Tale of the Mandarin Duck: A Modern Fable” (dự kiến ​​phát hành năm 2021). Từ năm 2017 đến năm 2018, Bette đóng vai Dolly Gallagher Levi trong “Xin chào, Dolly” trên sân khấu Broadway và giành được giải Tony cho màn trình diễn của mình.

Thời thơ ấu

Bette Midler sinh ra là Bette Davis Midler vào ngày 1 tháng 12 năm 1945 tại Honolulu, Hawaii. Cô lớn lên trong một gia đình Do Thái với mẹ Ruth (một thợ may), cha Fred (làm họa sĩ tại căn cứ Hải quân) và hai chị em Susan và Judy. Bette theo học trường trung học Radford, nơi cô được bình chọn là “Kịch tính nhất” và “Nói nhiều nhất”. Sau khi tốt nghiệp năm 1963, cô theo học kịch nghệ tại Đại học Hawaii ở Manoa, nhưng bỏ học sau ba học kỳ và sớm tìm được việc làm thêm trong bộ phim “Hawaii” năm 1966, đóng vai một hành khách say sóng.

Sự nghiệp

Midler chuyển đến Thành phố New York vào giữa năm 1965 và bắt đầu học với Uta Hagen tại HB Studio. Cuối năm đó, Bette xuất hiện trong các vở kịch Off-Off-Broadway “Miss Nefertiti Regrets” và “Cinderella Revisited”, và đến năm 1966, cô xuất hiện trên sân khấu Broadway, đóng vai Tzeitel trong “Fiddler on the Roof”. Cô tiếp tục sản xuất cho đến năm 1969, sau đó tham gia dàn diễn viên của vở nhạc kịch “Salvation” ngoài sân khấu Broadway và bắt đầu biểu diễn tại nhà tắm dành cho người đồng tính, Continental Baths, với phần đệm piano của Barry Manilow. Manilow đã sản xuất album đầu tay của Midler, “The Divine Miss M” năm 1972, đã đạt giải Bạch kim ở Hoa Kỳ và Canada. Bette tiếp tục phát hành thêm 13 album phòng thu và 4 bản nhạc phim, bao gồm 3× Bạch kim nhạc phim “Bãi biển” và 2× Bạch kim nhạc phim cho “The Rose”. Vào đầu những năm 1970, Bette đóng vai chính trong bộ phim “Tommy” của Who’s và xuất hiện lần đầu trên “The Tonight Show Starring Johnny Carson.” Midler cuối cùng trở thành khách quen, với hơn 25 lần xuất hiện, và cô ấy là khách cuối cùng của Carson khi ông nghỉ hưu vào năm 1992.

Năm 1979, Bette đóng vai chính trong “The Rose”, bộ phim mang về cho cô đề cử Giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và một Quả cầu vàng; bài hát chủ đề của nhạc phim đã đạt giải Vàng và mang về cho cô ấy một giải Grammy. Năm 1985, Midler tham gia ghi âm “We Are the World”, biểu diễn tại Live Aid và ký hợp đồng với Walt Disney Studios. Năm 1988, cô đóng vai chính trong “Những bãi biển” mà cô cũng sản xuất và nhạc phim (album bán chạy nhất của cô) đã mang về cho cô một giải Grammy khác. Năm 1992, Bette đóng vai chính trong phim “For the Boys” và nhận đề cử Oscar lần thứ hai. Năm sau, cô đóng vai chính với Kathy Najimy và Sarah Jessica Parker trong “Hocus Pocus” của Disney (sẽ trở thành tác phẩm kinh điển đình đám), và đóng vai Mama Rose trong phiên bản dành cho truyền hình của “Gypsy”. Midler sau đó đóng chung với Goldie Hawn và Diane Keaton trong “The First Wives Club” năm 1996 và có bộ phim sitcom của riêng cô ấy, “Bette”, được phát sóng trên CBS từ năm 2000 đến 2001; cô ấy cũng từng là nhà sản xuất điều hành của loạt phim. Midler cũng đóng vai chính trong chương trình truyền hình đặc biệt “Bette Midler in Concert: Diva Las Vegas” (1997), “Bette Midler: The Showgirl Must Go On” (2010) và “Bette Midler: One Night Only” (2014). Trong những năm gần đây, Bette xuất hiện trong các bộ phim “Những người vợ Stepford” (2004), “Những người phụ nữ” (2008) và “Hướng dẫn của cha mẹ” (2012), đồng thời cô lồng tiếng cho Bà trong bộ phim hoạt hình máy tính năm 2020 “The Addams gia đình.”

(Ảnh của Theo Wargo/Getty Images)

Cuộc sống cá nhân

Bette kết hôn với nghệ sĩ Martin von Haselberg ở Las Vegas vào ngày 16 tháng 12 năm 1984 và họ chào đón cô con gái Sophie vào ngày 14 tháng 11 năm 1986; Sophie theo bước chân của mẹ cô và trở thành một nữ diễn viên. Midler được biết đến với hoạt động từ thiện của mình và cô ấy đã thành lập một tổ chức phi lợi nhuận có tên là Dự án Khôi phục New York vào năm 1995. Cô ấy bắt đầu tài trợ cho chương trình Adopt-a-Highway vào năm 1991 và cô ấy đã thành lập các chương trình giúp đỡ các quân nhân bị thương trong dịch vụ vào năm 2001. Bette đã từng biểu diễn cho quân đội trong các chuyến lưu diễn của USO kể từ Chiến tranh vùng Vịnh năm 1990, và cô được biết là đã đến thăm các căn cứ quân sự để phục vụ bữa ăn cho binh lính trước khi họ triển khai.

Giải thưởng và Danh hiệu

Midler đã được đề cử 14 giải Grammy, giành giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất năm 1973, Màn trình diễn giọng ca pop xuất sắc nhất, Nữ cho “The Rose” năm 1980 và Bản thu âm của năm cho “Wind Beneath My Wings” năm 1989. Trong Năm 1974, cô nhận được Giải thưởng Tony Đặc biệt cho việc Thêm ánh hào quang cho Mùa diễn tại sân khấu Broadway, và cô đã giành được giải Nữ diễn viên chính – Nhạc kịch cho “Xin chào, Dolly!” vào năm 2017. Bette đã giành được hai Quả cầu vàng cho “The Rose” vào năm 1980, sau đó cô giành chiến thắng cho “For the Boys” vào năm 1992 và “Gypsy” vào năm 1994. Cô đã giành giải Primetime Emmy đầu tiên vào năm 1978 cho “Bette Midler: Ol’ Red Hair Is Back,” và cô lại chiến thắng cho “The Tonight Show Starring Johnny Carson” năm 1992 và “Bette Midler in Concert: Diva Las Vegas” năm 1997. Midler đã giành được tám giải American Comedy Awards, bao gồm cả Nữ diễn viên hài hước nhất của năm và giải Thành tựu trọn đời trong lĩnh vực hài kịch. Bette cũng đã được vinh danh bởi People’s Choice Awards, TV Guide Awards và Women in Film Crystal Awards, và cô được vinh danh là Người phụ nữ xuất sắc nhất của Hasty Pudding Theatricals năm 1976 và Ngôi sao nữ của năm tại ShoWest Convention năm 1988. một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood về Ghi âm năm 1985.

Bất động sản

Trong nhiều năm, nơi ở chính của Bette và Martin là một căn hộ ba tầng lớn trên Đại lộ số 5 ở Thành phố New York. Họ đã mua bất động sản rộng 7.000 foot vuông vào năm 1996 (nó cũng có 3.000 foot vuông không gian ngoài trời). Căn hộ áp mái là sự kết hợp của hai đơn vị và chiếm ba tầng trên cùng của tòa nhà. Cặp đôi đã dành hai năm để tu sửa và kết nối các thiết bị ngay sau khi mua nó. Vào tháng 9 năm 2019, Midler đã rao bán căn hộ 14 phòng với giá 50 triệu đô la, nói rằng “Đã đến lúc để một gia đình khác tận hưởng nó.” Bette cũng sở hữu một số bất động sản ở Hawaii, đáng chú ý nhất là bất động sản rộng 38 mẫu Anh trên đảo Kauai mà bà mua vào năm 1988 với giá 1,5 triệu USD. Cô sở hữu một bất động sản khác rộng 58.000 foot vuông gần đó.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Bette Midler là bao nhiêu?
Bette Midler là một ca sĩ, diễn viên và nhà văn nổi tiếng người Mỹ có tài sản ròng trị giá 250 triệu USD. Còn được gọi là “Quý cô M thần thánh”, Midler được biết đến với côn

Previous post Giá trị tài sản ròng của Bernard Arnault đã giảm 30 tỷ đô la trong hai tháng qua
Next post Bill Gates tiết lộ 2 lý do lớn nhất khiến ông từ bỏ tài sản