Tổng tài sản ròng của Beth Behrs

Tổng tài sản ròng và mức lương của Beth Behrs là bao nhiêu?
Beth Behrs là một nữ diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Beth Behrs có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Caroline Channing trong bộ phim hài n

Tổng tài sản ròng và mức lương của Beth Behrs là bao nhiêu?

Beth Behrs là một nữ diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Beth Behrs có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Caroline Channing trong bộ phim hài nổi tiếng của đài CBS “2 Broke Girls”, trong đó cô đóng cặp với Kat Dennings. Chương trình đó ban đầu được phát trên CBS từ năm 2011 đến năm 2017 và hiện đã được phát hành trên kênh tổng hợp. Sau khi loạt phim kết thúc vào năm 2017, cô đã nhận được một vai chính trong một bộ phim sitcom khác của CBS, “The Neighborhood”. Behrs cũng đã xuất hiện trong một số bộ phim, chẳng hạn như “Xin chào, Tên tôi là Doris” cũng như viết sách và truyện tranh trên web.

Tiền bản quyền phân phối

2 Broke Girls chiếu từ năm 2011 đến năm 2017. Trong thời gian chiếu, chương trình đã sản xuất 138 tập trong sáu mùa. Vào tháng 6 năm 2012, bộ truyện lần đầu tiên được bán thành tập đoàn với mức phí kỷ lục lúc bấy giờ là 1,7 triệu đô la cho mỗi tập. TBS đã giành được quyền sau khi trả giá cao hơn một số mạng khác. Kỷ lục mỗi tập trước đó là 1,5 triệu USD mà “Modern Family” kiếm được vào năm 2010 từ Mỹ. Vào thời điểm 2 Broke Girls kết thúc, nó đã phát sóng được 138 tập. Với 1,7 triệu đô la mỗi tập, TBS đã kiếm được hơn 235,6 triệu đô la để có quyền phát hành phân phối đầu tiên. Những quyền đó sẽ được gia hạn trở lại sau khoảng một thập kỷ. Là những ngôi sao của chương trình, Beth và Kat Dennings đã kiếm được 150.000 đô la mỗi tập. Đó là khoảng 20 triệu đô la trong suốt loạt phim. Họ cũng có một số điểm vốn chủ sở hữu nhỏ trong chương trình, mỗi người được hưởng một phần trăm lợi nhuận phân phối của chương trình. Trong suốt thời gian phân phối của chương trình, Kat và Beth mỗi người sẽ kiếm được khoảng 50 triệu đô la tiền bản quyền phân phối từ loạt phim. Người đồng sáng tạo chương trình Whitney Cummings có thể sẽ kiếm được số tiền tương đương.< /p>

Nhận định

Cuộc sống và giáo dục sớm

Beth Behrs sinh ngày 26 tháng 12 năm 1985 tại Lancaster, Pennsylvania, là con cả trong hai cô con gái của quản lý trường đại học David và giáo viên tiểu học Maureen. Năm 1989, cô cùng gia đình chuyển đến Springfield, Virginia; sau đó họ chuyển đến Lynchburg. Ở đó, Behrs đến trường trung học E. C. Glass. Khi cô 15 tuổi, cô lại cùng gia đình chuyển đến California, nơi cô theo học trường trung học Tamalpais ở Mill Valley. Sau khi tốt nghiệp năm 2004, Behrs theo học tại Nhà hát Nhạc viện Hoa Kỳ ở San Francisco và tham gia diễn xuất trong các tác phẩm sân khấu như “Dangling Conversations”, “Korczak’s Children” và “A Bright Room Called Day”. Sau đó, cô chuyển đến Los Angeles để theo học Trường Sân khấu, Điện ảnh và Truyền hình UCLA, nơi cô tốt nghiệp năm 2008.

Sự nghiệp truyền hình

Behrs xuất hiện lần đầu trên truyền hình vào năm 2010 với vai nhỏ trong một tập của “NCIS: Los Angeles”. Năm sau, cô tham gia các tập phim “Castle” và “Pretty Tough” trước khi có bước đột phá trong sự nghiệp với vai chính trong bộ phim sitcom “2 Broke Girls” của đài CBS. Behrs đóng vai Caroline Channing, một nữ thừa kế ở Manhattan, người bị buộc phải trở thành nhân viên phục vụ tại một quán ăn ở Brooklyn sau khi cha cô bị bắt vì tội gian lận tài chính. Cô đóng vai chính cùng với Kat Dennings, người đóng vai một cô hầu bàn khác tên là Max Black. Các thành viên khác của dàn diễn viên bao gồm Garrett Morris, Jonathan Kite, Matthew Moy và Jennifer Coolidge. “2 Broke Girls” là một thành công đáng kể, chiếu trong sáu mùa cho đến khi bị hủy bỏ vào tháng 5 năm 2017. Trong thời gian chiếu, chương trình đã giành được 12 đề cử Giải Emmy, chủ yếu là cho biên tập, chỉ đạo nghệ thuật và quay phim.

Sau khi “2 Broke Girls” kết thúc, Behrs xuất hiện trong một tập của bộ phim sitcom “The Big Bang Theory”. Sau đó, cô đã nhận được vai chính tiếp theo, đóng vai Gemma Johnson, vợ của nhân vật Dave của Max Greenfield, trong bộ phim sitcom “The Neighborhood”. Sê-ri tập trung vào một gia đình người da trắng ở miền Trung Tây đang thích nghi với cuộc sống ở khu dân cư chủ yếu là người da đen mà họ chuyển đến, ngoài ra còn có sự tham gia của Cedric the Entertainer, Tichina Arnold và Hank Greenspan cùng những người khác.

Sự nghiệp điện ảnh

Năm 2009, Behrs có bộ phim đầu tay trong bộ phim hài tình dục trực tiếp thành video “American Pie Presents: The Book of Love”, phần thứ tư trong loạt phim ngoại truyện “American Pie Presents”. Vài năm sau, cô đóng vai chính trong bộ phim hài đen “Những cuộc phiêu lưu của những người bạn hàng loạt”, kể về một nhóm những kẻ giết người hàng loạt bất tài. Vào năm 2013, Behrs đã lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình Pixar “Monsters University”, phần tiền truyện của “Monsters, Inc.” Tiếp theo, cô xuất hiện trong hai bộ phim vào năm 2015: “Chasing Eagle Rock” và “Xin chào, Tên tôi là Doris.” Trong phần phim thứ hai, một bộ phim tình cảm lãng mạn có sự tham gia của Sally Field, Behrs đóng vai bạn gái của nhân vật Max Greenfield trong “Neighborhood” trong tương lai của cô.

Các dự án truyền thông khác

Ngoài truyền hình và điện ảnh, Behrs còn viết sách và truyện tranh trên web. Cùng với người bạn thời thơ ấu của mình, Matt Doyle, cô ấy đã đồng sáng tạo truyện tranh web YA “Dents”, khám phá các chủ đề như nữ quyền và chủ nghĩa môi trường. Behrs cũng đã viết một cuốn sách tự giúp đỡ có tựa đề “The Total Me-Tox: How to Ditch Your Diet, Move Your BodyTổng tài sản ròng và mức lương của Beth Behrs là bao nhiêu?
Beth Behrs là một nữ diễn viên người Mỹ có tài sản ròng trị giá 20 triệu USD. Beth Behrs có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Caroline Channing trong bộ phim hài n

Previous post Giá trị tài sản ròng của Bernard Arnault đã giảm 30 tỷ đô la trong hai tháng qua
Next post Bill Gates tiết lộ 2 lý do lớn nhất khiến ông từ bỏ tài sản