Tổng tài sản ròng của Ben Shapiro

Giá trị tài sản ròng của Ben Shapiro là bao nhiêu?
Ben Shapiro là một nhà bình luận chính trị bảo thủ, tác giả, nhà bình luận, luật sư và người dẫn chương trình phát thanh người Mỹ. Ben Shapiro có tài sản ròng trị giá 50 triệ

Giá trị tài sản ròng của Ben Shapiro là bao nhiêu?

Ben Shapiro là một nhà bình luận chính trị bảo thủ, tác giả, nhà bình luận, luật sư và người dẫn chương trình phát thanh người Mỹ. Ben Shapiro có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Ben kiếm được danh tiếng và tài sản của mình với tư cách là người sáng lập The Daily Wire. Anh ấy có một lượng lớn khán giả trên mạng xã hội trên nhiều nền tảng. Daily Wire tạo ra doanh thu hơn 100 triệu đô la một năm. Dịch vụ phát trực tuyến đăng ký của nó là DailyWire có hơn 1 triệu người đăng ký trả từ 12 đến 20 đô la mỗi tháng.

Thời thơ ấu

Shapiro sinh ngày 15 tháng 1 năm 1984 tại Los Angeles, California. Anh lớn lên trong một gia đình Do Thái Bảo thủ và cả bố và mẹ anh đều làm việc ở Hollywood vì mẹ anh là giám đốc điều hành truyền hình và bố anh là nhà soạn nhạc. Shapiro chơi vĩ cầm khi còn nhỏ và học rất giỏi, trượt cả lớp ba và lớp chín. Sau khi tốt nghiệp Yeshiva University High School of Los Angeles ở tuổi 16 vào năm 2000, anh đăng ký học tại Đại học California, Los Angeles. Anh lấy bằng Cử nhân Khoa học Chính trị năm 20 tuổi và sau đó theo học Trường Luật Harvard. Sau khi tốt nghiệp, anh làm việc tại công ty luật Goodwin Procter và sau đó thành lập công ty tư vấn luật của riêng mình, Benjamin Shapiro Legal Consulting.

Sự nghiệp

Shapiro bắt đầu sự nghiệp công khai của mình với tư cách là một tác giả và nhà văn, đồng thời có chuyên mục đầu tiên trên toàn quốc ở tuổi 17. Đến năm 21 tuổi, anh đã xuất bản hai cuốn sách. Trong cuốn sách đầu tiên của mình, “Brainwashed: How Universities Indoctrinate America’s Youth”, ông đã thảo luận về quan điểm của mình rằng các trường đại học Mỹ không khoan nhượng với các hệ tư tưởng và quan điểm phi cánh tả. Cuốn sách tiếp theo của anh ấy, “Thế hệ khiêu dâm: Chủ nghĩa tự do xã hội đang làm hỏng tương lai của chúng ta như thế nào,” được xuất bản năm 2005 và cuốn thứ ba này, “Chủ tịch dự án: Tóc xấu và Botox trên đường đến Nhà Trắng,” được xuất bản năm 2008. Cuốn sách năm 2011 của anh ấy , “Primetime Statement: The True Hollywood Story of How the Left Totake Over Your TV” thảo luận rằng Hollywood đã thúc đẩy chương trình nghị sự của cánh tả thông qua truyền hình và phim ảnh. Anh ấy đã xuất bản cuốn sách thứ năm của mình vào năm 2013, một bài phê bình khác về văn hóa cánh tả, và sau đó vào năm 2017, anh ấy đã xuất bản tác phẩm hư cấu đầu tiên của mình, “Lòng trung thành đích thực”.

Cuốn sách thứ sáu của Shapiro, “Mặt phải của lịch sử: Lý do và mục đích đạo đức đã khiến phương Tây vĩ đại như thế nào,” tập trung vào các giá trị Do Thái-Kitô giáo và sự suy giảm của các giá trị đó ở Hoa Kỳ. Ông đã xuất bản cuốn sách thứ bảy của mình, “The Authoritarian Moment” vào năm 2021.

Trong khi thực hiện các cuốn sách của mình, Shapiro cũng đảm nhận một số vai trò khác. Năm 2012, anh trở thành tổng biên tập của Breitbart News, một trang web tin tức rất bảo thủ do Andrew Breitbart thành lập. Anh ấy đã từ chức vị trí này vào năm 2016 vì điều mà anh ấy mô tả là trang web thiếu sự hỗ trợ dành cho Michelle Fields, một phóng viên đã bị cựu quản lý chiến dịch tranh cử của Donald Trump cho là hành hung. Kể từ đó, Shapiro thường xuyên trở thành mục tiêu của phong trào cực hữu. Phong trào này thường tấn công anh bằng những nhận xét và luận điệu bài Do Thái.

Nhận định

Shapiro cũng đã làm rất nhiều việc với tư cách là người dẫn chương trình phát thanh. Năm 2012, anh ấy tham gia KRLA-AM 870 với tư cách là người đồng dẫn chương trình buổi sáng. Năm 2016, anh ấy tham gia “The Morning Answer” của KRLA, một chương trình radio bảo thủ. Trong thời gian tham gia chương trình, Shapiro đã bị chỉ trích vì không ủng hộ Donald Trump nhiều hơn trong suốt cuộc bầu cử Tổng thống năm 2016.

Năm 2015, Shapiro thành lập “The Daily Wire”. Anh ấy là biên tập viên danh dự và cũng tổ chức podcast trực tuyến của riêng mình trên nền tảng có tên “The Ben Shapiro Show.” Podcast được xếp hạng là podcast phổ biến thứ hai ở Hoa Kỳ tại một thời điểm vào năm 2019 và được phát sóng hàng ngày trong tuần. Nó đã trở thành hợp vốn vào năm 2018 và được thực hiện bởi hơn 200 thị trường khác nhau. Trước cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2018, Shapiro bắt đầu tổ chức “Cuộc bầu cử đặc biệt Ben Shapiro” trên Fox News. Anh ấy cũng thường xuyên xuất hiện trong các sản phẩm của PragerU để thảo luận về các chủ đề như tính đa dạng và ảnh hưởng của Hollywood.

Thông qua tất cả các nền tảng khác nhau của mình, Shapiro đã trở nên rất nổi tiếng với một số quan điểm cấp tiến về các vấn đề chính trị và xã hội. Anh ấy ủng hộ việc cấm hoàn toàn việc phá thai với ngoại lệ duy nhất là trong những trường hợp cực đoan khi tính mạng của người mẹ gặp nguy hiểm. Quan điểm của anh ấy về đồng tính luyến ái, xung đột Israel-Palestine, quyền của người chuyển giới và Hồi giáo cũng gây ra nhiều tranh cãi. Anh ấy cũng đã do dự khi thừa nhận tác động của biến đổi khí hậu và chỉ trích phong trào Black Lives Matter, cho rằng ngày nay không tồn tại sự bất công có hệ thống phổ biến đối với người Mỹ gốc Phi.

Cuộc sống cá nhân

Shapiro kết hôn với Mor Toledano, một bác sĩ y khoa người Israel, vào năm 2008. Hai người sống ở Los Angeles, California và có ba người con. Họ đang nuôi dạy con cái theo đức tin Do Thái giáo Chính thống. Vào tháng 9 năm 2020, Shapiro chuyển gia đình đến Nam Florida, đồng thời chuyển trụ sở của “The Daily Wire” từ California đến Nashville, Tennessee.

Do sự nghiệp và quan điểm chính trị của mình, Shapiro và gia đình của ông đã nhận được một số lời đe dọa. FBI đã bắt giữ một người đàn ông vào năm 2019 sau khi anh ta đe dọa giết gia đình Shapiro. Em gái của Shapiro, một ca sĩ opera, cũng là đối tượng bị chế nhạo trên mạng do có mối liên hệ với anh trai mình.

Bất động sản

Năm 2015, Ben và Mor đã trả 1,7 triệu USD để mua một ngôi nhà rộng 6.500 foot vuông ở Valley Village, California. Vào cuối năm 2020, Ben thông báo rằng anh ấy sẽ rời California để đến Tennessee. Vào tháng 10 năm 2020, Mor và Ben rao bán căn nhà của họ với giá dưới 2,9 triệu đô la.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Ben Shapiro là bao nhiêu?
Ben Shapiro là một nhà bình luận chính trị bảo thủ, tác giả, nhà bình luận, luật sư và người dẫn chương trình phát thanh người Mỹ. Ben Shapiro có tài sản ròng trị giá 50 triệ

Previous post Tổng tài sản ròng của Atticus Shaffer
Next post Giá trị tài sản ròng của Bernie Ecclestone