Tổng tài sản ròng của Austin McBroom

Giá trị tài sản ròng của Austin McBroom là bao nhiêu?
Austin McBroom là một cầu thủ bóng rổ và cá tính trên mạng xã hội người Mỹ có tài sản ròng trị giá 2 triệu đô la. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với những lượt theo dõi t

Giá trị tài sản ròng của Austin McBroom là bao nhiêu?

Austin McBroom là một cầu thủ bóng rổ và cá tính trên mạng xã hội người Mỹ có tài sản ròng trị giá 2 triệu đô la. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với những lượt theo dõi trên Instagram và YouTube. Tại thời điểm viết bài này, Austin có khoảng 7 triệu người theo dõi trên Instagram, gần 2 triệu người theo dõi trên Twitter và hơn 1 triệu người theo dõi trên TikTok. Kênh YouTube của gia đình anh, The ACE Family, có 19 triệu người đăng ký và hơn 4 tỷ lượt xem.

Austin McBroom sinh ra ở Bắc Hollywood, California vào tháng 5 năm 1992. Austin McBroom chơi bóng rổ đại học tại Đại học Saint Louis và cũng chơi bóng rổ, bóng đá và bóng chày tại Trường Campbell Hall, nơi anh chơi với Jrue Holiday trong đội vô địch tiểu bang.

Austin đã kết hôn với nữ diễn viên Catherine Paiz. Video “Cầu hôn hay nhất mọi thời đại” của họ có tổng cộng hơn 39 triệu lượt xem. Kênh có sự góp mặt của Austin, vợ anh ấy là Catherine và ba người con của họ. Họ đã biến những ngôi sao nổi tiếng trên YouTube thành một thương hiệu phong cách sống dường như có gara chứa đầy những chiếc xe hơi đắt tiền, một biệt thự trị giá 10 triệu đô la và hơn thế nữa. Nhưng thành công của họ không phải là không có tranh cãi.

Nhận định

Thất bại về găng tay xã hội

Vào tháng 6 năm 2020, Austin đã tổ chức một sự kiện có tên “Social Gloves: Battle of the Platform” để so tài giữa các nhân vật nổi tiếng trên YouTube và TikTok trong một sự kiện quyền anh. Sự kiện này được tổ chức bởi công ty của Austin, Simply Greatness Productions LLC. Sự kiện này hy vọng sẽ nhận được 2,2 triệu lượt mua Pay Per View. Theo một vụ kiện được đệ trình vài tháng sau đó, sự kiện này chỉ thu hút được 136.000 lượt mua PPV. Việc PPV không quan tâm đã gây ra hàng loạt vụ kiện từ những người biểu diễn và công ty sản xuất liên quan đến sự kiện này. Công ty của Austin được cho là đã có lúc cân nhắc nộp đơn xin phá sản và kiện một trong những công ty tiếp thị vì đã không tiếp thị sự kiện đúng cách. Một công ty tiếp thị tên là LiveXLive đã kiện công ty của McBroom đòi bồi thường thiệt hại 100 triệu USD. Hai nghệ sĩ biểu diễn đã kiện tuyên bố bị nợ khoảng 2,7 triệu đô la cho các dịch vụ đấm bốc của họ.

Theo một số báo cáo, bao gồm một báo cáo từ NY Post và một báo cáo khác từ Billboard, ngôi sao của Brooklyn Nets, James Harden và rapper Lil Baby, cả hai đều đầu tư vào sự kiện này bị cáo buộc đòi hàng triệu đô la tiền nợ.

Bất động sản

Vào tháng 5 năm 2019, Austin và Catherine đã trả 10,6 triệu đô la cho một bất động sản đang xây dựng dở dang ở Woodland Hills, California. Theo hồ sơ bất động sản, họ đã đặt cọc khoảng 1 triệu đô la và tài trợ khoảng 9 triệu đô la. Hóa đơn thế chấp hàng tháng của họ lên tới 70.000 đô la. Điều đó sẽ yêu cầu thu nhập trước thuế khoảng 1,7 triệu đô la mỗi năm để phục vụ.

Vào thời điểm mua, bất động sản có hai biệt thự chưa hoàn thành. Cặp đôi của họ đã tiến hành hoàn thành việc xây dựng, chi thêm hàng triệu đô la. Sản phẩm cuối cùng có một nửa sân bóng rổ, sân gôn mini và hồ bơi vô cực trải dài hai bên của khu đất.

Trong một cuộc phỏng vấn với Daily Mail vào tháng 12 năm 2019, Catherine tuyên bố rằng gia đình từng là nạn nhân của một “nhà thầu không trung thực”, người bị cáo buộc đã sử dụng giấy phép giả để giành được công việc kinh doanh của họ, sau đó không bao giờ hoàn thành dự án khiến họ không có giấy chứng nhận quyền sở hữu được yêu cầu để thực sự sống trong nhà. Dù sao thì gia đình cũng chuyển đến ngôi nhà này vì hợp đồng thuê của họ tại một dinh thự trước đó đã hết hạn. Trong thời gian họ sống trong ngôi nhà này, ngôi nhà không có gas, điều đó có nghĩa là họ không có nước nóng hoặc máy sưởi trong hơn hai năm. Họ thậm chí còn không thể giặt quần áo.

Vào tháng 9 năm 2019, họ đã quay một chuyến tham quan dinh thự cho kênh YouTube của mình: