Tổng tài sản ròng của Adam Scott

Tổng tài sản ròng của Adam Scott là bao nhiêu?
Adam Scott là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Úc có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Anh ấy chơi chủ yếu ở PGA và đạt được vị trí số một thế giới vào năm 2014. Trong suốt

Tổng tài sản ròng của Adam Scott là bao nhiêu?

Adam Scott là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Úc có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Anh ấy chơi chủ yếu ở PGA và đạt được vị trí số một thế giới vào năm 2014. Trong suốt sự nghiệp của mình, Scott đã giành được 31 giải đấu chuyên nghiệp. Có lẽ chiến thắng đáng chú ý nhất của anh ấy là tại Giải đấu Master’s 2013, đây vẫn là chức vô địch lớn duy nhất của anh ấy. Ngoài ra, Adam là người Úc duy nhất vô địch một giải Masters.

Ngoài thành tích này, Scott còn giành chức vô địch tại Giải vô địch người chơi năm 2004, Giải vô địch WGC-Bridgestone Invitational năm 2011 và Giải vô địch WGC-Cadillac năm 2016. Adam cũng suýt chút nữa đã bỏ lỡ cơ hội giành chiến thắng tại Giải vô địch mở rộng 2012 khi để thua Ernie Els một gậy sau khi dẫn trước bốn gậy với bốn lỗ để chơi.

Tính đến thời điểm viết bài này, riêng Adam đã kiếm được hơn 57 triệu đô la trong ví. Điều đó không bao gồm hàng chục triệu anh ấy đã kiếm được từ các xác nhận. Vào tháng 2 năm 2020, Adam đã kiếm được số tiền 9,3 triệu đô la khi giành chiến thắng trong giải Genesis Open tại Riviera Country Club ở Pacific Palisades. Cậu ấy đã

Adam Scott từng hẹn hò với Anna Ivanovic, cựu số một quần vợt thế giới. Tuy nhiên, mối quan hệ kéo dài chưa đầy một năm. Họ đã quay lại với nhau vào năm 2011, nhưng cuối cùng họ đã chọn chia tay vĩnh viễn vào năm 2012. Năm 2014, Adam kết hôn với một kiến ​​trúc sư người Thụy Điển tên là Marie Kojzar, một phụ nữ đã hẹn hò vào đầu những năm 2000. Mặc dù Marie và Adam chia tay vào giữa những năm 2000, nhưng họ đã tái hợp vào năm 2013 và đính hôn. Năm 2015, họ chào đón đứa con đầu lòng chào đời. Năm 2017, họ có với nhau đứa con thứ hai.

Thu nhập từ sự nghiệp

Tính đến thời điểm viết bài này, riêng Adam đã kiếm được hơn 57 triệu đô la trong ví. Số tiền này không bao gồm hàng chục triệu thu nhập bổ sung từ các xác nhận thương hiệu khác nhau trong những năm qua. Vì mục đích thuế, Adam Scott chính thức là cư dân của Thụy Sĩ.

Bất động sản

Vào năm 2013, có thông tin cho rằng Scott đã chấp nhận một khoản lỗ đáng kể để mua một căn hộ ở Úc. Ban đầu, anh ấy mua căn hộ hai tầng với giá 4,4 triệu USD vào năm 2004. Lần đầu tiên anh ấy cố gắng bán căn hộ vào năm 2010, nhưng anh ấy đã phải vật lộn để tìm được người mua trong nhiều năm. Vào năm 2013, cuối cùng anh ấy đã chấp nhận mức giá chỉ 2,4 triệu đô la. Điều này tương đương với tổn thất hơn 55%. Căn hộ có sàn lát đá vôi kiểu Ý, ban công lớn nhìn ra bãi biển Surfers Paradise, phòng làm việc, quầy wet bar và sân vườn riêng với spa và khu vực nướng thịt ngoài trời. Anh ấy đã mua một số căn hộ khác trong khu vực và bán căn hộ thứ hai với giá 5,9 triệu đô la vào năm 2007.

Một năm sau, có thông tin cho rằng anh đang bán căn nhà của mình ở Abu Dhabi. Ngôi nhà được xây dựng vào năm 2008 và Scott thực sự đã mua nó trước khi nó được xây dựng. Kế hoạch của anh ấy là sử dụng nó như một sân nhà khi thi đấu tại European Tour, nhưng điều đó đã không thực sự thành công. Anh ấy được cho là đã dành rất ít thời gian trong ngôi nhà này. Nó được tung ra thị trường với mức giá 6,2 triệu USD. Các điểm nổi bật bao gồm một hồ bơi, không gian sống rộng 10.000 bộ vuông và tầm nhìn đặc biệt ra Câu lạc bộ Gôn Bãi biển Saadiyat và đại dương.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của Adam Scott là bao nhiêu?
Adam Scott là vận động viên chơi gôn chuyên nghiệp người Úc có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Anh ấy chơi chủ yếu ở PGA và đạt được vị trí số một thế giới vào năm 2014. Trong suốt

Previous post Một chiếc du thuyền của đại gia giàu có nhất nước Nga đã biến mất khỏi radar theo dõi
Next post Giá trị tài sản ròng của Adrian Peterson