Tổng tài sản ròng của Adam Sandler

Mức lương của Adam Sandler:
Giá trị tài sản ròng, tiền lương và thu nhập trong sự nghiệp của Adam Sandler là bao nhiêu?
Adam Sandler là một diễn viên, diễn viên hài và nhà sản xuất người Mỹ có tài sản ròng trị giá 4

Mức lương của Adam Sandler:

Giá trị tài sản ròng, tiền lương và thu nhập trong sự nghiệp của Adam Sandler là bao nhiêu?

Adam Sandler là một diễn viên, diễn viên hài và nhà sản xuất người Mỹ có tài sản ròng trị giá 440 triệu USD. Adam Sandler lần đầu tiên nổi tiếng toàn quốc với tư cách là một diễn viên trong Saturday Night Live trước khi nhảy sang Hollywood. Tại nhiều thời điểm khác nhau trong sự nghiệp của mình, Adam đã từng là nghệ sĩ giải trí được trả lương cao nhất trên thế giới. Cho đến ngày nay, anh ấy dễ dàng kiếm được 50 -60 triệu đô la mỗi năm từ những nỗ lực khác nhau của mình. Điều đó đủ để khiến anh ấy trở thành một trong những diễn viên giàu nhất thế giới, nhưng anh ấy vẫn còn lâu mới trở thành một trong những người giàu nhất thế giới!

Thời thơ ấu

Adam Sandler sinh ngày 9 tháng 9 năm 1966 tại Brooklyn, New York. Gia đình chuyển đến Manchester, New Hampshire khi Adam lên sáu tuổi. Anh ấy theo học Trường Nghệ thuật Tisch của Đại học New York, nơi anh ấy tốt nghiệp năm 1988. Adam bắt đầu diễn xuất chuyên nghiệp trước khi tốt nghiệp, xuất hiện với vai khách mời trong The Cosby Show và trên chương trình trò chơi MTV Remote Control. Sau khi tốt nghiệp, anh bắt đầu nhận những vai diễn lẻ tẻ trong các bộ phim như Going Overboard năm 1989.

Khoảng thời gian này, anh ấy bắt đầu biểu diễn hài kịch trên khắp đất nước. Anh ấy đã được chú ý bởi người dẫn chương trình Saturday Night Live Weekend Update Dennis Miller sau một buổi biểu diễn ở Los Angeles. Miller đã giới thiệu Sandler cho người sáng tạo/điều hành sản xuất SNL Lorne Michaels. Năm 1990, Adam được thuê làm nhà văn trên SNL. Anh ấy tham gia với tư cách là một diễn viên vào năm sau và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với nhiều loại nhân vật.

Trong mùa giảm giá, Adam tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim. Ông xuất hiện trong bộ phim năm 1993 Coneheads và bộ phim năm 1994 Airheads. Năm 1995, anh đóng vai chính trong dự án đầu tiên do anh đóng vai chính, bộ phim sắp trở thành kinh điển Billy Madison. Billy Madison là một thành công bất ngờ, kiếm được 26 triệu đô la trên ngân sách 10 triệu đô la.

Cũng trong năm 1995, Adam và bạn diễn Chris Farley đều bị SNL sa thải. Điều đó nằm ngoài dự kiến ​​và không được giải thích bởi các nhà sản xuất, nhưng về mặt tích cực, họ được tự do để toàn thời gian theo đuổi sự nghiệp điện ảnh.

Trong thập kỷ tiếp theo, Adam xuất hiện trong một số bộ phim hài sắp trở thành kinh điển khác của Sandler bao gồm Happy Gilmore, The Wedding Singer, The Waterboy, Big Daddy, Little Nicky, Mr. Deeds, 50 First Dates và The Longest Yard, chỉ kể tên một số. Anh ấy cũng chuyển hướng khỏi hài kịch với các vai diễn trong các bộ phim như Spanglish và Punch-Drunk-Love.

Adam cũng đã viết và sản xuất nhiều bộ phim trong số này.

Thông qua công ty Happy Madison Production của mình, Adam đã sản xuất một số bộ phim mà anh ấy hoàn toàn không xuất hiện, đặc biệt là các phim nhượng quyền cho những người bạn Rob Schneider, David Spade và Nick Swardson.

(Ảnh của Mark Sagliocco/Getty Images)

Lương mỗi phim

Ngày nay, Adam Sandler có lẽ nổi tiếng vì hai điều; làm những bộ phim hài hước và được trả hàng tấn tiền để làm những bộ phim nói trên. Thông qua diễn xuất và sản xuất của mình, Sandler đã có thể yêu cầu một số mức lương cao nhất trong ngành kinh doanh giải trí. Anh ấy là một trong những ngôi sao kiếm được nhiều tiền nhất ở Hollywood và luôn kiếm được 25 triệu đô la cho mỗi bộ phim cộng với tỷ lệ phần trăm được đảm bảo từ lợi nhuận TỔNG của dự án (trái ngược với mức cắt giảm tiêu chuẩn hơn của lợi nhuận Ròng).

Adam Sandler đã đóng vai chính trong hơn 50 bộ phim lớn của hãng phim kể từ khi anh rời Saturday Night Live. Anh ấy đã kiếm được ít nhất 20 triệu đô la cho khoảng 20 bộ phim đó. Chỉ riêng số tiền đó đã là 400 triệu đô la thu nhập trước thuế.

Mức lương đáng chú ý

Adam kiếm được 1,7 triệu đô la cho Billy Madison năm 1995 và 2,5 triệu đô la cho Bullet Proof năm 1996. Năm 1999, anh kiếm được 8 triệu đô la cho Big Daddy. Big Daddy tiếp tục kiếm được hơn 230 triệu đô la từ ngân sách 36 triệu đô la. Thừa hưởng thành công này, Adam đã ký một thỏa thuận tổng thể béo bở với Sony Pictures, thỏa thuận này mang lại cho anh mức lương cơ bản là 20 triệu đô la cho mỗi bộ phim CỘNG VỚI 20-25% tổng lợi nhuận của một bộ phim.

Ví dụ: khi Adam đóng vai chính trong bộ phim Anger Management năm 2003, anh kiếm được 25 triệu đô la cộng với 25% tổng doanh thu. Khi tất cả đã được nói và làm xong, tiền thưởng của Adam là 37,5 triệu đô la cho tổng số tiền lương ít nhất là 60 triệu đô la.

Giao dịch Netflix

Năm 2014, Adam ký hợp đồng sản xuất bốn phim trị giá 250 triệu USD với Netflix. Vào năm 2017, anh ấy đã gia hạn hợp đồng cho bốn bộ phim bổ sung. Mặc dù nhận được nhiều đánh giá tệ hại trên toàn cầu, các bộ phim Netflix của Adam đã được phát trực tuyến hơn 500 triệu giờ kể từ năm 2014.

Từ tháng 6 năm 2016 đến tháng 6 năm 2017, Adam đã kiếm được 50 triệu đô la. Từ tháng 6 năm 2017 đến tháng 6 năm 2108, anh kiếm được 40 triệu đô la. Từ tháng 6 năm 2018 đến tháng 6 năm 2019, Adam đã kiếm được 60 triệu đô la.

Bất động sản

Adam và gia đình sở hữu một số ngôi nhà ấn tượng trên khắp đất nước. Năm 2004, họ trả 13 triệu USD để mua một biệt thự ở khu phố Pacific Palisades, Los Angeles. Anh ấy đã mua căn nhà từ Kurt RussellGoldie Hawn. Năm 2001, anh chi 3,1 triệu USD mua một ngôi nhà bên bờ biển ở Malibu. Các tài sản khác ở California bao gồm một căn hộ trong tòa nhà Sierra Towers ở Tây Hollywood, một ngôi nhà ở Brentwood và một ngôi nhà ở Calabasas. Và vào tháng 10 năm 2022, gia đình Sandler đã trả 4,1 triệu đô la để mua một dinh thự khác ở Pacific Palisades.

Bên ngoài California, gia đình Sandler sở hữu nhà ở Hawaii, Thành phố New York, Long Island và Manchester, New Hampshire.

Tất cả đã nói, danh mục đầu tư bất động sản của Adam Sandler có thể trị giá 50-60 triệu đô la.

Cuộc sống cá nhân

Adam đã kết hôn với người mẫu/nữ diễn viên Jacqueline Titone, hay còn gọi là Jackie Sandler, từ năm 2003. Họ có với nhau hai người con, cả hai đều là con gái.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Mức lương của Adam Sandler:
Giá trị tài sản ròng, tiền lương và thu nhập trong sự nghiệp của Adam Sandler là bao nhiêu?
Adam Sandler là một diễn viên, diễn viên hài và nhà sản xuất người Mỹ có tài sản ròng trị giá 4

Previous post Một chiếc du thuyền của đại gia giàu có nhất nước Nga đã biến mất khỏi radar theo dõi
Next post Giá trị tài sản ròng của Adrian Peterson