Tổng tài sản ròng của Abigail Johnson

Giá trị tài sản ròng của Abigail Johnson là bao nhiêu?
Abigail Johnson là một nữ doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 28 tỷ USD. Abigail Johnson là Chủ tịch, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của công ty do cha cô thành

Giá trị tài sản ròng của Abigail Johnson là bao nhiêu?

Abigail Johnson là một nữ doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 28 tỷ USD. Abigail Johnson là Chủ tịch, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của công ty do cha cô thành lập, Fidelity Investments. Bà cũng là thành viên của Ủy ban Quy chế Thị trường Vốn. Fidelity Investments là công ty quỹ tương hỗ lớn thứ hai ở Hoa Kỳ với tài sản chỉ dưới 2 nghìn tỷ đô la.

Abigail Johnson là một trong những phụ nữ giàu nhất Hoa Kỳ nhờ nắm giữ gần 24% cổ phần của Fidelity. Năm 2020, Johnson được vinh danh là người giàu nhất bang Massachusetts.

Thời thơ ấu

Abigail Pierrepont Johnson sinh ra ở Boston, Massachusetts vào ngày 21 tháng 12 năm 1961. Cô có hai anh chị em là Edward C. Johnson IV và Elizabeth Johnson. Cô theo học tại trường tư thục Buckingham Browne ở Cambridge, MA trước khi tốt nghiệp trường Hobart và William Smith College vào năm 1984 với bằng cử nhân nghệ thuật về lịch sử nghệ thuật.

Cô ấy làm cố vấn tại Booz Allen Hamilton một thời gian ngắn sau khi tốt nghiệp đại học. Johnson sau đó tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Harvard.

Hình ảnh đẹp

Sự nghiệp

Năm 1988, cô gia nhập Fidelity Investments với tư cách là nhà phân tích và quản lý danh mục đầu tư. Ông nội của cô là Edward C. Johnson II thành lập Fidelity Investments vào năm 1946 và cha cô là Edward C. “Ned” Johnson III vào thời điểm đó là Giám đốc điều hành của công ty. Năm 1997, Johnson được thăng chức thành giám đốc điều hành tại Nghiên cứu Quản lý Fidelity. Năm 2005, Johnson trở thành Giám đốc Kinh doanh Bán lẻ, Nơi làm việc và Tổ chức. Abigail được thăng chức làm Chủ tịch của Fidelity Investments vào năm 2012 và trở thành chủ tịch vào năm 2016. Johnson đã giới thiệu Fidelity với lĩnh vực đầu tư tiền điện tử vào năm 2018, điều này giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch cả ethereum và bitcoin.

Vào tháng 11 năm 2016, Johnson thông báo rằng ông sẽ nghỉ hưu vào tháng sau và sẽ chuyển giao mọi nhiệm vụ cho Abigail. Johnson được bổ nhiệm làm chủ tịch và giám đốc điều hành của Fidelity, đồng thời là chủ tịch của công ty chị em quốc tế Fidelity International, có toàn quyền kiểm soát Fidelity và 45.000 nhân viên của công ty trên toàn thế giới. Cha cô không còn là thành viên hội đồng quản trị trung thực nhưng vẫn duy trì giờ hành chính để thỉnh thoảng tiếp tục tham khảo ý kiến ​​​​của Abigail. Abigail là thành viên của Ban Giám đốc Hiệp hội Thị trường Tài chính và Công nghiệp Chứng khoán, đồng thời là thành viên của Ủy ban về Quy chế Thị trường Vốn.

Cuộc sống cá nhân

Bà kết hôn với giám đốc điều hành của Iora Health, Inc. Christopher J. McKown vào năm 1988 và họ có hai con. Khi rảnh rỗi, cô ấy thích trượt tuyết.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Giá trị tài sản ròng của Abigail Johnson là bao nhiêu?
Abigail Johnson là một nữ doanh nhân người Mỹ có tài sản ròng trị giá 28 tỷ USD. Abigail Johnson là Chủ tịch, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của công ty do cha cô thành

Previous post Một chiếc du thuyền của đại gia giàu có nhất nước Nga đã biến mất khỏi radar theo dõi
Next post Giá trị tài sản ròng của Adrian Peterson