Tổng tài sản ròng Bill Burr

Tổng tài sản ròng và mức lương của Bill Burr là bao nhiêu?
Bill Burr là một diễn viên hài, diễn viên và nhà văn nổi tiếng người Mỹ có tài sản ròng trị giá 14 triệu đô la. Bill Burr đã diễn hài kịch ở vai trò này hay vai trò khác k

Tổng tài sản ròng và mức lương của Bill Burr là bao nhiêu?

Bill Burr là một diễn viên hài, diễn viên và nhà văn nổi tiếng người Mỹ có tài sản ròng trị giá 14 triệu đô la. Bill Burr đã diễn hài kịch ở vai trò này hay vai trò khác kể từ năm 1992, nhưng ngày nay có lẽ anh ấy quen thuộc nhất với khán giả đại chúng nhờ các bộ phim truyền hình như Breaking BadThe Mandalorian.

Thời thơ ấu

Bill Burr sinh ra ở Canton, Massachusetts vào ngày 10 tháng 6 năm 1968, là một nha sĩ và một y tá. Anh ấy quan tâm đến kinh doanh chương trình biểu diễn ngay từ khi còn nhỏ, cuối cùng anh ấy đã lấy được bằng phát thanh từ Đại học Emerson của Boston vào năm 1993. Trước khi sự nghiệp hài kịch chuyên nghiệp của anh ấy bắt đầu một cách nghiêm túc, Burr đã đảm nhận nhiều công việc trong các nhà kho, nói về sự tự do mà những công việc đó mang lại cho anh ấy. chẳng hạn như trong một thói quen đứng lên về chủ đề này: “Nếu ông chủ của tôi gây khó dễ cho tôi, tôi có thể lên một chiếc xe nâng và chỉ đơn giản là lái đi.”

Sự nghiệp hài kịch

Bill Burr đã trở nên nổi tiếng với sự hài hước châm biếm và hài kịch quan sát. Anh ấy đã biểu diễn trên nhiều chương trình trò chuyện đêm khuya và nhiều chương trình hài đặc biệt trên HBO và Comedy Central. Anh ấy cũng đã phát hành nhiều album và bắt đầu podcast hàng tuần của mình, Bill Burr’s Monday Morning Podcast, vào năm 2007. Burr đã xuất hiện với tư cách khách mời trên các podcast của các diễn viên hài khác, chẳng hạn như The Adam Carolla Show The Joe Rogan Experience, WTF với Marc Maron, podcast Nerdist của Chris Hardwick và Nobody Like Onions. Sau đó vào năm 2019, Burr bắt đầu một podcast khác, podcast này có tên là Bill Bert Podcast, do diễn viên hài Bert Kreischer đồng tổ chức. Đối với những thần tượng hài hước của anh ấy, Burr đã trích dẫn những truyện tranh như George Carlin , Mort Sahl , Bill Hicks , Bill Cosby , Sam Kinison , Patrice O’Neal và Richard Pryor là người có ảnh hưởng lớn nhất đến phong cách hài kịch của anh ấy. Và anh ấy cũng có được lượng người hâm mộ khá lớn trong số các diễn viên hài đồng nghiệp của mình, giành được danh hiệu “diễn viên hài của nghệ sĩ hài” ở một số cửa hàng, trong khi tạp chí Rolling Stonegọi anh ấy là “nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi của sự hài hước đầy giận dữ” và The New York Times gọi ông là “một kẻ yếm thế và ngang ngược chưa bao giờ quan tâm đến sự đúng đắn về chính trị” và The New York Times vào năm 2013 đã gọi Burr là “một một trong những giọng nói hài hước nhất, đặc biệt nhất trong nước trong nhiều năm.”

Bill Burr đã phát hành nhiều phim hài đặc biệt. Một số chương trình đặc biệt của anh ấy bao gồm Let it Go được ghi hình tại The Fillmore ở San Francisco và ra mắt trên Comedy Central vào năm 2010, You People Are All The Same được công chiếu lần đầu trên Netflix vào năm 2010. 2012, I’m Sorry You Feel That Way ra mắt trên Netflix vào năm 2014 và Walk Your Way Out ra mắt vào năm 2017 trên Netflix. Giống như nhiều người độc lập khác, anh ấy tiếp tục hợp tác với Netflix, đã phát hành Paper Tigervào năm 2019 và vào năm 2015, anh ấy đã phát hành một chương trình hoạt hình trên Netflix có tên F is for Family đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình.

Burr cũng là gương mặt quen thuộc với những người hâm mộ hài kịch bên ngoài các dự án của riêng anh. Anh ấy thường được xem là nghệ sĩ biểu diễn thường xuyên trong các vở phác thảo trên Chappelle’s của Comedy Central Chương trình và xuất hiện trên sáu tập của chương trình phác họa Comedy Central sau này Kroll’s Show. Và sê-ri Crashing của HBO, lấy bối cảnh thế giới hài độc thoại và có các màn trình diễn từ nhiều truyện tranh ngoài đời thực, đã giới thiệu Burr trong một tập có tiêu đề thích hợp là “Bill Burr”. Anh ấy cũng là một trong những diễn viên hài được mời xuất hiện trong loạt bài phỏng vấn của Jerry Seinfeld Những diễn viên hài trong Ô tô đi uống cà phê.

Hình ảnh của Mike Coppola/Getty

Diễn xuất

Mặc dù chủ yếu tập trung vào hài độc thoại và podcasting trong suốt sự nghiệp của mình, Burr đã xuất hiện trong một số bộ phim và chương trình truyền hình. Mọi chuyện bắt đầu từ năm 1996 khi Burr đảm nhận vai “Ryan Callahan” trong bộ phim sitcom ngắn Townies, được phát sóng trong vài tháng trên ABC. Nhưng bây giờ danh sách các khoản tín dụng của anh ấy bao gồm Perfect Fit, Passionada, Twisted Fortune, Date Night, Breaking Bad, Stand Up Guys, Walk of Shame, The Heat, Black and White, Zombeavers.< /i> Anh ấy cũng xuất hiện trong một tập của LawTổng tài sản ròng và mức lương của Bill Burr là bao nhiêu?
Bill Burr là một diễn viên hài, diễn viên và nhà văn nổi tiếng người Mỹ có tài sản ròng trị giá 14 triệu đô la. Bill Burr đã diễn hài kịch ở vai trò này hay vai trò khác k

Previous post Giá trị tài sản ròng của Bernard Arnault đã giảm 30 tỷ đô la trong hai tháng qua
Next post Bill Gates tiết lộ 2 lý do lớn nhất khiến ông từ bỏ tài sản