gia tri rong bien

Tổng tài sản ròng biên

Tổng tài sản ròng của The Edge là bao nhiêu?
The Edge là một nhạc sĩ người Ireland gốc Anh có tài sản ròng trị giá 400 triệu USD. Tên thật của anh ấy là David Evans, và anh ấy có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai trò là tay guit

Tổng tài sản ròng của The Edge là bao nhiêu?

The Edge là một nhạc sĩ người Ireland gốc Anh có tài sản ròng trị giá 400 triệu USD. Tên thật của anh ấy là David Evans, và anh ấy có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai trò là tay guitar và keyboard chính của ban nhạc U2. Evans là thành viên sáng lập của nhóm và cũng đã phát hành một album solo. Giống như các thành viên còn lại của U2, The Edge được biết đến với sự cống hiến cho nhân quyền và nhiều phong trào khác. Evans được coi là một trong những nghệ sĩ guitar vĩ đại nhất mọi thời đại và phong cách âm nhạc của anh được mô tả là “tinh tế”.

Thời thơ ấu

David Howell Evans sinh ngày 8 tháng 8 năm 1961 tại Essex, Anh. David lớn lên như một người theo đạo Tin lành bởi cha mẹ người xứ Wales cùng với một anh chị em (một người anh trai từng là thành viên của U2). Khi David mới một tuổi, gia đình anh chuyển đến Dublin, Ireland sau khi cha anh được thuê cho một công việc mới. David đã được học nhạc từ rất sớm và đến năm 7 tuổi, anh ấy đã nhận được cây đàn guitar đầu tiên của mình như một món quà. Anh ấy cũng được đào tạo để trở thành một nghệ sĩ dương cầm.

Sự nghiệp

Trong những năm học trung học, Evans và anh trai tham gia một ban nhạc cùng với Paul ” Bono” Hewson, Larry Mullen Jr. và Adam Clayton. Năm 1978, ban nhạc lấy tên là “U2.” Trong thời kỳ này, Evans cũng có một cái tên của riêng mình: “The Edge”. Không có nhiều thông tin về lý do tại sao anh ta được đặt tên này, nhưng một số giả thuyết chỉ ra hình dạng góc cạnh của đầu anh ta.

Mặc dù U2 bắt đầu biểu diễn lần đầu tiên vào cuối những năm 70 nhưng mãi đến những năm 80 họ mới bắt đầu lưu diễn rộng rãi. Họ cũng phát hành album đầu tay “Boy” vào năm 1980. Vào đầu những năm 80, Evans đã viết bài hát “Sunday Bloody Sunday.” U2 tiếp tục trở thành một trong những ban nhạc nổi tiếng và thành công nhất về mặt thương mại trên thế giới, phát hành nhiều album được giới phê bình đánh giá cao và các bản hit đứng đầu bảng xếp hạng trong nhiều thập kỷ.

Ngoài công việc của mình với U2, David Evans được biết đến với việc cộng tác với nhiều nghệ sĩ khác. Những người này bao gồm Johnny Cash, Tina Turner, Jay-Z và Rihanna. Cả anh ấy và Bono đều viết bài hát chủ đề cho bộ phim James Bond “GoldenEye”.

Mối quan hệ

Evans kết hôn với người yêu thời trung học của mình, Aislinn O’Sullivan, vào năm 1983. Họ có với nhau ba người con trước khi chia tay vào năm 1990. Năm 1993, The Edge bắt đầu hẹn hò với Morleigh Steinberg, một vũ công chuyên nghiệp trước đó đã xuất hiện trên sân khấu cùng với U2. Họ kết hôn năm 2002 và có với nhau hai mặt con.

(Ảnh của Kevin Winter/Getty Images)

Ngôi nhà Malibu trị giá 100 triệu đô la

Một trong những giao dịch bất động sản nổi tiếng nhất của Evans liên quan đến kế hoạch xây dựng một ngôi nhà trị giá 100 triệu đô la ở Malibu. Toàn bộ quá trình bắt đầu khá bình thường – Evans và gia đình anh ấy đã mua một mảnh đất rộng 151 mẫu Anh ở khu vực Sweetwater Mesa với giá 9 triệu đô la vào năm 2005. Các vấn đề nảy sinh khi nghệ sĩ guitar bắt đầu lên kế hoạch về cách anh ấy sẽ phát triển vùng đất thô. Thông tin nhanh chóng được tiết lộ rằng The Edge mong muốn tạo ra một khu phức hợp gồm 5 dinh thự trải dài trên 151 mẫu Anh vùng núi hoang sơ của California.

Ngay sau khi anh ấy bắt đầu công khai những kế hoạch này, các vấn đề pháp lý bắt đầu nảy sinh. Nhiều nhóm bảo vệ môi trường cáo buộc Evans lên kế hoạch “mở đường trên thiên đường.” Có những lo ngại đáng chú ý về việc tiếp cận bãi biển công cộng và sự phá hủy vẻ đẹp tự nhiên hiện có trong khu vực. Evans đã không lùi bước và thay vào đó đầu tư rất nhiều vào hành động pháp lý. Mục tiêu của anh ấy là chứng minh rằng các kế hoạch phát triển của anh ấy sẽ có tác động tối thiểu đến môi trường.

Đầu tiên, anh ấy cố gắng thuyết phục chính quyền California và những cư dân lo ngại rằng dinh thự của anh ấy sẽ rất kín đáo và chúng sẽ hòa quyện vào sườn núi một cách liền mạch. The Edge sau đó đã chi 400.000 đô la cho các nghiên cứu địa chất nhằm nỗ lực chứng minh sự phát triển sẽ không gây ra lở đất, như nhiều cư dân lo ngại có thể xảy ra. Tiếp theo, anh dành một mẫu đất và cam kết 1 triệu đô la để xây dựng một đường mòn đi bộ đường dài công cộng xuyên qua khu đất của mình.

Toàn bộ nhóm pháp lý của Evans bao gồm các chuyên gia tư vấn, vận động hành lang và chuyên gia thiết kế. Tuy nhiên, những nỗ lực của ông đã bị bỏ ngoài tai vì các kế hoạch của ông được cho là tàn phá môi trường hơn bất kỳ sự phát triển Malibu nào trước đây trong 40 năm qua. Một mối quan tâm lớn là sự phát triển tràn lan của cỏ kim tím trên 151 mẫu Anh của anh, đây là một loài thực vật được bảo vệ bởi môi trường.

Nhiều năm trôi qua, và có thời điểm The Edge đã giành được sự chấp thuận của tất cả 12 ủy viên sau khi thu nhỏ đáng kể các kế hoạch phát triển của mình. Thật không may cho Evans, hy vọng của anh một lần nữa tan thành mây khói khi Lực lượng đặc nhiệm dãy núi Santa Monica, một chi nhánh của Câu lạc bộ Sierra, bước vào và đệ đơn kiện Evans. Do các kháng cáo và phán quyết của tòa án sau đó, kế hoạch của The Edge một lần nữa bị từ chối.

Hóa ra, tổ chức mà Evans đang cố gắng xin phép (Ủy ban Duyên hải) thực tế không có thẩm quyền cấp phép cho các dự án phát triển của anh ấy. Điều này có nghĩa là The Edge đã chi hàng triệu đô la để cố xin phép những người không phù hợp. Điều này đưa chúng ta đến năm 2019 – một năm mà Evans bắt đầu cân nhắc liệu có nên từ bỏ ước mơ của mình hay thực hiện toàn bộ quy trình pháp lý này một lần nữa – lần này là với Sở Quy hoạch Khu vực của Quận Los Angeles. Ngay cả khi anh ta thành công trong những năm tới, Câu lạc bộ Sierra có khả năng sẽ kiện anh ta một lần nữa.

Tính đến thời điểm viết bài này, Evans đã chi hơn 10 triệu đô la cho phí vận động hành lang và pháp lý. Theo kế hoạch cho ngôi nhà mơ ước của anh ấy, dự án sẽ tiêu tốn của anh ấy ít nhất 80 triệu đô la. Cần ít nhất 24 triệu đô la chỉ để tạo đường vào.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của The Edge là bao nhiêu?
The Edge là một nhạc sĩ người Ireland gốc Anh có tài sản ròng trị giá 400 triệu USD. Tên thật của anh ấy là David Evans, và anh ấy có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai trò là tay guit

30 rapper giau nhat the gioi 2020 Previous post 30 Rapper giàu nhất thế giới 2020
the rock vua tra 28 trieu do la de mua biet thu o beverly park cua paul reiser Next post The Rock vừa trả 28 triệu đô la để mua biệt thự ở Beverly Park của Paul Reiser