Gia đình của Aaron Carter nói rằng họ muốn tài sản trị giá 550.000 đô la của anh ấy được chuyển cho con trai mình mà không có tranh chấp

Bởi Joseph Gibson vào ngày 7 tháng 12 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 7 tháng 12 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức về người nổi tiếng

Thông thường khi một người nổi tiếng chết trẻ và bất ngờ không lập di chúc, đó là khúc dạo đầu cho một cuộc chiến pháp lý phức tạp và lâu dài về việc ai sẽ nhận được tài sản của họ và cách chúng được phân chia. Nhưng trong một ví dụ ngược hiếm hoi, gia đình của Aaron Carter, người đã qua đời vào tháng trước ở tuổi 32 còn trẻ một cách bi thảm, nói với TMZ rằng họ không mong đợi bất kỳ cuộc chiến pháp lý nào đối với tài sản ước tính 550.000 đô la của ca sĩ quá cố.

Đó là bởi vì mọi người trong gia đình trực hệ của Carter, chủ yếu là mẹ anh, Jane và bốn anh chị em của anh (bao gồm cả anh trai Nick Carter) đều có cùng quan điểm về việc số tiền đó sẽ đi đâu: Con trai 1 tuổi của Carter là Prince. Trong trường hợp cụ thể này, vì Carter không để lại di chúc và chưa lập gia đình khi ông qua đời, nên dù sao thì đó cũng là điều sẽ tự động xảy ra, vì vậy toàn bộ tình huống chứng thực di chúc sẽ có vẻ suôn sẻ kể từ đây.

Hình ảnh của Gilbert Carrasquillo/WireImage/Getty

Angel Carter, chị gái song sinh của Aaron, gần đây đã đệ đơn yêu cầu được làm người quản lý tài sản của Carter, tài sản này được cho là gắn liền với bất động sản và các tài sản cá nhân khác ngoài tiền mặt, tỷ lệ không được công khai. Theo mẹ của Carter, đây là yêu cầu của cô ấy và giả sử nó được tòa án chấp thuận, cô ấy sẽ là người chịu trách nhiệm cho bất kỳ việc bán tài sản nào và đảm bảo số tiền thu được sẽ được ủy thác cho Prince khi anh ấy già đi. p>

Jane Carter đã chia sẻ một mẩu tin buồn khác về cái chết của con trai cô, không liên quan đến tài sản của anh mà thay vào đó là sự rạn nứt được công khai giữa cô và anh trai Nick. Theo cô ấy, cả hai đã sắp sửa hòa giải khi Nick đang đi lưu diễn ở châu Âu, nhưng tiếc là điều đó đã không bao giờ xảy ra.

Cô ấy nói rằng Prince đang được mẹ của vị hôn thê cũ của Carter giám hộ và rằng chưa có ai trong gia đình Carter được gặp đứa bé. Nhưng cô ấy nói rằng cô ấy hy vọng rằng họ có thể có mối quan hệ với cả mẹ của đứa trẻ và chính Hoàng tử vào một thời điểm nào đó.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 7 tháng 12 năm 2022 trong Bài báo ›

Previous post Một chiếc du thuyền của đại gia giàu có nhất nước Nga đã biến mất khỏi radar theo dõi
Next post Giá trị tài sản ròng của Adrian Peterson